สาขาของ Bangkok Spa

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Bangkok Spa
ปทุมวัน
รูปและวีดิโอ
Bangkok Spa photo main
Bangkok Spa photo 0
Bangkok Spa photo 1
Bangkok Spa photo 2
หน้าแรก > Bangkok Spa

Bangkok Spa

บางกอกสปา พาคุณใช้เวลาไปกับการปล่อยวางความรู้สึก ฟื้นฟูร่างกาย พร้อมดื่มด่ำกับความผ่อนคลายจากประสบการณ์สปาบำบัด ที่มีแพ็กเกจมากมายให้คุณได้เลือกสรร ไม่ว่าจะเป็น นวดอโรม่า นวดสวีดิช นวดสปอร์ต สครับผิว ประคบสมุนไพร และอื่น ๆ 

ด้วยความห่วงใย เราเพิ่มมาตรการคุมเข้มทุกขั้นตอนการให้บริการ ไม่ว่าจะเป็นการคัดกรองและตรวจอุณหภูมิพนักงานและบุคลากร ก่อนเข้างาน รวมทั้งมีการสวมใส่หน้ากากอนามัยตลอดเวลา ขณะให้บริการ นอกจากนี้แล้วทางบางกอกสปายังมีการทำความสะอาดพื้นที่ด้วยน้ำยาฆ่าเชื้อ  ทำความสะอาดจุดสัมผัสบ่อยด้วยแอลกอฮอล์ ทุก ๆ 30 นาที ทำให้มั่นใจได้เลยว่าพื้นที่ของเราสะอาด ปลอดภัย ห่างไกลโควิดแน่นอน

Bangkok Spa สถานที่ให้บริการนวด สปา Bangkok Spa ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-22.00 น. (รับคิวสุดท้าย 20.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Bangkok Spa ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat