รูปและวีดิโอ
Prime Wellness at your Home photo main
Prime Wellness at your Home photo 0
Prime Wellness at your Home photo 1
Prime Wellness at your Home photo 2
+ 3
หน้าแรก > Prime Wellness at your Home

Prime Wellness at your Home สถานที่ให้บริการกายภาพบำบัดและนวดเพื่อการรักษา (Physical Therapy) ดูแลและฟื้นฟูผู้ป่วย-ผู้สูงอายุ ลดน้ำหนัก ออกกำลังกาย Prime Wellness at your Home ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 08.30-23.00 น. (รับคิวสุดท้าย 23.00 น.) 

Prime Wellness เกิดจากการรวมตัวของทีมสหวิชาชีพทางการแพทย์ ที่มีความมุ่งมั่นตั้งใจจะให้คนไทยมีสุขภาพที่ดี โดยเริ่มต้นจากที่บ้าน ให้บริการโดยทีมสหวิชาชีพสุขภาพที่มีความเชี่ยวชาญและมีใบประกอบวิชาชีพ
Prime Wellness สุขภาพดีได้ที่บ้านคุณ ปัญหาด้านสุขภาพของผู้คนที่เกิดจากการขาดการดูแลสุขภาพอย่างถูกต้อง จึงอาจนำมาสู่การเจ็บป่วยในที่สุด พวกเราเล็งเห็นว่า จุดเริ่มต้นของการใช้ชีวิตคือบ้าน สุขภาพที่ดีก็เริ่มต้นจากบ้านเช่นกัน เราจึงต้องการนำองค์ความรู้ทั้งการดูแล ฟื้นฟูสุขภาพ จากหลากหลายสหวิชาชีพทางการแพทย์เพื่อจะไปดูแลสุขภาพของทุกท่านถึงที่บ้านคุณ โดยไม่ต้องเสียเวลาและค่าใช้จ่ายในการเดินทาง ให้ผู้คนที่มีภารกิจมากมายสามารถปลีกเวลาเพื่อมาดูแลสุขภาพได้ หรือผู้คนที่อาจจะมีปัญหาในการเคลื่อนย้าย เช่น ผู้สูงอายุ ผู้ป่วยติดเตียง สามารถเขาถึงบริการสุขภาพที่ดีได้เช่นกัน

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Prime Wellness at your Home ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
5.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

ติดใจมาก ใช้บริการหลายครั้งแล้วค่ะ :)

05 ม.ค. 2024
คุณจีน่าที่มาที่บ้าน มาก่อนเวลาตลอด สุภาพ เรียบร้อย นวดแบบไทยน้ำมัน รีดเส้นได้ถึงใจมากๆ ติดใจเลย เค้าจะเอาเสื่อโยคะและผ้ารองมาให้ เราไม่ต้องเตรียมอะไรเลย แถมเปิดเพลงหรือดูทีวีที่ชอบไปด้วยได้ ที่ชอบอีกอย่างคือเค้ามาดึกๆ ได้ ปกติจะนวดหลังเลิกงานซัก 2 ทุ่ม นวด 2 ชั่วโมง แล้วก็หลับเลย ฟินมาก ใช้บริการมา 4-5 ครั้งแล้วค่า
นวดบำบัด (Aromatherapy) 2 ชั่วโมง โดยนักบำบัด แบบบริการที่บ้าน 1 ครั้ง ที่ Prime Wellness at your Home
ดูแพ็กเกจนี้
1,089 บาท
1,500 บาท
ประหยัด 27%
05 ม.ค. 2024
@‌hdcoth line chat