ตรวจสุขภาพ 12 รายการ (โปรแกรม Healthy Beginner) ที่ N Health (เอ็นเฮลท์)

ตรวจสุขภาพ 12 รายการ (โปรแกรม Healthy Beginner) ที่ N Health (เอ็นเฮลท์)

N Health (เอ็นเฮลท์)

เชียงใหม่ ห้วยขวาง | ไม่มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม | มีการตรวจเลือดและปัสสาวะ วิเคราะห์ผลโดยนักเทคนิคการแพทย์ กดที่ชื่อแพ็กเกจเพื่อดูรายการตรวจทั้งหมด

ราคาจองกับ HD
รายละเอียดราคา
ราคาปกติ
999 บาท
ประหยัด
- 100 บาท
ค่าบริการ
+ 50 บาท
ราคาจองกับ HD
949 บาท
949 บาท
999 บาท
ประหยัด 5%
ยอดรวม 3000 บาทขึ้นไป เลือกผ่อน 0% ได้ บอกแอดมินของเราเลย!

HD เข้าใจคุณ jib_saranghae เนื่องจากสถานการณ์ COVID-19 จองแพ็กเกจวันนี้ ขยายเวลาใช้บริการมากขึ้น ดูรายละเอียด ที่นี่ นโยบายการจองของ HD

เเชทกับแอดมินฟรี

แพ็กเกจอื่นใน โปรแกรมตรวจสุขภาพ

แพ็กเกจอื่นจาก N Health (เอ็นเฮลท์)

รีวิวจากลูกค้าที่ซื้อแพ็กเกจนี้

4.0/5 จาก 4 คน
5 ดาว
75%
4 ดาว
0%
3 ดาว
0%
2 ดาว
0%
1 ดาว
25%

4 จากทั้งหมด 4 รีวิว

ตรวจสุขภาพ 12 รายการ (โปรแกรม Healthy Beginner) ที่ N Health (เอ็นเฮลท์)

มิ.ย. 13 2020, 17:51
สวัสดีค่ะ เราซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพ 12 รายการ ที่ N health ไปกับครอบครัวทั้งหมด 4 คน ซึ่งมีระบบนัดหมายจองคิวไว้ก่อน เลยไม่ต้องรอคิวนานค่ะ การให้บริการดี พนักงานสุภาพ เจาะเลือดเบามาก ไม่ค่อยรู้สึกเลย มีห้องรับรองให้รอนั่งแยกด้วย ความสะอาดเป็นไปตามมาตรฐานค่ะ เจ้าหน้าที่ใส่หน้ากาก และมีเจลล้างมือด้านหน้า ส่วนการบริการของ HD มีการประสานงานเรื่องระบบการจองคิว และมีส่วนลดให้ด้วย คุ้มค่ามากๆค่ะ ใช้บริการตรวจสุขภาพมาหลายครั้งแล้ว รอบนี้ชวนครอบครัวไปด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ
0 คนชอบรีวิวนี้
ถ้าชอบรีวิวนี้ กดไลก์!

ตรวจสุขภาพ 12 รายการ (โปรแกรม Healthy Beginner) ที่ N Health (เอ็นเฮลท์)

มิ.ย. 13 2020, 00:00
สวัสดีค่ะ เราซื้อแพ็กเกจตรวจสุขภาพที่ N health ไปกับครอบครัวทั้งหมด 4 คน ซึ่งมีระบบนัดหมายจองคิวไว้ก่อน เลยไม่ต้องรอคิวนานค่ะ การให้บริการดี พนักงานสุภาพ เจาะเลือดเบามาก ไม่ค่อยรู้สึกเลย มีห้องรับรองให้รอนั่งแยกด้วย ความสะอาดเป็นไปตามมาตรฐานค่ะ เจ้าหน้าที่ใส่หน้ากาก และมีเจลล้างมือด้านหน้า ส่วนการบริการของ HD มีการประสานงานเรื่องระบบการจองคิว และมีส่วนลดให้ด้วย คุ้มค่ามากๆค่ะ ใช้บริการตรวจสุขภาพมาหลายครั้งแล้ว รอบนี้ชวนครอบครัวไปด้วยค่ะ แนะนำเลยค่ะ
0 คนชอบรีวิวนี้
ถ้าชอบรีวิวนี้ กดไลก์!

หายากไปนิด แต่ได้ผลเร็วดี ผลคาดไม่ถึงอีกด้วย!! (แต่ไม่มีแพทย์อ่านผลให้นะ)

ก.พ. 14 2020, 17:31
ไปตรวจสุขภาพมา ชอบนะ คิดว่าทุกคนควรไปตรวจ อย่างเราคือ ค่าระดับน้ำตาลในเลือด ค่าคอเลสเตอรอล ไขมัน คือสูงมากกกก!! ต้องลดด่วน ไม่งั้นโรคมาแน่ (ไม่คิดว่าผลจะเป็นอย่างนี้ เพราะไม่ได้อ้วน และสุขภาพก็ปกติ) ข้อเสียคือ คลินิกหายากไปหน่อย อาจเป็นเพราะเราเดินทางไม่เก่งเองด้วย ผลตรวจคือได้เร็วมาก เขาจะส่งมาให้ในอีเมลที่กรอกไป + จดหมายในภายหลัง แต่ว่าไม่มีหมออ่านผลให้นะ ต้องวิเคราะห์เอง เขาก็จะมีเกณฑ์บอก อ่านไม่ยากแค่ต้องตั้งใจหน่อย อยากตรวจก็ให้ HD นัดเลย และก็ทำใจตอนโดนเจาะเลือดมาด้วย อ้อ ดื่มได้แค่น้ำเปล่าตั้งแต่ตอนเย็นจนถึงตอนตรวจนะครับ!
0 คนชอบรีวิวนี้
ถ้าชอบรีวิวนี้ กดไลก์!

หลังจากใช้บริการตรวจสุขภาพ

ม.ค. 05 2020, 11:55
ในระหว่างการตรวจสุขภาพก็ปกติดีบริการดีครับแต่หลังจากตรวจเสร็จเจ้าหน้าที่จากขอเด็ดดอกโทรมาติดตามว่าให้เข้าไปรับบริการซึ่งจริงๆได้เข้าไปใช้บริการแล้วแต่เจ้าหน้าที่บอกว่ายังไม่เห็นมาเจ้าหน้าที่ก็สอบถามว่าไปใช้บริการที่ชั้นไหนตึกไหนก็ยืนยันว่าเข้าไปใช้บริการที่เอ็นเฮลท์แล้วคุยกันไปคุยกันมาปรากฏว่าเจ้าหน้าที่คิดว่าเป็น n health สาขากรุงเทพฯแต่ผมอยู่หาดใหญ่ไปใช้บริการที่ n health หาดใหญ่เข้าใจไม่ตรงกันทำให้ต้องคุยกันนานมาก เสียเวลาพอสมควรครับ
0 คนชอบรีวิวนี้
ถ้าชอบรีวิวนี้ กดไลก์!

ส่งคำถามแล้ว
คุณจะได้รับ SMS เมื่อทีมงานตอบ

1 จากทั้งหมด 1 คำถาม

ถาม

ต้องการตรวจ สารบ่งชี้มะเร็งเพิ่มเติมจากแพ็กเกจ ราคาตรวจเพิ่มเท่าไหร่คะ

เม.ย. 08 2020, 18:08

ตอบ

ทาง รพ. ให้คำตอบว่า : " ค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมมีดังนี้ค่ะ CEA ตรวจมะเร็งลำไส้ 350บาท / CA19-9 ตรวจมะเร็งตับอ่อน 750บาท / CA125 ตรวจมะเร็งรังไข่ 750 บาท / CA153 ตรวจมะเร็งเต้านม 750บาท สำหรับตรวจเพิ่มจะสามารถชำระได้ที่ N Health เอ็นเฮลทค่ะ "
ตอบโดยทีมงาน HD
มีข้อสงสัยเกี่ยวกับแพ็กเกจนี้
เราจะไม่เปิดเผยชื่อและข้อมูลของคุณ
แอดมินพร้อมดูแลคุณทุกวันทางไลน์
คุยกับแอดมิน ฟรี!
226