สาขาของ mr. big wellness

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
mr. big wellness
วัฒนา
รูปและวีดิโอ
mr. big wellness photo main
หน้าแรก > mr. big wellness

mr. big wellness

mr.big คลินิกการนอนและกายภาพบำบัด รักษาทุกปัญหาการนอน และอาการปวดเรื้อรังด้วยแนวทางการรักษาใหม่ เพื่อผลลัพท์ที่ดีขึ้น โดยการรักษารูปแบบใหม่ของ mr. big wellness มุ่งเน้นไปที่การปรับ สมดุล ของร่างกาย ทั้งด้านโครงสร้างร่างกาย สารอาหาร สารเคมีต่างๆ และฮอร์โมน ไปพร้อมกันโดยทีมแพทย์ นักกายภาพบำบัด พยาบาล และสหวิชาชีพ จึงทำให้ได้ผลการักษาที่ดีขึ้น เรามีขั้นตอนการเตรียมความพร้อมของร่างกายก่อนทำการรักษาทางกายภาพบำบัด เพื่อให้ร่างกายตอบสนองต่อการรักษาได้ดีขึ้น และลดปัจจัยที่ทำให้เกิดการเป็นซ้ำ เรื้อรัง รวมทั้งความสมดุล ยังเป็นหัวใจหลักของการจัดฮอร์โมนและวิตามินส่วนบุคคล เพื่อให้ร่างกายได้ประโยชน์สูงสุดจากการรับสารเสริมอาหาร

บริการเด่นของ mr. big wellness มีมากมาย ไม่ว่าจะ ในด้านการนอนผิดปกติ เช่น นอนกรน โรคนอนไม่หลับ นอนมากเกินไป การที่ผู้รับบริการมีอาการปวดเรื้อรังที่กล้ามเนื้อ กระดูก ข้อต่อ เส้นประสาท ออฟฟิศซินโดรม ภาวะฮอร์โมนแปรปรวน และความผิดปกติจากวัยทอง และสารเสริมอาหาร สารต้านอนุมูลอิสระ และวิตามินเฉพาะบุคคล

mr. big wellness ให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ 09.00-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 10.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ mr. big wellness ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat