แผนกของ โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ

มีให้บริการทั้งหมด 1 แผนก

map
1
โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ
นครสวรรค์
หน้าแรก > โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ 

โรงพยาบาลเอกชนในจังหวัดนครสวรรค์ เปิดให้บริการทางการแพทย์ทั้งกับผู้ป่วยนอกและผู้ป่วยใน โดยแพทย์ผู้ชำนาญการเฉพาะทางและด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยอันนำไปสู่ความเป็นเลิศทางการแพทย์ที่มุ่งเน้นต่อการรักษาผู้ป่วยเป็นหลัก อีกทั้งทีมงานมืออาชีพในสหสาขาวิชาที่สามารถดูแลผู้ป่วยเฉพาะโรคได้เป็นอย่างดี รางวัลแห่งความภาคภูมิใจคือการได้รับการรับรองมาตรฐานเทคโนโลยีสารสนเทศโรงพยาบาล ขั้นที่ 7 (HIMSS Analytics stage 7) เป็นโรงพยาบาลแห่งแรกในประเทศไทย และการรับรองมาตรฐานกระบวนการคุณภาพ (Hospital Accreditation (HA) of Thailand) จึงมั่นใจได้ว่าโรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ จะให้การบริการทางด้านการแพทย์ที่ปลอดภัยและดีที่สุด และมุ่งมั่นพัฒนาศักยภาพอย่างต่อเนื่องด้วยมาตรฐานระดับสากล พร้อมไปกับการทำให้ผู้รับบริการเกิดความไว้วางใจ เพราะหัวใจสำคัญที่สุดสำหรับเราคือ “การช่วยเหลือ คน ชุมชน และสังคม”

โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 08.00-17.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
5.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

ซื้อกับ HDmall เพราะเป็นราคาที่พึงพอใจ

30 พ.ย. 2022
รู้จัก HDmall จากการอินเตอร์เน็ตเลือกเพราะเป็นรพ.ใกล้บ้านซื้อกับ HDmall เพราะเป็นราคาที่พึงพอใจ อยากให้มีรพ. เข้าร่วมกับ HDmall และ Atome ให้เยอะกว่านี้ค่ะ
คอร์สฉีดวัคซีน HPV ป้องกันมะเร็งปากมดลูก ชนิด 4 สายพันธุ์ 3 เข็ม สำหรับผู้ที่อายุ 15 ปีขึ้นไป ที่ โรงพยาบาลพริ้นซ์ ปากน้ำโพ
ดูแพ็กเกจนี้
7,350 บาท
7,500 บาท
ประหยัด 2%
30 พ.ย. 2022
@‌hdcoth line chat