สาขาของ The Lake Dental Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
The Lake Dental Clinic
ขอนแก่น
รูปและวีดิโอ
The Lake Dental Clinic photo main
The Lake Dental Clinic photo 0
The Lake Dental Clinic photo 1
The Lake Dental Clinic photo 2
+ 1
หน้าแรก > The Lake Dental Clinic

The Lake Dental Clinic 

 คลินิกของเรารักษาโดยทันตแพทย์เกียรตินิยม มากด้วยประสบการณ์ พร้อมให้บริการด้วยอุปกรณ์และเครื่องมือวัสดุที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน มีบริการทางด้านทันตกรรมอย่างครบวงจร ไม่ว่าจะเป็นงานจัดฟัน จัดฟันใส Invisialign วีเนียร์ รากฟันเทียม รักษารากฟัน ทันตกรรมสำหรับเด็ก ขูดหินปูน อุดฟัน ถอนฟัน ผ่าฟันคุด ฟันปลอม สะพานฟัน เคลือบฟลูออไรด์ การออกแบบรอยยิ้ม อุดปิดช่องว่าง ในบางการการรักษาอาจมีการใช้เทคโนโลยีที่ทันสมัยอย่างเอกซเรย์ฟัน 3 มิติ ที่จะเข้ามาช่วยทำให้สามารถเห็นลักษณะของฟันได้อย่างชัดเจน และแก้ปัญหาได้อย่างถูกจุด

 คลินิกทันตกรรมเดอะเลค รับสิทธิประกันสังคม โดยไม่ต้องสำรองจ่ายก่อน ทั้งยังเดินทางสะดวก มีบริการที่จอดรถ โดยสามารถจอดได้ที่ลานจอดรถของตลาดคำไฮด้านตรงข้ามคลินิก 

The Lake Dental Clinic ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ The Lake Dental Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
5.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

มีรีวิว ดูน่าเชื่อถือ

11 พ.ย. 2020
ได้รู้จัก HD ผ่านช่องทางออนไลน์ เสิร์ชหาข้อมูลการฟอกสีฟัน ของที่ขอนแก่น ก็เลยได้ดูรีวิว น่าเชื่อถือ ราคาก็เหมาะสม มีโปรโมชั่นให้น่าติดตามมากมาย และคลินิกก็อยู่ใกล้บ้าน เดินทางสะดวกค่ะ
ฟอกสีฟันที่คลินิกด้วยระบบ Cool Light พร้อมชุดฟอกสีฟันที่บ้าน ที่ The lake dental clinic
ดูแพ็กเกจนี้
4,455 บาท
4,500 บาท
ประหยัด 1%
11 พ.ย. 2020
@‌hdcoth line chat