รายละเอียด
ทำไมคนอื่นซื้อแพ็กเกจนี้?
😊 อยากยกกระชับผิวหน้าโดยไม่ต้องพักฟื้น? หลายคนเริ่มสังเกตเห็นผิวหน้าหย่อนคล้อยหรือรูปหน้าดูเปลี่ยนไปตามวัย โดยเฉพาะหลังอายุ 30 ปีขึ้นไป ไม่ว่าคุณจะอยากดูสดใสขึ้นหรือต้องการปรับรูปหน้าให้ดูเรียบเนียนขึ้น โปรแกรมยกกระชับด้วยคลื่นอัลตราซาวด์เป็นอีกหนึ่งทางเลือกที่ได้รับความนิยม
💡 โปรแกรมทำ HIFU ด้วยเครื่อง Ultraformer III 300 ช็อต 1 ครั้ง เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการปรับรูปหน้า พร้อมยกกระชับผิวโดยไม่ใช้เข็ม ตัว ไม่ต้องผ่าตัด เครื่อง Ultraformer III ใช้เทคโนโลยี Micro and Macro Focused Ultrasound ที่ส่งพลังงานลงลึกถึงชั้นกล้ามเนื้อใต้ผิว ช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใหม่ เหมาะกับผู้ที่มีผิวหย่อนคล้อยเล็กน้อยถึงปานกลางและต้องการให้ผิวดูแน่นขึ้น
⭐ จุดเด่นของโปรแกรมนี้
- ไม่ต้องพักฟื้นหลังรับบริการ สามารถกลับไปทำกิจกรรมประจำวันได้ตามปกติ
- เหมาะกับทุกสีผิว และใช้เวลาทำประมาณ 1-2 ชั่วโมง
- มีการประเมินโดยแพทย์ก่อนรับบริการ และดูแลเรื่องความเหมาะสมเฉพาะบุคคล
ที่ได้จะค่อย ๆ เห็นความเปลี่ยนแปลงในช่วง 1-2 เดือน ผิวหน้าดูเรียบเนียนและยกกระชับขึ้น อาจมีรอยแดงหรือรู้สึกชั่วคราวหลังทำ ซึ่งโดยทั่วไปจะหายได้เอง
🤗 หากคุณสนใจปรึกษาหรือหาข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับโปรแกรม HIFU Ultraformer III ลองพูดคุยกับแพทย์ เพื่อให้มั่นใจว่าตรงกับเป้าหมายของคุณนะคะ
รายละเอียด
ราคานี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?
- ค่าทำ HIFU Ultraformer III บริเวณกรอบหน้าและเหนียง 300 ช็อต 1 ครั้ง
- ค่ายาชา
เกี่ยวกับแพ็กเกจ
- ระยะเวลารับบริการประมาณ 30-50 นาที
- แพทย์จะให้คำปรึกษาและประเมินผิวก่อนรับบริการ
- โดยทั่วไปจะเห็นผล 10-20% หลังทำ เห็นผลเต็มที่ภายในเวลาประมาณ 1-2 เดือนหลังทำ และอยู่ได้นานประมาณ 6-12 เดือน
- เว้นระยะหลังการทำครั้งล่าสุด ทุกๆ 1, 3, 6, 12 เดือน
- อาจมีผลข้างเคียงในบางราย เช่น ผิวหนังมีผื่นแดง มีรอยเขียวจ้ำบนผิวหนัง เกิดการบวมอักเสบ แต่อาการเหล่านี้จะหายไปเองภายใน 1-2 ชั่วโมง ส่วนอาการรุนแรง เช่น อาการชาหรืออัมพาตชั่วคราว จะหายไปเองภายใน 2-3 สัปดาห์
การเตรียมตัวก่อนรับบริการ
- ควรศึกษาข้อมูลและปรึกษาแพทย์ก่อนทำ
- นอนหลับพักผ่อนให้เพียงพอและรับประทานอาหารให้ครบ 5 หมู่
- ห้ามรับประทานยาหรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารบางชนิด 1 สัปดาห์ก่อนทำเช่น แอสไพริน ไอบูโพรเฟน ไดโคลฟีแนค พอนสเตน วิตามินอี น้ำมันตับปลา ใบแปะก๊วย โสม St. John's wort น้ำมันกระเทียม เพราะมีผลต่อยาต้านการแข็งตัวของเลือด (ควรปรึกษาแพทย์ก่อนหยุดยา)
- งดทายาที่ช่วยผลัดเซลล์ผิว เช่น Tretinoin (Retin-A) Retinols Retinoids Glycolic Acid หรือครีมในกลุ่ม Anti-Aging อย่างน้อย 3 วันก่อนรับบริการ
- งดแว็กซ์ผิว ขัดผิว สครับผิว นวดหน้า โกนขน ดึงขน เลเซอร์ บริเวณที่จะทำอย่างน้อย 3 วันก่อนรับบริการ
- หากมียาที่รับประทานประจำ แพ้ยา หรือมีโรคประจำตัว ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อนรับบริการ
- งดดื่มแอลกอฮอล์ สูบบุหรี่ ทำกิจกรรมที่ทำให้เลือดสูบฉีดไหลเวียนมากขึ้น เช่น การออกกำลังกาย หรือซาวน่า ภายใน 24 ชั่วโมงก่อนรับบริการ
- งดแต่งหน้า ทารองพื้น ทาแป้งในวันที่มารับบริการ
- ผู้ที่มีประวัติติดเชื้อโรคเริม ควรรับประทานยาป้องกันเชื้อไวรัส 2 วันก่อนรับบริการ
การดูแลหลังรับบริการ
- งดการโดนแสงแดดจัด หรือความร้อนโดยตรง เช่น การนั่งหน้าเตาร้อนๆ ซาวน่า ออกกำลังกายหนัก
- ห้ามถูหน้าแรงๆ
- งดล้างหน้าด้วยน้ำอุ่น
- หลีกเลี่ยงการสูบบุหรี่และดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ เพราะจะเข้าไปทำลายคอลลาเจนที่กำลังสร้างตัวใต้ผิวหนัง
- สามารถทำกิจกรรมอื่นๆ และแต่งหน้าได้ตามปกติ
- ผู้ที่มีประวัติติดเชื้อโรคเริม ควรรับประทานยาป้องกันเชื้อไวรัส 6 วัน หลังรับบริการ
- ควรทาครีมบำรุงผิวและครีมกันแดดที่มี SPF 30+
วิธีชำระและใช้งาน
วิธีซื้อแพ็กเกจของ Dermaster ผ่าน HDmall
วิธีการจ่ายเงินและการใช้คูปอง
- กดชำระเงินออนไลน์
- รับคูปองทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมง
- โทรนัดหรือเลื่อนนัดกับคลินิกได้โดยตรงตามข้อมูลในคูปอง
- ยื่นคูปองที่คลินิกเพื่อรับบริการ
เงื่อนไขการใช้คูปอง
- คุณสามารถเลื่อนนัดได้ด้วยตัวเอง ตามเบอร์โทรศัพท์หรือไลน์ที่ระบุไว้ในคูปอง ก่อนวันนัดอย่างน้อย 1-3 วันทำการ แต่ต้องรับบริการก่อนคูปองหมดอายุ (คูปองมีอายุ 60 วัน)
- สามารถซื้อแพ็กเกจให้คนอื่นได้ เพียงแจ้งชื่อผู้จะรับบริการให้แอดมินทราบ เพื่อจะได้ระบุบนคูปอง
- อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถานที่ให้บริการ สามารถจ่ายที่คลินิกได้โดยตรง
- สำหรับแพ็กเกจแบบคอร์ส ต้องรับบริการครั้งแรกก่อนคูปองหมดอายุ ส่วนครั้งต่อๆ ไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของคลินิก
เงื่อนไขการให้บริการ และราคาของ Dermaster อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแผนการส่งเสริมการขาย ท่านสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการ และราคาล่าสุดได้จากแอดมิน HDmall.co.th