หมดกังวลเรื่องขนคุด! เลเซอร์ Diode มีความยาวคลื่นหลากหลาย กำจัดได้ถึงรากขน มีระบบทำความเย็นช่วยลดความเจ็บ
เหมาะกับคนที่มีผิวสีอ่อน-ปานกลาง นิยมใช้กำจัดขนที่หน้า หนวด รักแร้ ขนแขน-ขา ขนที่หลัง ขนน้องสาว
รายละเอียด
ทำไมคนอื่นซื้อแพ็กเกจนี้?
🤔 เบื่อกับการโกนหนวดหรือถอนขนที่ต้องทำเป็นประจำใช่ไหม? สำหรับหลายคน ขนบริเวณหนวด เครา หรือจอน อาจสร้างความกังวลเกี่ยวกับภาพลักษณ์และความมั่นใจในชีวิตประจำวันได้
โปรแกรมเลเซอร์ Diode กำจัดขน 12 ครั้ง (เลือก 1 จุด หนวด/เครา/จอน) เป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อช่วยให้ขนในบริเวณที่คุณเลือก มีลักษณะบางลงและขึ้นช้าลงเมื่อเข้ารับบริการต่อเนื่อง การใช้เลเซอร์ Diode มีจุดเด่นในเรื่องของคลื่นแสงที่เหมาะกับการกำจัดขน ให้เหมาะกับสภาพผิวและขนของแต่ละบุคคล
🙋♂️ ใครเหมาะกับโปรแกรมนี้?
- ผู้ที่ต้องการลดปัญหาขนหนวด เครา หรือจอนที่ขึ้นซ้ำๆ
- ผู้มีผิวระคายเคืองจากการถอนหรือโกนบ่อยๆ
- ผู้ที่อยากประหยัดเวลาในชีวิตประจำวัน
✨ ประโยชน์ที่คุณจะได้รับ
- หลังการรับบริการหลายครั้ง อาจช่วยให้ขนที่ขึ้นใหม่ดูบางลง
- ผิวบริเวณที่ทำดูเรียบเนียนขึ้น
- ลดโอกาสการเกิดขนคุดหรือรอยแดงจากการโกนหรือถอน
ถ้าคุณมองหาวิธีจัดการขนในจุดกังวลอย่างอ่อนโยนและค่อยเป็นค่อยไป ลองศึกษาข้อมูลเกี่ยวกับ โปรแกรมเลเซอร์ Diode กำจัดขน 12 ครั้ง เพิ่มเติม เพื่อวางแผนดูแลตัวเองในระยะยาวได้เลยนะครับ/ค่ะ 🎯
รายละเอียด
รายละเอียดราคา
แพ็กเกจนี้รวมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?
- ค่าโปรแกรมเลเซอร์ Diode กำจัดขน 12 ครั้ง (เลือก 1 จุด หนวด เครา หรือจอน)
- ฟรี! ค่าโกนขน
- ค่าบริการ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจ
- ใช้เวลารับบริการประมาณ 30 นาที
- สำหรับทุกเพศ
- ต้องรับบริการให้ครบคอร์สภายใน 1 ปี
- หากโกนขนเองแนะนำให้โกนขนก่อนเข้ารับบริการ 1-2 วัน
วิธีชำระและใช้งาน
วิธีการจ่ายเงินและการใช้คูปอง
- กดชำระเงินออนไลน์
- รับคูปองทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมง
- โทรนัดหรือเลื่อนนัดกับคลินิกได้โดยตรงตามข้อมูลในคูปอง
- ยื่นคูปองที่คลินิกเพื่อรับบริการ
วิธีการจ่ายเงินผ่านแอป
- หยิบใส่ตะกร้า
- ชำระเงิน
- เลือกวิธีจ่ายเงินที่สะดวก
- ชำระเงินตามวิธีที่เลือก
- ทำนัดทันทีผ่านแอป
- เข้ารับบริการตามวันนัด
เงื่อนไขการใช้คูปอง
- คุณสามารถเลื่อนนัดได้ด้วยตัวเอง ตามเบอร์โทรศัพท์หรือไลน์ที่ระบุไว้ในคูปอง ก่อนวันนัดอย่างน้อย 1-3 วันทำการ แต่ต้องรับบริการก่อนคูปองหมดอายุ (คูปองมีอายุ 60 วัน)
- สามารถซื้อแพ็กเกจให้คนอื่นได้ เพียงแจ้งชื่อผู้จะรับบริการให้แอดมินทราบ เพื่อจะได้ระบุบนคูปอง
- อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถานที่ให้บริการ สามารถจ่ายที่คลินิกได้โดยตรง
- สำหรับแพ็กเกจแบบคอร์ส ต้องรับบริการครั้งแรกก่อนคูปองหมดอายุ ส่วนครั้งต่อๆ ไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของคลินิก
เงื่อนไขการให้บริการ และราคาของ Garitar Clinic (การิตาคลินิกเวชกรรม) อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแผนการส่งเสริมการขาย ท่านสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการ และราคาล่าสุดได้จากแอดมิน HDmall.co.th
สาขาหรือแผนกที่ให้บริการ
แพ็กเกจอื่นใน กำจัดขนหน้า
คอร์สกำจัดขนใบหน้า เลือกได้ 1 บริเวณ เฉพาะหนวดหรือเครา Diode Laser 3 ครั้ง ภายใน 3 เดือน สำหรับผู้หญิงหรือผู้ชาย
กำจัดขนหน้า ด้วยเลเซอร์ Triplex Diode 1 ครั้ง สำหรับผู้หญิงหรือผู้ชาย
แพ็กเกจอื่นใน Garitar Clinic (การิตาคลินิกเวชกรรม)