สาขาของ Prime Fertility Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Prime Fertility Clinic
พญาไท
รูปและวีดิโอ
Prime Fertility Clinic photo main
Prime Fertility Clinic photo 0
Prime Fertility Clinic photo 1
Prime Fertility Clinic photo 2
+ 5
หน้าแรก > Prime Fertility Clinic

Prime Fertility Clinic

Prime Fertility Clinic คลินิกที่เน้นรักษาภาวะมีบุตรยาก ที่ให้บริการตั้งแต่การให้คำปรึกษา ตรวจก่อนแต่งงาน ตรวจภาวะมีบุตรยาก  ตรวจวิเคราห์เชื้ออสุจิ IUI ICSI ฝากไข่ แช่แข็งไข่ แช่แข็งตัวอ่อน แช่แข็งเชื้ออสุจิ รวมไปถึงโปรแกรมตรวจสุขภาพ ส่องกล้องตรวจโพรงมดลูก ตรวจมะเร็งสำหรับผู้หญิง ฉีดวัคซีน HPV ฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ ฉีดวัคซีนไวรัสตับอักเสบบี ฉีดวัคซีน IPD และอื่นๆ

Prime Fertility Clinic ดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ นักเพาะเลี้ยงตัวอ่อน และทีมงานมากประสบการณ์ พร้อมเทคโนโลยีที่ทันสมัย และเครื่องมือที่มีมาตรฐานสูง สามารถอ่านรีวิวได้ที่นี่เลย อ่านรีวิว Prime Fertility Clinic คลิก

Prime Fertility Clinic ให้บริการวันจันทร์,อังคาร, พุธ ,ศุกร์ และเสาร์ 08.00-16.00 น.  (ปิดวันพฤหัสบดี, อาทิตย์และวันหยุดนักขัตฤกษ์) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Prime Fertility Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
รีวิวของผู้ให้บริการนี้
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
รีวิวสถานพยาบาล

คุณหมอให้ข้อมูลละเอียดดีมากๆค่ะ คลีนิกได้มาตรฐาน JCI ท่านใดที่อยากมีลูกแนะนำที่นี่เลยค่ะ พยาบาล พนักงานทุกคนน่ารักมากเลย ประทับใจค่ะ ภาพจากเพจ FB: Prime Fertility center
@‌hdcoth line chat