รีวิว นวดสลายเซลลูไลท์ และทำสปาบำรุงผิว ที่ Perfect Figure Slimming & Spa


รีวิว นวดสลายเซลลูไลท์ และทำสปาบำรุงผิว ที่ Perfect Figure Slimming & Spa

สรุปการรีวิว

ขยาย

ปิด

 • เจย์เห็นโปรแกรม นวดสลายเซลลูไลท์ และทำสปาบำรุงผิวก็สนใจมากๆ เพราะว่ามีทั้งนวดสลายไขมัน และยังบำรุงผิวพรรณ ระเบิดขี้ไคลให้ด้วย
 • การนวดสลายเซลลูไลท์ (Anti Cellulilte Program) พี่พนักงานก็จะเริ่มนวดทั่วๆ ตัว ส่วนไหนที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ เช่นหน้าท้องหรือต้นขา สามารถแจ้งพนักงานได้เลย พี่พนักงานก็จะเน้นย้ำให้เป็นพิเศษค่ะ
 • ส่วนขั้นตอนการระเบิดขี้ไคล ก็จะเริ่มด้วยการอบไอน้ำ เพื่อให้รูขุมขนตามร่างกายเปิด ต่อด้วยสครัปผิว มาส์กตัว อาบน้ำแร่ และปิดท้ายด้วยนวดน้ำนม เพื่อบำรุงผิวพรรณค่ะ
 • หลายคนอาจจะคิดว่าเอะ ร้านให้บริการแค่กับผู้หญิงรึเปล่า แต่จริงๆ แล้วทางร้านมีโซนสำหรับผู้ชายด้วย แต่จะแยกออกจากโซนของผู้หญิงชัดเจนเพื่อความเป็นส่วนตัว
 • เจย์รู้สึกว่าที่นี่เด่นเรื่องการให้คนมาพักผ่อน ปกติถ้าใครปวดเมื่อยก็อาจจะไปร้านนวด แต่ที่นี่เค้ามีทั้งการนวดสลายไขมัน และทำสปาบำรุงผิว ก็คือได้ทั้งความผ่อนคลาย สลายเซลลูไลท์ แถมยังได้ผิวสวยๆ กลับไปด้วยค่ะ
 • รีวิวนี้เป็นส่วนหนึ่งของโครงการ #HDreview ได้รับการสปอนเซอร์จากทาง HDmall.co.th และ Perfect Figure Slimming & Spa

นวดสลายเซลลูไลท์ และสปาระเบิดขี้ไคล บำรุงผิวพร้อมผ่อนคลายด้วยการนวดไปพร้อมๆ กัน ที่ Perfect Figure Slimming & Spa เป็นยังไง สบายแค่ไหน มีขั้นตอนอะไรบ้าง เจย์จะมารีวิวการใช้บริการและบรรยายทุกขั้นตอนอย่างละเอียดเลยค่ะ

สารบัญเนื้อหา อยากอ่านอะไร จิ้มเลย!


ช่วงที่กักตัวนานๆ หลายคนก็อยู่ที่ในบ้าน ไม่ค่อยได้ขยับร่างกาย ร่างกายก็ปวดเมื่อยจากการที่นั่งในท่าเดิมนานๆ และสิ่งที่ผู้หญิงอย่างเราๆ กังวลมากที่สุดก็คือ เซลลูไลท์ ช่วงต้นขา ก็เลยต้องมองหาตัวช่วยในการสลายเซลลูไลท์ออกไปค่ะ

เจย์เห็นโปรแกรม นวดสลายเซลลูไลท์ และทำสปาบำรุงผิวก็สนใจมากๆ เพราะว่ามีทั้งนวดสลายไขมัน และยังบำรุงผิวพรรณ ระเบิดขี้ไคลให้ด้วย ก็เลยรีบจองคิวทำนัดกับ HDmall.co.th มาใช้บริการที่ Perfect Figure Slimming & Spa เลยค่ะ

บรรยากาศของ Perfect Figure Slimming & Spa

พอมาถึงที่นี่ เจย์สัมผัสได้เลยว่าทางร้านมีการตกแต่งดีมากๆ โทนร้านจะเป็นสีชมพู ให้อารมณ์ร้านทำเล็บ ร้านทำขนตามากๆ น่าถ่ายรูปลงอวดเพื่อนบนโซเชียลสุดๆ

และที่เจย์ชอบมากๆ เลยคือ บรรยากาศของร้านสปา มีโซนสำหรับถ่ายรูปเล่น ใครที่อยากได้รูปสวยๆ ห้ามพลาดที่นี่เลย

ด้านในก็จะมีโซนสำหรับเสริมสวย แต่งตัว สำหรับคนที่มาใช้บริการเสร็จแล้ว ก็มาแต่งตัวแต่งหน้าที่มุมนี้ได้ เพราะกระจกใหญ่และไฟสว่างมากๆ 

หลายคนอาจจะคิดว่าเอะ ร้านให้บริการแค่กับผู้หญิงรึเปล่า แต่จริงๆ แล้วทางร้านมีโซนสำหรับผู้ชายด้วย แต่จะแยกออกจากโซนของผู้หญิงชัดเจนเพื่อความเป็นส่วนตัว เพราะการทำสปาบางช่วงเราอาจจะต้องเปลี่ยนเสื้อผ้า หรือถอดชุดนอกออกเพื่อขัดผิว ก็เลยจะต้องแยกกันนิดนึงค่ะ

เจย์มาถึงที่ Perfect Figure Slimming & Spa ก็โชว์คูปองที่ได้จาก HDmall.co.th ให้พนักงานเพื่อยืนยันตัวตนก่อนเลยค่ะ เพราะในนี้จะระบุโปรแกรมที่เราจองเข้ามาด้วย ซึ่งวันนี้เจย์จะใช้บริการ 2 โปรแกรมคือ นวดสลายเซลลูไลท์ ด้วยมือและเครื่อง และทำสปาผิวระเบิดขี้ไคล 5 ขั้นตอนค่ะ

ขั้นตอนการนวดสลายเซลลูไลท์ ที่ Perfect Figure Slimming & Spa

ก่อนอื่นเลย พี่พนักงานจะวัดอุณหภูมิตามมาตรการป้องกันโควิด จากนั้นก็นำรองเท้ามาให้สวมใส่ และให้กุญแจสำหรับล็อกเกอร์เก็บของใช้ส่วนตัว รวมถึงผ้าเช็ดตัว หมวกคลุมผม กางเกงในแบบใช้แล้วทิ้งมาเปลี่ยน

จากนั้นก็เข้าไปในห้องสำหรับนวดสลายเซลลูไล์ค่ะ ในห้องนี้จะมีเตียงอยู่กลางห้องปูทับด้วยผ้าขาว พี่พนักงานจะให้เรานอนหงายบนเตียง จากนั้นก็ลงน้ำมันออย และเริ่มดูว่าเรามีเซลลูไลท์ตรงไหนบ้าง ซึ่งปัญหาส่วนตัวของเจย์ก็คือเซลลูไลท์ช่วงขา เค้าก็บอกว่าจะเน้นที่ขาให้ค่ะ

ขั้นตอนแรกของการนวดสลายเซลลูไลท์ (Anti Cellulilte Program) พี่พนักงานก็จะเริ่มนวดทั่วๆ ตัว ส่วนไหนที่ต้องการเน้นเป็นพิเศษ เช่นหน้าท้องหรือต้นขา สามารถแจ้งพนักงานได้เลย พี่พนักงานก็จะเน้นย้ำให้เป็นพิเศษค่ะ

ความรู้สึกระหว่างนวดจะไม่เหมือนกับนวดแผนไทยนะค่ะ ที่นี่จะเน้นนวดให้เราผ่อนคลาย สบายๆ มากกว่า โดยจะเน้นการสลายไขมัน สลายเซลลูไลท์บริเวณจุดที่เราต้องการค่ะ

จากนั้นก็เป็นการนวดสลายไขมัน นวดสลายเซลลูไลท์ด้วยเครื่องค่ะ พี่พนักงานบอกว่าจะเป็นเครื่องนวด G5 ที่จะส่งแรงสั่นไปบนผิวหนัง ช่วยให้ไขมันแตกตัวและเผาผลาญง่ายขึ้น ตอนทำก็จะสั่นๆ นิดหน่อย เราก็จะรู้สึกสั่นๆ ตรงกล้ามเนื้อช่วงนั้นและผิวค่ะ ซึ่งพี่พนักงานก็จะเน้นวนๆ ตรงช่วงขาของเจย์ให้ด้วยค่ะ

ถัดมาเป็นขั้นตอนอบตัว หลังจากนวดสลายไขมันเสร็จ ก็จะพาไปที่อีกเตียง ซึ่งจะมีเครื่องอบตัวใหญ่ๆ ให้เราขึ้นไปนอนจากนั้นตัวเครื่องคล้ายๆ โดมก็มาครอบตัวเราเว้นช่วงศีรษะค่ะ

พี่พนักงานบอกว่า เครื่องนี้จะช่วยรีดน้ำเหลืองไม่ดี เหงื่อต่างๆ รวมถึงไขมันที่นวดให้มันแตกตัวแล้วขับออกมาทางเหงื่อค่ะ

เครื่องนี้เป็นเครื่องอบตัวพลังงานความร้อนอินฟาเรดนะคะ ไม่ได้เป็นอันตรายเลย แค่เรานอนเฉยๆ 10-15 นาทีไม่นานก็เสร็จ ครบกำหนดเวลาพี่พนักงานก็จะให้ไปอาบน้ำล้างตัวค่ะ

ขั้นตอนการสปาผิวระเบิดขี้ไคล ที่ Perfect Figure Slimming & Spa

หลังจากอาบน้ำล้างเหงื่อล้างตัวออกแล้ว พี่พนักงานก็ให้กลับมาที่ห้องนวดอีกครั้ง ตรงนี้เราก็จะเริ่มทำสปาผิวระเบิดขี้ไคล และบำรุงผิวกัน 5 ขั้นตอนกันค่ะ

ขั้นตอนที่ 1 อบไอน้ำ เพื่อให้รูขุมขนตามร่างกายเปิด ตรงนี้พี่พนักงานจะให้นั่งอบประมาณ 15 นาที แต่เราสามารถยื่นมือออกมาเล่นโทรศัพท์มือถือได้

ขั้นตอนที่ 2 สครัปผิว พี่พนักงานจะสครัปช่วยกำจัดสิวตรงแผ่นหลัง แขน ขา และกำจัดขี้ไคลตกค้างออกไปหมดเลย แต่จริงๆ แล้วการสครัปผิวจะช่วยกำจัดเซลล์ผิวที่ตายแล้วออก ทำให้เลือดไหลเวียนดี พอสครัปเสร็จแล้วเค้าก็จะเช็ดสครัปออกค่ะ

ขั้นตอนที่ 3 มาส์กตัว ตัวมาส์กจะเป็นมาส์กโคลน พี่พนักงานจะมาส์กเราทั่วตัวเลย แล้วก็เอาพลาสติกใสมาห่อตัวเราไว้ จากนั้นก็เอาผ้ามาปิดทับอีกชั้น เพราะในห้องแอร์ค่อนข้างเย็น ระหว่างนี้รู้สึกสบายมากกก มีเพลงกล่อมเบาๆ ไฟสลัวๆ ทิ้งไว้ประมาณ 15 นาที เจย์เผลอหลับเลยค่ะ 555+

ขั้นตอนที่ 4 อาบน้ำแร่ ครบกำหนดเวลาพี่พนักงานก็จะเข้ามาแกะพลาสติกออก และให้เราไปอาบน้ำอีกครั้ง แต่ครั้งนี้จะเป็นการอาบน้ำแร่ซึ่งจะช่วยให้ผิวดีขึ้นได้ เนื่องจากในน้ำแร่มีแร่ธาตุอยู่เยอะ จะช่วยขับสิ่งอุดตันใต้ผิวหนังและรูขุมขนทำให้ผิวสะอาด ดูสดใสค่ะ

ขั้นตอนที่ 5 นวดน้ำนม ในช่วงสุดท้ายพี่พนักงานจะนวดตัวอีกครั้งด้วยน้ำนมค่ะ ถือเป็นการบำรุงผิวอย่างดีเลย เพราะน้ำนมก็มีวิตามินและโปรตีนที่จะเพิ่มความชุ่มชื่นให้กับผิว และยังช่วยสร้างเกราะป้องกันผิวให้แข็งแรงขึ้นได้ด้วย ชอบมากๆ ค่ะ

หลังจากทำครบทุกขั้นตอนแล้วก็สามารถเปลี่ยนชุดกลับได้เลย แต่ที่เจย์ชอบมากๆ คือ การนวดสปาที่ Perfect Figure Slimming & Spa ไม่ได้นวดแค่ให้ออยเข้าผิว แต่เค้านวดให้ร่างกายเราผ่อนคลายๆ มีการจับจุดเล็กน้อย เน้นความสบาย คลึงตามกล้ามเนื้อต่างๆ ที่เราอาจจะสะสมความเหนื่อยล้ามาให้คลายออกค่ะ

ตอนที่ทำเสร็จ เจย์รู้สึกว่าผิวมันจะโกลวๆ ผ่องๆ หน่อย แถมยังรู้สึกว่าขาเล็กลงทันทีเลย ตัวก็เบาขึ้นหลังจากที่ทำเสร็จ ตอนออกจากร้านมานี่เหมือนตัวลอยๆ เบาๆ เลย ส่วนพี่พนักงานก็ให้บริการดีมากๆ เลย ประทับใจ ดูแลเจย์ดีมากๆ

สำหรับ Perfect Figure Slimming & Spa เจย์รู้สึกว่าที่นี่เด่นเรื่องการให้คนมาพักผ่อน ปกติถ้าใครปวดเมื่อยก็อาจจะไปร้านนวด แต่ที่นี่เค้ามีทั้งการนวดสลายไขมัน และทำสปาบำรุงผิว ก็คือได้ทั้งความผ่อนคลาย สลายเซลลูไลท์ แถมยังได้ผิวสวยๆ กลับไปด้วยค่ะ

ใครที่อยากมาลองใช้บริการที่ Perfect Figure Slimming & Spa เจย์ขอแนะนำเลยค่ะว่าดีมากๆ ประทับใจมากๆ เลยค่ะ

วิธีการเดินทางมาที่ Perfect Figure Slimming & Spa

สำหรับ Perfect Figure Slimming & Spa อยู่ที่ลาดพร้าว ซอย 35/2 ใครที่ขับรถยนต์ส่วนตัวมาก็จอดรถได้ที่ตึก พี เค แมนชั่น หรือถ้าใครเดินทางด้วยขนส่งสาธารณะ ก็นั่ง MRT มาลงที่สถานีลาดพร้าว ทางออกที่ 3 แล้วต่อรถแท็กซี่มาประมาณ 1 กิโลเมตร ค่ะ

ใครที่ยังไม่เคยใช้บริการของ HDmall.co.th เจย์แนะนำเลยค่ะ เพราะว่าหลังจากจองคิวทำนัดผ่าน HDmall.co.th ก็จะมีคูปองส่งเข้ามาในอีเมลค่ะ ในนี้ก็จะมีข้อมูลส่วนตัว วันเวลานัดหมาย และแผนที่ของร้านให้ด้วย ไม่ต้องกลัวหลงเลย

ส่วนวิธีการชำระเงินก็มีหลายวิธี ถ้าใครสะดวกแบบไหนก็ทำวิธีนั้นได้ไม่ว่าจะโอนกับแอดมินที่ไลน์ กดสั่งซื้อแล้วตัดบัตรเครดิตผ่านหน้าเว็บ ผ่อนจ่ายก็จ่าย หรือใครอยากจ่ายที่คลินิกจากนั้นนำใบเสร็จมารับส่วนลดก็ได้ (แต่ต้องจองคิวกับ HDmall.co.th ก่อนนะ)

ข้อมูล Perfect Figure Slimming & Spa

ขยาย

ปิด

 • เวลาทำการ: วันอังคาร-ศุกร์ 11.30-20.30 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 08.00-17.00 น. (หยุดวันจันทร์)
 • วิธีการเดินทาง: MRT ลาดพร้าว (ทางออก 3) ต่อรถแท็กซี่มาประมาณ 1 กิโลเมตร
 • วิธีการเดินทาง: ร้านอยู่ที่ ลาดพร้าว ซอย 35/2 มีจอดรถในตึก พี เค แมนชั่น ฟรี 6 ชั่วโมง
 • สถานที่ตั้ง: 1783/91 ถ. ลาดพร้าว ซ. 35/2 แขวงสามเสนนอก เขตห้วยขวาง กรุงเทพมหานคร 1031ดูแผนที่
 • ดูแพ็กเกจจาก Perfect Figure Slimming & Spa ได้ที่นี่

บทความที่ HDmall.co.th แนะนำ

@‌hdcoth line chat