สาขาของ V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก)

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก)
จตุจักร
รูปและวีดิโอ
V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) photo main
V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) photo 0
V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) photo 1
V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) photo 2
+ 3
เอกสาร
V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) certificate 0
V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) certificate 1
V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) certificate 2
+ 3
หน้าแรก > V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก)

V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) 

วี พรีซิชั่น คลินิก อยู่ภายใต้การบริหารงานในเครือบริษัท โรงพยาบาลวิภาวดี จำกัด (มหาชน) ด้วยประสบการณ์มากกว่า 37 ปี ในการดูแลและใส่ใจสุขภาพของคนไทย พร้อมแพทย์และบุคลากรผู้ชำนาญการเฉพาะด้านที่พร้อมดูแลคุณ

V Precision เคยเป็นแผนก “เวชศาสตร์ชะลอวัย” ในโรงพยาบาลวิภาวดี ก่อนที่ปี พ.ศ. 2564 ทางบอร์ดบริหารบริษัท โรงพยาบาลวิภาวดี จำกัด (มหาชน) ได้ร่วมมือกันในการก่อตั้งคลินิกแพทย์ทางเลือก “วีพริซิชั่น” ขึ้น เพื่อตอบสนองความต้องการของกลุ่มลูกค้าในเรื่องของการป้องกันและดูแลสุขภาพ รวมไปถึงการใช้เทคโนโลยี และนวัตกรรมใหม่ๆ ในการดูแลรักษาเพื่อสุขภาพที่ดีอย่างยั่งยืน

V Precision Clinic เรามุ่งมั่นที่จะช่วยให้คุณมีสุขภาพที่ดีที่สุด และชีวิตที่มีความสุขได้ โดยการใช้แนวทางการรักษาแบบ FUNCTIONAL MEDICINE เราเลือกที่จะรักษาทั้งอาการเจ็บป่วยที่คุณกำลังเผชิญอยู่ และการป้องกันก่อนการเกิดโรค ด้วยเครื่องมือ และเทคโนโลยีทางการแพทย์สมัยใหม่ ที่เรียกว่า ADVANCED MEDICINE เพื่อให้เกิดประสิทธิภาพ ในการรักษาอย่างสูงสุด

V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 09.00-18.00 น. (รับคิวสุดท้าย 16:00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ V Precision Clinic (วี พรีซิชั่น คลินิก) ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
@‌hdcoth line chat