รายละเอียด
ทำไมคนอื่นซื้อแพ็กเกจนี้?
🌟 เคยไหมที่ขนหนวดและขนคางบนใบหน้าทำให้ไม่มั่นใจ? หลายคนกังวลกับขนบริเวณนี้ เพราะอาจทำให้รู้สึกรำคาญหรือส่งผลกับความเรียบเนียนของใบหน้า ไม่ว่าจะผู้หญิงหรือผู้ชาย การเลือกวิธีดูแลที่เหมาะสมสำคัญมาก
✨ โปรแกรมเลเซอร์ Dynamic Tech กำจัดขนหนวดหรือคาง 1 ครั้ง (ราคาทดลอง) เป็นบริการที่ออกแบบมาเพื่อผู้ที่ต้องการทดลองเลเซอร์ขนบนใบหน้าโดยเฉพาะ โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่อยากลดปัญหาขนหนวดหรือขนคางที่ขึ้นซ้ำๆ และต้องการสัมผัสความแตกต่างหลังทำเลเซอร์
💡 จุดเด่นของบริการนี้
- ใช้เทคโนโลยีเลเซอร์ Dynamic Tech ผสาน 4 พลังงาน ทำงานได้ลึกในทุกระดับขน
- หัวเลเซอร์ Crystal Freeze Cooling Tech ช่วยรู้สึกเย็นสบายขณะทำ
- มีเจลเย็นและครีมบำรุงหลังทำ เพื่อลดอาการระคายเคือง
บริการนี้เหมาะสำหรับผู้ที่กำลังมองหาวิธีกำจัดขนหนวดหรือคางอย่างอ่อนโยน เหมาะกับทั้งผู้มีผิวบอบบางหรือสนใจดูแลใบหน้าด้วยเลเซอร์ ไม่ว่าจะต้องการความเรียบเนียนหรือแก้ปัญหาขนแข็งบริเวณหนวด-คาง
ถ้ายังลังเลเกี่ยวกับการกำจัดขนด้วยเลเซอร์ ลองสอบถามรายละเอียดโปรแกรมนี้หรือเปรียบเทียบ โปรแกรมกำจัดขนใบหน้าด้วยเลเซอร์ จากคลินิกต่างๆ ได้เลยนะคะ 😊
รายละเอียด
รายละเอียดราคา
แพ็กเกจนี้รวมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?
- ค่าเลเซอร์ Dynamic Tech 4 พลังงาน กำจัดขนหนวดหรือคาง 1 ครั้ง (ราคาทดลอง)
- ค่าโกน
- ค่าครีมลดการระคายเคือง
- ค่าเจลเย็นระหว่างทำ
- ค่าบริการคลินิก
- ค่าบริการผู้ทำหัตถการ
ข้อมูลเพิ่มเติมเกี่ยวกับแพ็กเกจ
- เป็นเลเซอร์ขนเทคโนโลยี Dynamic Tech ซึ่งเป็นเลเซอร์ Signature เฉพาะที่ APEX ด้วยการผสาน 4 พลังเลเซอร์ ลงลึกได้ทุกระดับขน และยังมี Crystal Freeze Cooling Tech หัวเย็น 5 องศา ที่จะช่วยให้รู้สึกสบายขณะทำ พร้อมเจลเย็นทำให้ไม่เจ็บระหว่างทำ
- ใช้เวลารับบริการประมาณ 15-30 นาที ขึ้นอยู่กับความหนาแน่นของผู้เข้ารับบริการในแต่ละวัน
- แพ็กเกจนี้สามารถเข้ารับบริการได้ทั้งชาวไทยและชาวต่างชาติ
- กรณีซื้อผ่าน HDmall.co.th ในวันที่เข้ารับบริการ ลูกค้าจะได้ใบแจ้งหนี้ (Invoice) เท่านั้น ไม่สามารถออกใบเสร็จได้
วิธีชำระและใช้งาน
วิธีซื้อแพ็กเกจของ APEX Medical Center ผ่าน HDmall
วิธีการจ่ายเงินและการใช้คูปอง
- กดชำระเงินออนไลน์
- รับคูปองทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมง
- โทรนัดหรือเลื่อนนัดกับคลินิกได้โดยตรงตามข้อมูลในคูปอง
- ยื่นคูปองที่คลินิกเพื่อรับบริการ
เงื่อนไขการใช้คูปอง
- คุณสามารถเลื่อนนัดได้ด้วยตัวเอง ตามเบอร์โทรศัพท์หรือไลน์ที่ระบุไว้ในคูปอง ก่อนวันนัดอย่างน้อย 1-3 วันทำการ แต่ต้องรับบริการก่อนคูปองหมดอายุ (คูปองมีอายุ 60 วัน)
- สามารถซื้อแพ็กเกจให้คนอื่นได้ เพียงแจ้งชื่อผู้จะรับบริการให้แอดมินทราบ เพื่อจะได้ระบุบนคูปอง
- อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถานที่ให้บริการ สามารถจ่ายที่คลินิกได้โดยตรง
- สำหรับแพ็กเกจแบบคอร์ส ต้องรับบริการครั้งแรกก่อนคูปองหมดอายุ ส่วนครั้งต่อๆ ไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของคลินิก
เงื่อนไขการให้บริการ และราคาของ APEX Medical Center อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแผนการส่งเสริมการขาย ท่านสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการ และราคาล่าสุดได้จากแอดมิน HDmall.co.th
สาขาหรือแผนกที่ให้บริการ
รู้โปรฯ ใหม่ก่อนใคร! แค่ทิ้งเมลไว้ เดี๋ยวเราเตือนคุณเอง
รีวิวของแพ็กเกจ
การทำเลเซอร์นี้เหมาะกับทุกกลุ่มอายุมากน้อยแค่ไหน?
ฉันสามารถเลื่อนนัดได้หรือไม่?
โค้ดส่วนลดหรือโปรโมชั่นมีอะไรบ้าง?
การทำเลเซอร์กำจัดขนใช้เวลานานเท่าไหร่?
แพ็กเกจอื่นใน กำจัดขนหน้า
