ดี 4.3
ถูกที่สุดเมื่อจองกับ HD

ตรวจหาเชื้อ COVID-19 เทคนิค Real Time - PCR แบบตรวจที่คลินิก สำหรับ 1 ท่าน [สาขาสุขุมวิท 49/9] ที่ MedConsult Bangkok Medical Clinic

รีวิวของแพ็กเกจ

ดี 4.3
คะแนนเฉลี่ย
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
รีวิวสำหรับแพ็กเกจ ⭐
HDmall บริการดีมากแล้วค่ะ
รู้จัก HD mall ทางinternet เลือกสถานที่นี่เพราะ ข้อมูลจากประเทศที่ลูกอาศัยอยู่ บอกว่าดีและราคาไม่แพง HDmall บริการดีมากแล้วค่ะ
พอใช้ พอใช้ พอใช้ พอใช้ พอใช้
รีวิวสำหรับแพ็กเกจ ⭐
ะดวกในการเดินทาง และสามารถนำผลไปใช้ได้ครับ
รู้จัก จากเพื่อนครับ ราคาถูกกว่าโรงพยาบาล และสะดวกในการเดินทาง และสามารถนำผลไปใช้ได้ครับ เพราะราคาถูกกว่านิดนึงครับ และมีการให้บริการตอบคำถามต่างๆได้เข้าใจง่ายครับ แค่ตอบคำถามลูกค้าได้รวดเร็วเช่นนี้ก็เพียงพอแล้วครับ
ดี ดี ดี ดี ดี
รีวิวสำหรับแพ็กเกจ ⭐
สะดวกจองง่าย เดินทางสะดวกจะดีมากๆค่ะ บริการประทับใจมากค่ะ
รู้จักผ่าน Twitter ราคาถูกกว่าที่อื่น ได้อ่านรีวิวมาจากทวิตเตอร์ว่าที่นี่ราคาถูกและสะดวกจองง่าย เดินทางสะดวกจะดีมากๆค่ะ บริการประทับใจมากค่ะ ตอบกลับไวและได้รับคำตอบที่เคลียร์เข้าใจง่ายภายในครั้งเดียวและพนักงานให้คำแนะนำดีมากๆค่ะ
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
รีวิวสำหรับแพ็กเกจ ⭐
ราคาและมีตัวเลือกให้เลือก admin แนะนำดีมาก
ลูกค้ารู้จัก HDmall จากช่องทางไหน? >> มีคนเเนะนำ ทำไมถึงเลือกแพ็กเกจนี้ ที่คลินิก/รพ. นี้? >> ราคาโอเค และ ระยะเวลาในการทราบผล (7-10 ชม.) ทำไมถึงซื้อแพ็กเกจนี้ผ่าน HDmall? >> ราคาและมีตัวเลือกให้เลือก admin แนะนำดีมาก คลินิก/รพ. จะทำให้คุณประทับใจกว่านี้ได้ยังไงบ้าง? >> การจัดการคิวดี รอไม่นาน ตามเวลานัด HDmall จะทำให้คุณประทับใจกว่านี้ได้ยังไงบ้าง? >> มีเเพคเก็จให้เลือกเยอะๆ จัดอันดับ รพ ที่บริการด้าน pcr ที่คนประทับใจ (เคยไป รพนึง จ่ายเงินเเพงและบริการไม่ดีเลย)
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
รีวิวสำหรับแพ็กเกจ ⭐
ราคาถูก บริการดี จ่ายเงินสะดวก
รู้จัก HDmall จากโฆษณาใน google และเพื่อนๆแนะนำ มี admin ช่วยหาที่ที่ตรงกับความต้องการให้ ราคาถูก บริการดี จ่ายเงินสะดวก
ดี ดี ดี ดี ดี
รีวิวสำหรับแพ็กเกจ ⭐
ตรงที่ต้องการ แอดมินช่วยเหลือ ได้ส่วนลดด้วยค่ะ
รู้จัก HDmall จากกูเกิลค่ะ เลือกแพ็กเกจนี้เพราะราคาประหยัดและตรงที่ต้องการมากที่สุด ที่ซื้อผ่าน HDmall เพราะติดต่อง่าย แอดมินช่วยเหลือ ได้ส่วนลดด้วยค่ะ

แพ็กเกจอื่นจาก MedConsult Bangkok Medical Clinic

@‌hdcoth line chat
logo
ราคาจองกับ HDmall
1,599 บาท
1,600 บาท
ประหยัด 0%
17395