สาขาของ Runways Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 2 สาขา

map
1
Runways Clinic สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต
นนทบุรี
2
Runways Clinic สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า
บางกอกน้อย
รูปและวีดิโอ
Runways Clinic photo main
Runways Clinic photo 0
Runways Clinic photo 1
Runways Clinic photo 2
+ 7
หน้าแรก > Runways Clinic

RUNWAYS CLINIC 

คลินิกที่มีความเข้าใจในด้านความสวยความงามเป็นอย่างดี เพื่อที่จะให้บริการทางด้านความงาม การดูแลรูปร่างและผิวพรรณของทุกท่านเป็นไปอย่างดีที่สุด พร้อมไปกับการให้คำแนะนำ ดูแล และให้คำปรึกษาโดยทีมงานผู้สั่งสมประสบการณ์ด้านความงามมากว่า 10 ปี ไม่ว่าจะเป็นทีมแพทย์เฉพาะทางหรือแม้กระทั่งเหล่าทีมงาน โดยให้บริการด้วยเครื่องมือวิทยาการขั้นสูงกับเทคโนโลยีระดับสากล ภายใต้บรรยากาศด้านในคลินิกถูกตกแต่งอย่างทันสมัย สะดวกสบาย และสะอาดตามมาตรฐานสากล ที่ถูกกำหนดโดยองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข 

เรามุ่งมั่นที่จะให้บริการที่ตอบสนองความต้องการของลูกค้าให้เป็นที่น่าพึงพอใจ และ ปลอดภัย โดยเน้นการให้คำแนะนำที่เหมาะสมจากใบหน้าและรูปร่างของแต่ละบุคคล เพราะเราเชื่อว่าทุกคนสามารถสวยในแบบของตนเองได้ ใน CONCEPT “สวยให้ต่าง อย่างลงตัว” 

Runways Clinic มี 2 สาขา ได้แก่

  • Runways Clinic สาขาเซ็นทรัลเวสต์เกต ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-21.00 น. (รับคิวสุดท้าย 20.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่
  • Runways Clinic สาขาเซ็นทรัลปิ่นเกล้า ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-21.00 น. (รับคิวสุดท้าย 20.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Runways Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat