รูปและวีดิโอ
RSU Healthcare photo main
RSU Healthcare photo 0
RSU Healthcare photo 1
RSU Healthcare photo 2
+ 7
หน้าแรก > RSU Healthcare

RSU Healthcare

อาร์เอสยู เฮลท์แคร์ ศูนย์สุขภาพและการแพทย์เฉพาะทางในเครือมหาวิทยาลัยรังสิต ดูแลโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญการ และใช้เทคโนโลยีที่ได้มาตรฐาน ให้บริการด้านการตรวจสุขภาพที่ครอบคลุมทุกความต้องการ เช่น โปรแกรมตรวจสุขภาพประจำปี ตรวจคัดกรองโรคเบาหวาน ตรวจคัดกรองโรคมะเร็งทั้งในผู้ชายและผู้หญิง โรคไต โรคระบบทางเดินอาหารและตับ โรคไทรอยด์

นอกจากนี้ยังมีบริการตรวจหาเชื้อ COVID-19 ตรวจภูมิ COVID-19 หลังฉีดวัคซีน ตรวจระดับวิตามิน ตรวจระดับฮอร์โมน นงมไปถึงโปรแกรมให้วิตามินทางหลอดเลือดอีกด้วย สามารถอ่านรีวิวได้ที่นี่เลย อ่านรีวิว RSU Healthcare คลิก

RSU Healthcare ให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ 07.00-17.00 น. วันเสาร์-วันอาทิตย์ 07.00-16.00 น. ➡️ กดดูแผนที่
RSU Healthcare บริการ Drive Thru ให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ (หยุดเสาร์-อาทิตย์) 09.00-15.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ RSU Healthcare ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจอง แล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
รีวิวของผู้ให้บริการนี้
ดี ดี ดี ดี ดี
รีวิวสถานพยาบาล

ศูนย์บริการทางการแพทย์ เหมาะสำหรับคนที่อยากมาตรวจสุขภาพ มีอุปกรณ์เครื่องมือทันสมัย บุคคลากรพร้อม สถานที่อาจจะไม่ใหญ่มากเพราะตั้งอยู่บนอาคาร RSU Tower สุขุมวิท31 จอดรถที่อาคารแล้วขึ้นลิฟท์ไปที่ชั้น 11 ถ้าเดินทางมาด้วยรถไฟฟ้า BTS ให้ลงสถานีพร้อมพงษ์แล้วเดินมาประมาณ 400 เมตร อาคารอยู่ตรงหัวมุมถนนเลย
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
รีวิวสถานพยาบาล

เจ้าหน้าที่สุภาพ บริการดีค่ะ สะดวกรวดเร็ว ชอบตรงคนไม่พลุกพล่านเหมือนเวลาไปตรวจสุขภาพที่โรงพยาบาล สถานที่ไม่เล็กจนเกินไป รู้สึกสบายใจ ไม่แออัด ที่นั่งรอสะดวกสบาย มีน้ำขนมให้คนที่มาตรวจสุขภาพ ที่จอดรถมีเพียงพอ เดินทางสะดวกค่ะ
@‌hdcoth line chat