สาขาของ Smile One Dental Care Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Smile One Dental Care Clinic
จตุจักร
รูปและวีดิโอ
Smile One Dental Care Clinic  photo main
Smile One Dental Care Clinic  photo 0
หน้าแรก > Smile One Dental Care Clinic

Smile One Dental Care Clinic 

คลินิกทันตกรรมที่ให้บริการด้านช่องปากอย่างครบวงจร อาทิ การฟอกสีฟัน การจัดฟัน การทำครอบฟัน การอุดฟัน การขูดหินปูน การรักษารากฟัน เป็นต้น ให้บริการทุกท่านด้วยทันตแพทย์มากประสบการณ์ ที่พร้อมแก้ปัญหาในช่องปากของท่านอย่างถูกจุด รวมทั้งยังให้คำแนะนำในการดูแลฟันหลังรับบริการ เพื่อให้ท่านมรสุขภาพฟันที่แข็งแรงอย่างยั่งยืนอีกด้วย Smile One Dental Care Clinic พร้อมต้อนรับทั้งลูกค้าทั่วไป และลูกค้าที่ต้องการใช้สิทธิ์ประกันสังคม ในการทำทันตกรรมโดยไม่ต้องสำรองจ่าย

Smile One Dental Care Clinic ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 9.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Smile One Dental Care Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดี ดี ดี ดี ดี
4.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดี ดี ดี ดี ดี

ราคาที่ไม่แพงมากและเดินทางไปง่าย

04 ต.ค. 2021
รู้จักผ่านเว็บไซต์ hdmall มีราคาที่ไม่แพงมากและเดินทางไปง่าย เจ้าหน้าที่ทุกคนสู้ๆนะครับเต็มที่นะครับทุกคนน้องจิ๊บน่ารักมากเลย
ขูดหินปูน ที่ Smile One Dental Care Clinic
ดูแพ็กเกจนี้
559 บาท
600 บาท
ประหยัด 7%
04 ต.ค. 2021
@‌hdcoth line chat