🚴 รวมแพ็กเกจสุขภาพสำหรับนักวิ่ง นักปั่น คนออกกำลังกาย

รวมแพ็กเกจสุขภาพสำหรับนักวิ่ง นักปั่น คนออกกำลังกายสายวิ่ง สายปั่น คนชอบออกกำลังกาย พร็อบครบอย่างเดียวไม่พอ HDmall ขอเสนอแพ็กเกจเช็กความฟิตของหัวใจ ปอด คอร์สผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังออกกำลัง ฯลฯ ให้คุณเปรียบเทียบราคาและจองได้ง่ายรวมแพ็กเกจสุขภาพสำหรับนักวิ่ง นักปั่น คนออกกำลังกาย

ออกกำลังกายอย่างเดียวไม่พอ HDmall ขอมีส่วนช่วยคุณดูแลตัวเองด้านอื่นๆ ด้วย เพื่อให้ร่างกายคุณพร้อมเต็มที่ ไม่ว่าจะเพื่อออกกำลังกายให้หนักขึ้น วิ่งมาราธอน ปั่นจักรยาน เล่นไตรฯ เรามีบริการสำหรับคุณโดยเฉพาะ ตั้งแต่ตรวจสมรรถภาพทางกาย เช็กความฟิต ดูความแข็งแรงของหัวใจ ด้วยการวิ่งสายพาน ตรวจปอด ตรวจสมรรถภาพปอด ทำ Chiropractic หรือที่นิยมเรียกกันว่า นวดจัดกระดูก อีกทั้งยังมีบริการผ่อนคลายกล้ามเนื้อหลังออกกำลังด้วยการนวดแบบต่างๆ เช่น ช่วยสวีดิช นวดไทย ฯลฯ ไปจนถึงตรวจและฟื้นฟูอาการบาดเจ็บด้วยวิธีกายภาพบำบัด ซึ่งมีนักกายภาพเป็นผู้ดูอาการเบื้องต้น ก่อนจะคัดเลือกเครื่องมือและแนวทางการรักษาที่เหมาะสมสำหรับแต่ละคน

จองแพ็กเกจสุขภาพกับ HDmall สะดวก ง่าย แถมได้ส่วนลดพิเศษหรือแคชแบ็กหลังซื้อ สามารถชำระด้วยบัตรเครดิตและผ่อน 0% 10 เดือนได้ด้วยในแพ็กเกจที่ร่วมรายการ ติดปัญหาตรงไหนแอดไลน์ @hdcoth เข้ามาคุยได้ทันที แอดมินใจดี ตอบไว พร้อมให้บริการคุณตั้งแต่เก้าโมงเช้าถึงตีหนึ่งทุกวัน!

เทอลืมชั้นมรั้ย

ราคาเดือน ตุลาคม ปี 2563 สำหรับ 🚴 รวมแพ็กเกจสุขภาพสำหรับนักวิ่ง นักปั่น คนออกกำลังกาย

ราคาอัพเดตล่าสุด 2563-10-22