- กด จองเลย
- กรอกข้อมูลให้ครบ
- คลิกส่งข้อมูลให้ HDmall
เสร็จแล้วอย่าลืมเช็กคิวและทำนัดผ่านแอดมิน HDmall เท่านั้นนะ (นัดล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชม.)
รายละเอียด
ทำไมคนอื่นซื้อแพ็กเกจนี้?
👁️ คุณเคยรู้สึกว่าตาชั้นเดียวหรือชั้นตาไม่ชัดเจน ทำให้ขาดความมั่นใจในการใช้ชีวิตประจำวันหรือไม่? สำหรับใครที่อยากเสริมบุคลิกและต้องการชั้นตาที่ดูมีมิติยิ่งขึ้น โปรแกรมศัลยกรรมตาสองชั้น เย็บ 3 จุด สำหรับเคสทำครั้งแรก อาจเป็นตัวเลือกที่เหมาะกับคุณ
📌 โปรแกรมศัลยกรรมตาสองชั้น เย็บ 3 จุด สำหรับเคสทำครั้งแรก เหมาะสำหรับผู้ที่ไม่เคยทำตาสองชั้นมาก่อน และต้องการได้ชั้นตาใหม่ที่ดูเป็นธรรมชาติ โปรแกรมนี้ออกแบบมาให้ใช้เวลาในการรับบริการประมาณ 2-2.5 ชั่วโมง โดยคุณสามารถเข้าปรึกษาเพื่อให้แพทย์ประเมินรูปตาเดิมและความต้องการของคุณได้ก่อนรับบริการ (สามารถนำแบบตัวอย่างชั้นตามาให้แพทย์ดูได้)
🌟 ข้อดีและสิ่งควรทราบ
- หลังผ่าตัดไม่จำเป็นต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล สามารถกลับบ้านได้เลย แต่ควรมีญาติมารับ
- ดูแลตนเองง่าย หลังผ่าตัดเพียงประคบเย็นและปฏิบัติตามคำแนะนำของแพทย์ เช่น รับประทานยาตามลำดับ หลีกเลี่ยงโดนน้ำ และกลับมาตัดไหมใน 5-7 วัน
- เหมาะกับผู้ที่ต้องการชั้นตาชัดขึ้น ปรับบุคลิกหรือแก้ปัญหาตาเศร้าตาดูเล็ก—โดยไม่เคยรับบริการทำตาสองชั้นมาก่อน
หากคุณมีข้อสงสัยเกี่ยวกับการเตรียมตัวหรือการดูแลหลังศัลยกรรม สามารถปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจได้ทุกขั้นตอน สนใจโปรแกรมนี้ ลองศึกษารายละเอียดเพิ่มเติม หรือจองคิวปรึกษากับ HDmall.co.th ได้เลยค่ะ 😊
รายละเอียด
รายละเอียดราคา ทำตาสองชั้น
ราคานี้ครอบคลุมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?
- ค่าศัลยกรรมตาสองชั้น เย็บ 3 จุด สำหรับเคสทำครั้งแรก
สิ่งที่ต้องจ่ายเพิ่ม
- ค่าบริการโรงพยาบาล 250 บาท
- ค่าแพทย์ 1,000 บาท หรือมากกว่านี้ ขึ้นอยู่กับแพทย์แต่ละท่าน
- ค่าตรวจคัดกรอง COVID-19 ก่อนผ่าตัด (แพทย์จะเป็นผู้แจ้งอีกครั้ง ว่าต้องตรวจด้วยวิธีใด)
- กรณีตรวจ ATK ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 800 บาท
- กรณีตรวจ RT-PCR ค่าใช้จ่ายเริ่มต้นที่ 2,250 บาท
- กรณีเข้ามาปรึกษาแพทย์แต่ยังไม่ตัดสินใจทำ คิดค่าบริการโรงพยาบาล 250 บาท
หมายเหตุ
- ถ้าต้องการปรึกษาแพทย์ท่านอื่นเพิ่ม จะต้องจ่ายค่าแพทย์เพิ่มประมาณ 1,000 บาท
- ถ้าเคยฉีดสารต่างๆ มาก่อน เช่น ซิลิโคน สารเติมเต็ม เป็นต้น และต้องการปรึกษาแพทย์ จะมีค่าใช้จ่ายเพิ่มดังนี้
- ค่าแพทย์ 1,000 บาท (กรณีที่ไม่รับบริการในวันที่ปรึกษา)
- ค่าบริการโรงพยาบาล 250 บาท
- กรณีวันผ่าตัดมีญาติมาเฝ้าไข้ ต้องตรวจ ATK ที่โรงพยาบาล มีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม
- อาจมีค่าใช้จ่ายบางรายการเพิ่มเติม
- หากวันที่ไปประเมินมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติม HD จะออกค่าประเมินให้เฉพาะครั้งแรก โดยไม่รวมค่าใช้จ่ายอื่นๆ ที่อยู่นอกเหนือจากการประเมิน (เช่น ตรวจโควิด หรือค่ายา เป็นต้น)
เกี่ยวกับแพ็กเกจ
ข้อควรรู้เกี่ยวกับแพ็กเกจ ทำตาสองชั้น
- ระยะเวลารับบริการประมาณ 2 ชั่วโมง ถึง 2 ชั่วโมง 30 นาที
- ควรนัดหมายล่วงหน้า เพื่อปรึกษาแพทย์ก่อนทำตาสองชั้น
- แพทย์จะพิจารณาจากลักษณะของหนังตาเดิม และสอบถามความต้องการของผู้รับบริการ สามารถนำรูปตาที่ต้องการให้แพทย์ดูก่อนได้
- หากมีโรคประจำตัว แพ้ยา มียาและอาหารเสริมที่รับประทานเป็นประจำ ควรแจ้งให้แพทย์ทราบก่อน
- หากตัดสินใจทำในวันปรึกษา ควรนำแว่นกันแดดไปด้วย เพื่อใช้ปกป้องดวงตาหลังการผ่าตัด และช่วยป้องกันฝุ่น
- หลังศัลยกรรมตาสองชั้นเสร็จ สามารถกลับบ้านได้ โดยไม่ต้องพักฟื้นที่โรงพยาบาล โดยควรมีญาติมารับกลับ ไม่ควรขับรถกลับเอง
- หลังผ่าตัดประมาณ 5-7 วัน แพทย์จะนัดมาดูแผลและตัดไหม
- ราคานี้สงวนสิทธิ์เฉพาะคนไทยเท่านั้น
- กรณีซื้อผ่าน HDmall.co.th ในวันที่เข้ารับบริการลูกค้าจะได้ใบแจ้งหนี้ (Invoice) เท่านั้นไม่สามารถออกใบเสร็จได้
การเตรียมตัวก่อนรับบริการ
- งดรับประทานยา วิตามิน หรืออาหารเสริมที่อาจมีผลต่อการแข็งตัวของเลือด เช่น ยาแอสไพริน ไอบูโพรเฟน วิตามินเอ วิตามินอี วิตามินซี สมุนไพร น้ำมันปลา อย่างน้อย 2 สัปดาห์ก่อนผ่าตัด
- งดสูบบุหรี่ และงดดื่มเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ก่อนผ่าตัด อย่างน้อย 4 สัปดาห์
- วันผ่าตัดงดแต่งหน้า งดใส่คอนแทคเลนส์ก่อนมาโรงพยาบาล
- วันผ่าตัด ควรสวมเสื้อผ้าที่มีกระดุมหน้า หลังผ่าตัดจะได้สวมใส่ได้ง่าย ไม่ควรสวมเสื้อผ้าที่มีโลหะนำไฟฟ้า
- พักผ่อนให้เพียงพอ 8-12 ชั่วโมงก่อนผ่าตัด
- หากผู้รับบริการมีการต่อเล็บมือ เช่น เล็บเจล อะคริลิค หรือพีวีซี ต้องถอดเล็บก่อนเข้ารับบริการ (ทางโรงพยาบาลไม่มีบริการถอดเล็บให้) เนื่องจากระหว่างการทำหัตถการจำเป็นจะต้องสวมเครื่องวัดออกซิเจนที่ปลายนิ้วเพื่อความปลอดภัย
การดูแลหลังรับบริการ
- หลังการผ่าตัด 24 ชั่วโมง ให้เริ่มทายาขี้ผึ้งเคลือบแผลตามที่แพทย์จัดให้ ห้ามทายาอื่นๆ นอกเหนือจากที่แพทย์ระบุ
- 1-2 วันแรกหลังผ่าตัด อาจมีเลือดซึมบริเวณแผล ถือเป็นเรื่องปกติ ควรประคบเย็นบริเวณรอบดวงตาและหน้าผาก เพื่อช่วยให้เลือดออกน้อยลง และลดอาการบวม
- 3 วันแรกหลังผ่าตัด พยายามอย่าให้แผลโดนน้ำ หากต้องการล้างหน้า ควรใช้ผ้าหรือสำลีชุบน้ำ เช็ดทำความสะอาดแทน
- 7 วันแรกหลังผ่าตัด ควรนอนยกศีรษะสูง เพื่อช่วยลดอาการบวม ไม่ควรนอนคว่ำ งดเว้นการใช้สายตามากๆ และงดใส่คอนแทคเลนส์
- หลังจากตัดไหมแล้วสามารถแต่งหน้าได้ แต่ควรหลีกเลี่ยงการใช้เครื่องสำอางบริเวณรอบดวงตา
- งดรับประทานอาหารรสจัด ของหมักดอง เครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ประมาณ 1 เดือน และงดสูบบุหรี่ ประมาณ 1 สัปดาห์
- รับประทานยาและทายาตามแพทย์สั่งอย่างเคร่งครัด
- 6 เดือนแรกหลังการผ่าตัดไม่ควรขยี้ตา เพราะอาจทำให้ชั้นตาที่เย็บไว้หลุด หรือไม่เท่ากันได้
วิธีชำระและใช้งาน
วิธีซื้อแพ็กเกจของ โรงพยาบาลยันฮี ผ่าน HDmall
จองแพ็กเกจผ่าน HDmall.co.th แล้วชำระเงินที่โรงพยาบาล
- กดจองแพ็กเกจที่ต้องการและกรอกข้อมูลให้ครบถ้วน
- รับคูปองยืนยันการจองทางอีเมล คูปองมีอายุ 30 วัน
- เช็กคิวหรือทำนัดผ่านแอดมิน HDmall เท่านั้น โดยนัดล่วงหน้าอย่างน้อย 24 ชั่วโมง
- เข้ารับบริการตามวันและเวลานัดที่ระบุในคูปอง เมื่อถึงโรงพยาบาล เพียงแสดงบัตรประชาชน ณ ศูนย์บริการลูกค้า ชั้น 1 โดยไม่ต้องแสดงคูปอง HDmall เข้ารับบริการ ชำระเงินตามยอดที่ฝ่ายการเงินแจ้ง
หมายเหตุ แพ็กเกจนี้จำเป็นต้องให้แพทย์ตรวจประเมินก่อนรับบริการ และอาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมจากที่ระบุไว้บนเว็บไซต์
เงื่อนไขการใช้คูปอง
- สำหรับแพ็กเกจแบบคอร์ส ต้องรับบริการครั้งแรกก่อนคูปองหมดอายุ ส่วนครั้งต่อๆ ไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของคลินิก
- คุณสามารถเลื่อนนัดได้ด้วยตัวเอง ตามเบอร์โทรศัพท์หรือไลน์ที่ระบุไว้ในคูปอง ก่อนวันนัดอย่างน้อย 3 วันทำการ แต่ต้องรับบริการก่อนคูปองหมดอายุ
- สามารถซื้อแพ็กเกจให้คนอื่นได้ เพียงแจ้งชื่อผู้จะรับบริการให้แอดมินทราบ เพื่อจะได้ระบุบนคูปอง
- อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถานที่ให้บริการ สามารถจ่ายที่โรงพยาบาลได้โดยตรง
เงื่อนไขการให้บริการ และราคาของ โรงพยาบาลยันฮี อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแผนการส่งเสริมการขาย ท่านสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการ และราคาล่าสุดได้จากแอดมิน HDmall.co.th
สาขาหรือแผนกที่ให้บริการ
