เกี่ยวกับเรา


HDmall เป็นแพลตฟอร์มมาร์เกตเพลซออนไลน์ ที่รวบรวมแพ็กเกจสุขภาพ ทำฟัน และความงามจากโรงพยาบาล คลินิก ร้าน หรือร้านเสริมสวยทั่วประเทศ ให้ผู้ใช้ได้เลือกใช้บริการ

ทำไมถึงต้องจองแพ็กเกจกับ HDmall

  1. HDmall ช่วยให้คุณเข้าถึงบริการทางสุขภาพและความงามได้ง่ายขึ้น คุณจะได้รับส่วนลดหรือแคชแบ็กทุกครั้งที่จองกับ HDmall จ่ายเงินหลังใช้บริการได้ และยังสามารถเลือกผ่อน 0% สูงสุด 10 เดือนได้อีกด้วย
  2. HDmall ช่วยให้คุณเช็คและเปรียบเทียบราคา รวมถึงรายละเอียดของแต่ละบริการได้ง่ายขึ้น ราคาของแต่ละบริการมีความโปร่งใส ตรวจสอบได้
  3. HDmall ช่วยให้คุณมีข้อมูลที่ถูกต้องและครอบคลุมประกอบการตัดสินใจ ทั้งข้อควรรู้และข้อควรระวังของแต่ละบริการ รวมถึงรีวิวลูกค้า ทั้งยังสามารถขอรายละเอียดเพิ่มเติมจากผู้ให้บริการได้ผ่านแอดมินทุกวัน
  4. HDmall ช่วยดูแลคุณดูแลคุณตั้งแต่การทำนัดหมาย เตือนให้ไปใช้บริการ จนใช้บริการเสร็จเรียบร้อย ผ่านทีมแอดมินที่จะคอบอำนวยความสะดวกทุกวันทางไลน์ @hdcoth

HDmall เป็นส่วนหนึ่งของเว็บไซต์ HD.co.th และแอปพลิเคชัน HD สุขภาพดี เริ่มต้นที่นี่ ที่มุ่งมั่นทำงาน เพื่อให้คนไทยเข้าถึงข้อมูลและบริการทางสุขภาพได้ง่ายมากขึ้น

หากคุณเป็นผู้ใช้ สามารถอ่านวิธีการและนโยบายการใช้บริการ HDmall ได้ที่นี่ หากมีข้อแนะนำติชมหรือมีคำถามเกี่ยวกับบริการของเรา สามารถแอดไลน์ @hdcoth หรือส่งอีเมลมาที่ support@honestdocs.co ได้

หากคุณเป็นโรงพยาบาล คลินิก ร้าน หรือร้านเสริมสวย และอยากทำงานร่วมกับ HD หรืออยากได้ข้อมูลเพิ่ม สามารถกรอกแบบฟอร์มได้ที่นี่ ทีมงาน HD จะติดต่อคุณกลับภายใน 3 วัน

สุขภาพดี ดูดี อารมณ์ดี เริ่มต้นที่ HDmall!