สาขาของ bewellasia.co

มีให้บริการทั้งหมด 2 สาขา

map
1
bewellasia.co สาขาเชียงใหม่
เชียงใหม่
2
bewellasia.co สาขากรุงเทพมหานคร
วังทองหลาง
หน้าแรก > bewellasia.co

bewellasia.co 

คลินิกเทคนิคการแพทย์ ที่ให้บริการบริการตรวจเลือด ตรวจภูมิแพ้ จากห้องปฏิบัติการที่ได้มาตรฐาน ในราคาย่อมเยา ให้การตรวจสุขภาพเป็นเรื่องง่าย ๆ เพียงใช้ปลายนิ้ว โดยการเลือกแพ็กเกจที่สนใจ จองคิวนัดหมาย ไปที่คลินิกในวันเวลานัดหมาย จากนั้นรอการแจ้งผลตรวจผ่านทางอีเมลภายใน 1-2 วัน ช่วยให้คุณสะดวก ประหยัดเวลา ลดค่าใช้จ่าย

bewellasia.co มี 2 สาขา ได้แก่

  • bewellasia.co สาขากรุงเทพมหานคร ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 08.00-16.30 น. (รับคิวสุดท้าย 16.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่
  • bewellasia.co สาขาเชียงใหม่ ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 08.30-18.00 น. (รับคิวสุดท้าย 17.00 น.)  ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ bewellasia.co  ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดี ดี ดี ดี ดี
4.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดี ดี ดี ดี ดี

คำปรึกษาเข้าใจง่าย คุณหมออธิบายดี

04 เม.ย. 2022
ทาง Support แนะนำวิดีโอคอลกับคุณหมอค่ะ คำปรึกษาเข้าใจง่าย คุณหมออธิบายดี เวลาที่ได้คุยเพียงพอค่ะ
ตรวจสุขภาพ 19 รายการ (Employee Check Up) สำหรับผู้ชายหรือผู้หญิงอายุ 18 ปีขึ้นไป ที่ bewellasia.co
ดูแพ็กเกจนี้
863 บาท
890 บาท
ประหยัด 3%
04 เม.ย. 2022
@‌hdcoth line chat