สาขาของ คลินิกทันตกรรมหมอธนดล

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
คลินิกทันตกรรมหมอธนดล
สระบุรี
รูปและวีดิโอ
คลินิกทันตกรรมหมอธนดล photo main
คลินิกทันตกรรมหมอธนดล photo 0
คลินิกทันตกรรมหมอธนดล photo 1
คลินิกทันตกรรมหมอธนดล photo 2
+ 4
หน้าแรก > คลินิกทันตกรรมหมอธนดล

คลินิกทันตกรรมหมอธนดล

นำทีมโดยคุณหมอธนดล ทันตแพทย์ผู้โดดเด่นในเรื่องของการจัดฟันแบบต่าง ๆ โดยคุณหมอธนดลนั้นมีประสบการณ์ในการเป็นที่ปรึกษา และอาจารย์ทันตแพทย์ด้านการจัดฟันใสให้กับทันตแพทย์ทั่วประเทศไทย ได้รับรางวัลการันตีจากบริษัทจัดฟันใสชั้นนำหลายแห่งทั่วเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ปัจจุบันเป็นผู้อำนวยการหลักสูตร คอร์สสอนจัดฟันออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย ส่วนในด้านอื่น ๆ เรามีทันตแพทย์เฉพาะทางหลากหลายสาขาวิชามาให้บริการงานด้านอื่น ไม่ว่าจะเป็นการทำรากฟันเทียม รักษารากฟัน ฟันปลอม ครอบฟัน หรือแม้กระทั่งการออกแบบรอยยิ้มแบบ Hollywood Smile ซึ่งเป็นคลินิกทันตกรรมแห่งแรกในจังหวัดสระบุรี ที่มีการรักษาแบบองค์รวม นอกจากนั้นเครื่องมือของเราเป็นระบบดิจิตอล เพื่อนำมาตอบสนองความต้องการคนรุ่นใหม่ ที่ต้องการได้รับข้อมูลครบถ้วนก่อนเริ่มทำการรักษา คนไข้ทุกท่านจะได้รับการรักษาอย่างใส่ใจ ด้วยทีมงานและเครื่องมือที่ครบครัน สะอาด ปลอดภัย ทันสมัย และได้มาตรฐาน


คลินิกทันตกรรมหมอธนดล สถานที่ให้บริการ คลินิกทันตกรรมหมอธนดล ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 10.00-20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 19.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ คลินิกทันตกรรมหมอธนดล ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat