สาขาของ Agafar Medical Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 2 สาขา

map
1
Agafar Medical Clinic
นนทบุรี
2
Agafar Medical Clinic สาขาสยาม
ปทุมวัน
รูปและวีดิโอ
Agafar Medical Clinic photo main
หน้าแรก > Agafar Medical Clinic

Agafar Medical Clinic 

คลินิกความงามชื่อดังจากเกาหลี ที่มีมากถึง 11 สาขาในโซล ปัจจุบันในไทยมีสาขาที่พร้อมให้บริการแล้ว โดยเรามีบริการต่างๆ มายมาก เพื่อให้ท่านได้เลือกโปรแกรมการรักษาที่เหมาะกับตนเอง ไม่ว่าจะเป็น การรักษาสิว รักษาหลุมสิว ลดรอยสิว ทรีตเมนต์หน้า นวดหน้า เลเซอร์หน้าแก้ปัญหาผิว ฉีด Botulinum Toxin ฉีดเมโส (Mesotherapy)  ฉีดฟิลเลอร์ รักษารอยแตกลาย รอยคล้ำ กำจัดขน เป็นต้น

Agafar Medical Clinic ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.30-20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 19.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Agafar Medical Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
5.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

ขอบคุณที่ให้ข้อมูลที่กระจ่าง ข้อมูลชัดเจนดีค่ะ

04 ธ.ค. 2021
Search จาก google เข้าเวปไซด์ รพ.ยันฮี ใบหน้ามีปัญหาจุดนี้ และได้ลองศึกษาจากเวปไซด์ของคลินิค Agafar ดูเห็นว่ารักษาตรงกับเรื่องที่เรามีปัญหา น่าจะแก้ไขได้ตรงจุด จองผ่านHD ได้ราคาที่มีความสามารถจ่ายได้ เพราะอาจต้องรักษายาว คาดหวังว่าผลการรักษาจะเป็นที่พอใจตามที่โฆษณา ขอบคุณที่ให้ข้อมูลที่กระจ่าง ข้อมูลชัดเจนดีค่ะ"
เลเซอร์หลุมสิว ด้วยเครื่อง Scanxel Fractional CO2 ทั่วหน้า 1 ครั้ง ที่ Agafar Medical Clinic
ดูแพ็กเกจนี้
1,939 บาท
3,999 บาท
ประหยัด 52%
04 ธ.ค. 2021
@‌hdcoth line chat