สาขาของ MyWelltality

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
MyWelltality บริการจัดส่งถึงบ้าน
ลาดกระบัง
หน้าแรก > MyWelltality

MyWelltality 

เราให้บริการทางด้านการตรวจสุขภาพ โดยเป็นที่แรกในประเทศไทยที่ให้บริการการตรวจวิเคราะห์สุขภาพด้วยเส้นผม เพื่อทดสอบภูมิแพ้อาหารแฝง และภูมิแพ้แฝงต่อปัจจัยสิ่งแวดล้อม ความสมดุลของโภชนาการและสุขภาพลำไส้ มากกว่า 900 รายการ

MyWelltality บริการจัดส่งชุดเก็บตัวอย่างให้ทางผู้รับบริการสามารถเก็บตัวอย่างเส้นผมได้ด้วยตัวเองจากที่บ้าน และส่งกลับมาที่เรา โดยเราจะนำส่งตัวอย่างไปยังห้องปฏิบัติการที่ประเทศอังกฤษทำการวิเคราะห์ และทำการแจ้งผลทางอีเมล ด้วยลักษณะรายงานผลตรวจที่เข้าใจง่ายและข้อมูลที่ครบถ้วนสมบูรณ์เพื่อนำไปปรับการรับประทานอาหารและการใช้ชีวิตประจำวันเพื่อสุขภาพที่ดีขึ้น

เราได้ร่วมมือกับห้องปฏิบัติการในประเทศอังกฤษซึ่งทำหน้าที่ในการวิเคราะห์เส้นผม ด้วยเทคโนโลยีและเครื่องมือที่ทันสมัยในมาตรฐานสากลและจัดอยู่ในประเภทการแพทย์ทางเลือกเสริม (Complimentary and Alternative Medicine) ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานและคุณภาพจากหลากหลายสถาบันระดับสากล อาทิ BANT(British Association for Nutrition and Lifestyle Medicine) จากประเทศอังกฤษ, NASH (North American Society of Homeopaths)จากสหรัฐอเมริกา, IPHM ( International Practitioners of Holistic Medicine) และได้รับการรับรองเครื่องมือการตรวจด้วยมาตรฐาน ISO 13485 โดยองค์กร DQS MED และ MED CERT จากประเทศเยอรมัน

MyWelltality ให้บริการวันจันทร์-เสาร์ (หยุดวันอาทิตย์) 9.00-17.00 น. (รับคิวสุดท้าย 17.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ MyWelltality ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
5.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

ก่อนตัดสินใจตรวจเราเห็นรีวิวจาก TikTok ค่ะ

10 พ.ย. 2023
แนะนำเลยค่ะสำหรับใครที่กำลัง ลังเล ตอนแรกเราก็กล้าๆกลัวๆที่จะตรวจเพราะกลัวโดนหลอก แต่พอได้ดูหลายๆรีวิวได้ตรวจเองแล้วมันดีมากจริงๆค่ะมันทำให้เรารู้ถึง สาเหตุของโรคที่เราเป็นทำให้เราระวังในเรื่องของอาหารการกินได้มากเลยค่ะ
ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง 900+ รายการ ด้วยวิธีตรวจจากเส้นผม และปรึกษานักกำหนดอาหารผ่านออนไลน์ ที่ MyWelltality
ดูแพ็กเกจนี้
4,940 บาท
7,400 บาท
ประหยัด 33%
10 พ.ย. 2023
@‌hdcoth line chat