สาขาของ Vanesza Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Vanesza Clinic สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์
ปทุมวัน
หน้าแรก > Vanesza Clinic

Vanesza Clinic 

คลินิกของเราพร้อมให้บริการเสริมความสวยงาม พร้อมทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ ด้วยผลิตภัณฑ์ที่ปลอดภัยและมีใบรับรอง อย. มีบริการหลากหลาย เช่น เลเซอร์เพื่อความงามและแก้ไขปัญหาผิวต่างๆ (IPL, Q-Switch Laser) โปรแกรมการฉีด ที่มีหลากหลายชนิด (โปรแกรมโบท็อกซ์, โปรแกรมฟิลเลอร์, โปรแกรมเมสโสแฟต) ทรีตเมนต์ปรนนิบัติผิวหน้า (Facial Treatment)

เรามุ่งมั่นที่จะสร้างความพึงพอใจสูงสุดให้กับผู้ใช้บริการ ด้วยเทคโนโลยีด้านความงามที่ทันสมัย และทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงตามความต้องการของคุณลูกค้าเป็นสำคัญ

Vanesza Clinic สาขาเอ็ม บี เค เซ็นเตอร์ ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 08.30-20.30 น. (รับคิวสุดท้าย 19.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Vanesza Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
@‌hdcoth line chat