เกี่ยวกับเรา


HDmall เป็นแพลตฟอร์มมาร์เกตเพลซออนไลน์ ที่รวบรวมแพ็กเกจสุขภาพ ทำฟัน และความงามจากโรงพยาบาล คลินิก ร้าน หรือร้านเสริมสวยทั่วประเทศ ให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้บริการ

ทำไมถึงต้องจองแพ็กเกจกับ HDmall

 1. HDmall ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการทางสุขภาพและความงามได้ง่ายขึ้น คุณจะได้รับส่วนลดหรือแคชแบ็กทุกครั้งที่จองกับ HDmall จ่ายเงินหลังใช้บริการได้ และยังสามารถเลือกผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนได้อีกด้วย
 2. HDmall ช่วยให้คุณเช็คและเปรียบเทียบราคา รวมถึงรายละเอียดของแต่ละบริการได้ง่ายขึ้น ราคาของแต่ละบริการมีความโปร่งใส ตรวจสอบได้
 3. HDmall ช่วยให้คุณมีข้อมูลที่ถูกต้องและครอบคลุมประกอบการตัดสินใจ ทั้งข้อควรรู้และข้อควรระวังของแต่ละบริการ รวมถึงรีวิวลูกค้า ทั้งยังสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการได้ผ่านแอดมินทุกวัน
 4. HDmall ช่วยดูแลคุณดูแลคุณตั้งแต่การทำนัดหมาย เตือนให้ไปใช้บริการ จนใช้บริการเสร็จเรียบร้อย ผ่านทีมแอดมินที่จะคอบอำนวยความสะดวกทุกวันทางไลน์ @hdcoth

HDmall เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ HD.co.th และแอปพลิเคชัน HD สุขภาพดี เริ่มต้นที่นี่ ที่มุ่งมั่นทำงาน เพื่อให้คนไทยเข้าถึงข้อมูลและบริการทางสุขภาพได้ง่ายมากขึ้น

ช่องทางการติดต่อ HDmall


หากคุณเป็นผู้ซื้อแพ็กเกจที่วางขายบนแพลตฟอร์ม HDmall สามารถอ่านวิธีการและนโยบายการใช้บริการ HDmall ได้ที่นี่ หากมีข้อแนะนำติชมหรือมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเรา สามารถติดต่อเราได้ผ่านช่องทางต่อไปนี้

 • LINE: @hdcoth
 • อีเมล: support@honestdocs.co
 • โทรศัพท์: 
  • เวลา 09.00-17.00 น. โทร. 065-915-1141, 082-162-4121
  • เวลา 17.00-23.00 น. โทร. 081-152-1296

หากคุณเป็นโรงพยาบาล คลินิก ร้าน หรือร้านเสริมสวย และอยากทำงานร่วมกับ HD หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่ม สามารถกรอกแบบฟอร์มได้ที่นี่ ทีมงาน HD จะติดต่อคุณกลับภายใน 3 วัน หรือติดต่อได้ที่

 • คุณกริต (พัฒนาธุรกิจ) โทร. 094-789-8464 หรือ LINE ID: teamkrit246
 • คุณปอ (Co-Founder, COO) โทร. 081-626-4879 หรือ LINE ID: po.kawin

สำหรับแบรนด์สินค้า งาน PR ต้องการประชาสัมพันธ์บน HD และ HDmall ติดต่อ

 • คุณเทน (Co-Founder, CMO) โทร. 084-222-1555 หรือ LINE ID: tententonton

สุขภาพดี ดูดี อารมณ์ดี เริ่มต้นที่ HDmall!

HD ได้รับรางวัลชนะเลิศ Achievement Award จากโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมสู่การลงทุน ปี 2563 (NIA’s Growth Program 2020)

คุณเทน-รายา จันทรมังกร และคุณปอ-กวิน ภาณุสิทธิกร สองผู้ร่วมก่อตั้งบริษัท เฮลธ์ดีดี จำกัด (Health Didi Co., Ltd) ได้เข้าร่วมอบรมในโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมสู่การลงทุน ปี 2563 (NIA’s Growth Program 2020) ซึ่งจัดขึ้นโดยสำนักนวัตกรรมแห่งชาติและกองทุนพัฒนาผู้ประกอบการเทคโนโลยีและนวัตกรรม (TED Fund) เมื่อเดือนกันยายนที่ผ่านมา

โครงการดังกล่าวได้จัดการประกวดการนำเสนอโมเดลธุรกิจของธุรกิจ Startup และ SMEs ซึ่งมีผู้เข้าร่วมกว่า 40 ราย และมีคณะกรรมการผู้ทรงวุฒิกว่า 10 ท่าน เช่น คุณอริยะ พนมยงค์ อดีตผู้จัดการกูเกิล ประเทศไทย และอดีตกรรมการผู้จัดการ ไลน์ ประเทศไทย คุณวรวุฒิ อุ่นใจ ผู้ก่อตั้งบริษัทออฟฟิศเมทและอดีตประธานสมาคมผู้ค้าปลีกแห่งประเทศไทย

ผลการประกวดการนำเสนอโมเดลธุรกิจในครั้งนี้ ทาง HD ได้รับรางวัลชนะเลิศ Achievement Award ในกลุ่มธุรกิจ Startup

“การที่ HD ได้รับรางวัลในครั้งนี้ เป็นสัญญาณแสดงถึงความแข็งแกร่งของแพลตฟอร์มสุขภาพของ HD ซึ่งส่งผลกระทบเชิงบวกอย่างแท้จริงต่อผู้ถือหุ้นในกลุ่มธุรกิจ Startup และเฮลท์แคร์ในประเทศไทย อีกทั้งยังสอดคล้องกับนโยบาย ‘Thailand 4.0’ ที่มุ่งยกระดับความสามารถในการแข่งขันของภาคการผลิต ภาคบริการบนฐานของเทคโนโลยีสมัยใหม่ และนวัตกรรม” คุณเทน-รายา จันทรมังกร CMO ของ HD กล่าว

แหล่งข่าว: ทำความรู้จักกับ 2 ผู้ชนะโครงการพัฒนาศักยภาพผู้ประกอบการธุรกิจนวัตกรรมสู่การลงทุน (Growth Program) สำนักงานนวัตกรรมแห่งชาติ (NIA)

เราพร้อมเติบโตไปพร้อมคุณ

"12.12 แคมเปญที่ทำร่วมกับ HD ฟีดแบคดีมาก😊👏🏻👏🏻👏🏻 กระแสก็ดี ยอดขายดี จนต้องขยายเวลาแคมเปญอีก 1 เดือน 🥰👏🏻👏🏻👏🏻 ขอปรบมือให้ทีม HD เลย^^"
-- ยุวเรศ คุณาภักดิพงษ์ Senior Sales Support Manager โรงพยาบาลพญาไท 2
"จากแคมเปญ 12.12 ของ HD ทำให้เรามีลูกค้าเพิ่มขึ้นเยอะมาก รับลูกค้ากันแทบไม่ทัน คนเต็มคลินิกเลย ขอบคุณทางทีม Marketing มากๆ เลยครับผม"
-- วัฒน์ระพี วาทีทิพย์ CEO DPC Beauty Clinic
“แพ็กเกจวัคซีน HPV ปังมาก กับ แคมเปญ 11.11 ใครที่รอแคมเปญ 12.12 อยู่ เปิดการแจ้งเตือนรอได้เลย รับรองว่า มีโปรโมชั่นดีๆ ให้แน่นอนค่ะ”
-- พิมภาพร, Anti Aging and Aesthetic Marketing รพ. จุฬารัตน์ 9
“แคมเปญ 11.11 ที่ผ่านมา เพิ่มโอกาสให้ทางลูกค้าจาก HD รู้จักมิตรไมตรีคลินิกเพิ่มขึ้น โดยลูกค้า HD ให้ความสนใจและตอบรับโปรแกรมตรวจสุขภาพของทางมิตรไมตรีคลินิกเพิ่มขึ้นกว่าปกติมาก ทั้งการสอบถามผ่านหน้าทางหน้าสาขา จำนวนการนัดหมายผ่านการซื้อคูปองด้วยตัวลูกค้าเอง ซึ่งถือว่าสะดวกมากค่ะ
สำหรับผู้ที่ให้ความสำคัญกับสุขภาพ ถ้าคุณได้รู้จัก HD คุณจะพบกับความรู้ทางสุขภาพดีๆ โปรแกรมต่างๆ ในราคาที่คุณสามารถดูแลสุขภาพตัวคุณและคนที่คุณรักไปได้พร้อมๆ กันค่ะ”
-- สินอัปสร กำแพงทอง, ผู้จัดการฝ่ายพัฒนาธุรกิจ
“10.10 ที่ผ่านลูกค้า HD ตรวจแพ็กเกจภูมิแพ้อาหารแฝงกับ N Health เยอะมากๆเลยค่ะ ลูกค้าน่ารักทุกท่านเลย 11.11 เรายังมีโปรโมชั่นดีๆ อีกหลายโปรแกรม ฝากติดตามด้วยนะคะ”
-- ออฟไซด์, Commercial Director, N Health
“10.10 ที่ผ่านมายอดขายดีมาก ลูกค้าจาก HD ให้การตอบรับเยอะมาก ประทับใจ ยังไงรอติดตามต่อใน 11.11 นี้นะคะ”
-- Malika Chanpech, Online Manager, The Rejuv Clinic
“10.10 ที่ผ่านมาลูกค้าจาก HD ให้การตอบรับการตรวจสุขภาพจาก DNA ที่ดีมากๆ มีทั้งนัดหมายเข้ามา และซื้อกลับไปตรวจเองที่บ้าน ใครที่เป็นแฟนคลับ HD สามารถติดตามได้เลย รับรองมีโปรฯ ดีๆ มาฝากกันอีกเพียบครับ”
-- Arnon, Managing Director, Geneus DNA