สาขาของ DAC Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
DAC Clinic สาขาแยกไฟฉาย
บางกอกน้อย
หน้าแรก > DAC Clinic

DAC Clinic 

เปิดให้บริการ ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2560 ให้บริการด้านดูแลผิวพรรณความงามอย่างหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นการศัลยกรรมความงาม การปรับรูปหน้า ดูแลผิวหน้า ผิวกาย ลดสัดส่วน โดยมีแนวทางการรักษาและฟื้นฟูผิวด้วยผลิตภัณฑ์เวชสำอางจากธรรมชาติ โปรแกรมทรีตเมนต์ที่ช่วยในการรักษาและบำรุงฟื้นฟูผิวควบคู่กัน

ดีเอซี คลินิกเวชกรรม ดำเนินงานโดยทีมแพทย์และผู้ชำนาญการด้านความงาม โดยมี อาจารย์แพทย์หญิงญาณปภา พรหมผลิน เป็นผู้บริหารงาน จบการศึกษาจากคณะแพทย์ศาสตร์ศิริราชพยาบาล ผ่านการฝึกอบรมด้านความงาม มีประสบการณ์ทำงานด้านผิวหนังความงามมากว่า 15 ปี และยังเป็นอาจารย์แพทย์ผู้ฝึกอบรมศาสตร์ด้านความงาม การปรับรูปหน้าและการทำทรีตเมนต์ความงามให้กับแพทย์อีกด้วย

DAC Clinic สาขาแยกไฟฉาย ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น. บริการศัลยกรรมเปิดเฉพาะวันจันทร์ อังคาร และพฤหัส 11.00-15.00 บริการ Botulinum Toxin เปิดเฉพาะจันทร์-ศุกร์ 11.00-15.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ DAC Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat