สาขาของ Me Center

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Me Center
บางกะปิ
รูปและวีดิโอ
Me Center photo main
Me Center photo 0
Me Center photo 1
Me Center photo 2
+ 2
หน้าแรก > Me Center

Me Center 

อย่ากังวลและอย่ากลัว!! “การไปพบจิตแพทย์หรือนักจิตวิทยาคลินิก” มาเติมความสบายใจและมีสุขภาพจิตที่ดีขึ้นไปกับเราได้แล้วที่ Me Center คลินิกดูแลรักษาทุกปัญหาสุขภาพจิตแบบครบวงจร นำทีมโดยหมอท้อป นพ.อภิชาติ จริยาวิลาศ โฆษกกรมสุขภาพจิต พร้อมทั้งทีมจิตแพทย์และทีมนักจิตวิทยาคลินิกผู้มากประสบการณ์ ที่จะช่วยให้คุณได้กลับมาเป็นตัวเองและมีความสุขได้อีกครั้ง

Me Center ให้บริการวันอังคาร-อาทิตย์ (หยุดวันจันทร์) 10.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Me Center ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

พอใช้ พอใช้ พอใช้ พอใช้ พอใช้
3.7
คะแนนเฉลี่ยจาก 3 รีวิว
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม

แพ็กเกจนี้ตรงกับสิ่งที่เป็นปัญหาอยู่ตอนนี้มากๆค่ะ

13 ต.ค. 2022
รู้จักจากเพื่อนหาข้อมูลให้ค่ะ ตรงกับสิ่งที่เป็นปัญหาอยู่ตอนนี้มากๆค่ะ สามารถแก้ไขปัญหาให้ได้ตรงจุด ไม่แก้ปัญหาส่งๆไปทีเพราะ พยายามมาหลายวิธีแล้วไม่ดีขึ้นเลย ร้องไห้บ่อย และจิตตกหนักมากมาหลายวันพนักงานให้บริการดีมากเลยค่ะ ไม่มีคำแนะนำหรือปรับปรุงเลยค่ะ
ปรึกษาปัญหาหยุดเสพข่าวไม่ได้ จนเครียด กับนักจิตวิทยาคลินิก รับบริการที่คลินิก หรือผ่านระบบ VDO Call 1 ครั้ง ที่ Me Center
ดูแพ็กเกจนี้
980 บาท
1,000 บาท
ประหยัด 2%
13 ต.ค. 2022
พอใช้ พอใช้ พอใช้ พอใช้ พอใช้

รีวิวปรึกจิตเวชเรื่องเล่นการพนันออนไลน์

16 พ.ย. 2023
ไม่เป็นไปตามที่คาดหวัง เอาเด็กจบใหม่มาให้คำปรึกษาพูดไปหัวเราะไปไม่มีความน่าเชื่อถือ ให้คำปรึกษาได้ตามหลักทฤษฎีตามมาตรฐานทั่วไปไม่มีอะไรแตกต่างจากความรู้ในอินเตอร์เน๊ต แต่ก็ถือว่าโชคดีที่ตัดสินใจปรึกษาทางออนไลน์ เพราะถ้าหากเดินทางไปอาจจะต้องรู้สึกผิดหวัง
ปรึกษาเรื่องต้องการเลิกเล่นพนันออนไลน์ กับนักจิตวิทยาคลินิก เลือกรับบริการที่คลินิก หรือผ่านระบบ VDO Call 1 ครั้ง ที่ Me Center
ดูแพ็กเกจนี้
980 บาท
1,000 บาท
ประหยัด 2%
16 พ.ย. 2023
พอใช้ พอใช้ พอใช้ พอใช้ พอใช้

เดินทางสะดวก และได้เวลาที่สะดวกช่วงจอง

15 มิ.ย. 2022
รู้จักผ่าน Search engine (google) เดินทางสะดวก และได้เวลาที่สะดวกช่วงจอง รายละเอียดแพ็คเกจ และการตอบข้อสงสัยผ่านไลน์ มีแพ็คเกจให้เลือกเพิ่มขึ้น หรือโปรโมชั่นอื่น
ปรึกษาเรื่องปัญหาชีวิตคู่ กับนักจิตวิทยาคลินิก เลือกรับบริการที่คลินิก หรือผ่านระบบ VDO Call 1 ครั้ง (เข้าพบ 1 ท่าน) ที่ Me Center
ดูแพ็กเกจนี้
980 บาท
1,000 บาท
ประหยัด 2%
15 มิ.ย. 2022
@‌hdcoth line chat