สาขาของ Edelweiss Dental House

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Edelweiss Dental House
ดินแดง
รูปและวีดิโอ
Edelweiss Dental House photo main
หน้าแรก > Edelweiss Dental House

Edelweiss Dental House  

คลินิกของเราเกิดจากความตั้งใจที่อยากจะเปิดคลินิกที่เน้นในเรื่องความพิถีพิถันและใส่ใจในทุกรายละเอียด โดยเฉพาะด้านการบริการ รวมถึงการรักษาจากทีมทันตแพทย์เฉพาะทาง ภายในห้องรักษาที่มีระบบการดูดอากาศเพื่อให้เชื้อโรคไม่หมุนเวียนอยู่ด้านใน การล้างฆ่าเชื้อโรคอุปกรณ์ ทั้งก่อนและหลังรับบริการในทุก ๆ บริการ อุปกรณ์ที่ทั่วไปอาจมีการใช้ซ้ำ เช่น ด้ามกรอฟัน เราก็ตั้งมาตรฐานให้มีการเปลี่ยนและอบฆ่าเชื้อในทุกเคสเพื่อความปลอดภัยสูงสุด นอกจากนี้แล้วเรายังพยายามที่จะสร้างบรรยากาศให้ผ่อนคลายที่สุด เพราะเราอยากให้ทุกคนที่เข้ามาได้รับประสบการณ์ที่ดี และกล้าให้คนในครอบครัวหรือคนที่คุณรักมารักษาด้วยความสบายใจ

Edelweiss Dental House ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของEdelweiss Dental Houseได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat