สาขาของ NextStep Dental Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
NextStep Dental Clinic
ดุสิต
รูปและวีดิโอ
NextStep Dental Clinic photo main
NextStep Dental Clinic photo 0
NextStep Dental Clinic photo 1
NextStep Dental Clinic photo 2
+ 2
หน้าแรก > NextStep Dental Clinic

NextStep Dental Clinic 

คลินิกทันตกรรมที่ให้บริการโดยทีมทันตแพทย์มากประสบการณ์จากมหาวิทยาลัยมหิดล ด้วยบริการต่าง ๆ มากมาย อาทิ ขูดหินปูน ฟอกสีฟัน อุดฟัน รักษารากฟัน ถอนฟัน ถอนหรือผ่าฟันคุด ทำเดือยฟัน ทำรากฟันเทียม ครอบฟัน สะพานฟัน จัดฟันลวด จัดฟันใส ทำรีเทนเนอร์ เคลือบฟันและทำวีเนียร์ เคลือบหลุมร่องฟัน ทำฟันปลอม พร้อมให้บริการทั้งผู้รับบริการทั่วไปและผู้ต้องการใช้สิทธิประกันสังคม

NextStep Dental Clinic ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ NextStep Dental Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
5.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 2 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

ฟอกสีฟัน cool light

26 ก.พ. 2020
คุณหมอให้คำแนะนำดีมากกกกกกก ตรวจฟันให้ละเอียดดีค่ะ บอกเราหมดเลยตรงไหนผุ แถมยังมีฟันคุดอีก ส่วนเรื่องการฟอกสีฟัน ต้องอดทนนิดนึงนะคะ เพราะต้องอ้ากปากค่อนข้างนาน หลังฟอกฟันเสร็จความขาวของฟันค่อนข้างพอใจค่ะ ขาวขึ้นกว่าเดิม เรื่องการการเสียวฟันหลังทำเสร็จ วันแรกทรมานมากค่ะ ถ้ากินอะไรเข้าไปจะเสียวฟันอยู่ตลอดเวลา แต่เสียวฟันแค่วันเดียวเท่านั้น 2-3 วันต่อมาเสียวฟันน้อยลง ตอนนี้จะครบ 1 เดือนแล้วแทบไม่เสียวฟันเลยค่ะ
ฟอกสีฟัน ด้วยระบบ Cool Light พร้อมขูดหินปูน ที่ NextStep Dental Clinic
ดูแพ็กเกจนี้
4,455 บาท
4,500 บาท
ประหยัด 1%
26 ก.พ. 2020
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

คลินิกสะอาด บริการประทับใจ

02 พ.ย. 2020
หลังจากที่จองแพ็กเกจผ่านทาง HD ทางคลินิกได้โทรมาคอนเฟิร์มนัดและให้คำปรึกษาดีมาก ตอนเข้ารับบริการ รู้สึกไว้วางใจในความสามารถของคุณหมอ เครื่องมือสะอาด รวมถึงห้องที่เข้าใช้บริการ ผลลัพท์หลังจากที่ได้เข้าใช้บริการแล้ว เห็นได้ชัดถึงความแตกต่างของฟันเป็นอย่างมาก หากมีปัญหาเรื่องสุขภาพฟันอีก จะเข้าไปใช้บริการที่คลินิกอีกค่ะ ทางคลินิกก็มีมาตรการป้องกันโควิด-19 ได้ดีค่ะ เจ้าหน้าที่ทุกคนสวมหน้ากากอนามัยตลอด ห้องที่ให้รับบริการ สะอาดและมีกลิ่นหอม คุณหมอและผู้ช่วยใส่ถุงมือตลอด รวมถึงมีการถามถึงประวัติการเดินทางและพื้นที่สุ่มเสี่ยงที่อาจจะได้รับเชื้อโควิด-19 ด้วยค่ะ
ฟอกสีฟัน ด้วยระบบ Cool Light พร้อมขูดหินปูน ที่ NextStep Dental Clinic
ดูแพ็กเกจนี้
4,455 บาท
4,500 บาท
ประหยัด 1%
02 พ.ย. 2020
@‌hdcoth line chat