แผนกของ SEMed Living Care Hospital

มีให้บริการทั้งหมด 1 แผนก

map
1
SEMed Living Care Hospital
ปทุมธานี
รูปและวีดิโอ
SEMed Living Care Hospital photo main
เอกสาร
SEMed Living Care Hospital certificate 0
SEMed Living Care Hospital certificate 1
หน้าแรก > SEMed Living Care Hospital

SEMed Living Care Hospital

โรงพยาบาลซีเมด ลีฟวิ่งแคร์ ให้บริการตรวจวิเคราะห์ทางวิทยาศาสตร์การแพทย์และจัดบริการทางการแพทย์ด้านอาชีวอนามัยที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เช่น โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี ตรวจสุขภาพก่อนเข้างาน ตรวจสุขภาพตามปัจจัยเสี่ยงในการทำงาน ตรวจสารชีวเคมีในเลือด ตรวจภาวะการติดเชื้อ และภูมิคุ้มกัน ตรวจสารเคมีตกค้างสะสมในร่างกาย ตรวจสารเสพติด ตรวจหาเชื้อโควิด-19

ดูแลโดยบุคลากรทางการแพทย์ผู้ชำนาญการ ผ่านการอบรมในการใช้เครื่องมือทางการแพทย์ สามารถวางแผนควบคุมกระบวนการตรวจได้อย่างเป็นระบบ ส่งผลการตรวจได้ตรงตามความต้องการของผู้รับบริการ

ห้องปฏิบัติการวิทยาศาสตร์การแพทย์ได้เข้าร่วมการทดสอบความชำนาญห้องปฏิบัติการ (Proficiency Testing : PT) ร่วมกับสำนักมาตรฐานห้องปฏิบัติการ กรมวิทยาศาสตร์การแพทย์ และเป็นสมาชิกโครงการประเมินคุณภาพห้องปฏิบัติการโดยองค์กรภายนอก (EQAS) คณะเทคนิคการแพทย์ มหาวิทยาลัยมหิดล เพื่อสร้างความมั่นใจในผลการตรวจวิเคราะห์ ตลอดจนการควบคุมคุณภาพตัวอย่างในอุณหภูมิที่เหมาะสมระหว่างการขนส่ง การตรวจวิเคราะห์และรายงานผลด้วยระบบอัตโนมัติ (LIS, Lab Information System) เพื่อป้องกันปัญหาข้อผิดพลาดจาก Human error และยังเพิ่มประสิทธิภาพ ความแม่นยำ ถูกต้อง รวดเร็ว

ปัจจุบัน โรงพยาบาลซีเมด ลีฟวิ่งแคร์ ได้ให้บริการตรวจสุขภาพสถานประกอบกิจการมากกว่าปีละ 500 แห่ง มีผู้รับบริการเฉลี่ยกว่า 300,000 รายต่อปี

SEMed Living Care Hospital ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 08.00-17.00 น. (รับคิวสุดท้าย 16.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ SEMed Living Care Hospital ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
5.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

การบริการ

23 ส.ค. 2023
พนักงานทุกท่านที่รพ บริการ ต้อนรับดีมากค่ะ
ตรวจสุขภาพก่อนเข้าทำงาน 5 รายการ เพื่อขอใบรับรองแพทย์ ที่ SEMed Living Care Hospital
ดูแพ็กเกจนี้
776 บาท
1,100 บาท
ประหยัด 29%
23 ส.ค. 2023
@‌hdcoth line chat