สาขาของ Perfect Figure Slimming & Spa

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Perfect Figure Slimming & Spa
ห้วยขวาง
รูปและวีดิโอ
Perfect Figure Slimming & Spa photo main
เอกสาร
Perfect Figure Slimming & Spa certificate 0
Perfect Figure Slimming & Spa certificate 1
หน้าแรก > Perfect Figure Slimming & Spa

Perfect Figure Slimming & Spa

สถานบริการด้านความงามที่มีประสบการณ์ยาวนานกว่าสองทศวรรษ โดดเด่นเรื่องการกระชับสัดส่วน รวมไปถึงบริการด้านความงามอีกมากมาย เช่น บริการนวด สปา ทรีตเมนต์หน้า นวดหน้า ดูด-สลายไขมัน สามารถอ่านรีวิวได้ที่นี่เลย อ่านรีวิว Perfect Figure Slimming & Spa คลิก

Perfect Figure Slimming & Spa ให้บริการวันอังคาร-ศุกร์ 11.30-20.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 08.00-17.00 น. (หยุดวันจันทร์) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Perfect Figure Slimming & Spa ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
5.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

โปรโมชั่นน่าสนใจ ราคาตรงใจค่ะ

27 ก.ย. 2021
รู้จักผ่าน google ค่ะ เพราะสนใจบริการอยู่แล้วค่ะ จึง Search หาคลินิกแต่ละที่ที่ให้บริการ นำมาเปรียบเทียบกันในแต่ละคลินิกค่ะ HD โปรน่าสนใจ และราคาจับต้องได้ตามที่วาง budget ไว้ค่ะ และมีบริการผ่อนกับบัตรเครดิต 0% ยิ่งน่าสนใจค่ะ ทีมงานน่ารักมากค่ะ ให้บริการดี ตอบเร็ว ข้อมูลแน่น
คอร์สทำทรีตเมนต์ CM ปั้นหุ่นสวยด้วยมือ 10 ครั้ง ที่ Perfect Figure Slimming & Spa
ดูแพ็กเกจนี้
3,395 บาท
8,000 บาท
ประหยัด 58%
27 ก.ย. 2021
@‌hdcoth line chat