สาขาของ Chevanon Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 3 สาขา

map
1
Chevanon Clinic
นนทบุรี
2
Chevanon Clinic บริการตรวจโควิด
นนทบุรี
3
Chevanon Clinic บริการตรวจโควิดรอผลด่วน
นนทบุรี
รูปและวีดิโอ
Chevanon Clinic photo main
Chevanon Clinic photo 0
Chevanon Clinic photo 1
Chevanon Clinic photo 2
+ 6
หน้าแรก > Chevanon Clinic

Chevanon Clinic

ชีวานนท์คลินิก มุ่งหวังที่จะสร้างคลินิกให้เป็น “คลินิกความเป็นเลิศด้านการดูแลผู้สูงอายุ” ให้มีมาตรฐานการบริการเทียบเท่ากับโรงพยาบาลที่มีชื่อเสียงในระดับประเทศ เป็นศูนย์กลางของชุมชน ผู้สูงอายุไม่จำเป็นต้องเดินทางเข้าไปในเมือง โดยจะให้บริการทางการแพทย์ ในการป้องกัน รักษาโรคในผู้สูงอายุ รวมไปถึงการกายภาพบำบัด อาหารสุขภาพและการโภชนาการ อีกทั้งการเฝ้าระวังอาการที่พบบ่อยในผู้สูงอายุ ได้แก่ อุบัติเหตุล้มภายในบ้าน การนอนหลับ ๆ ตื่น ๆ สายตาฝ้าฟางและไม่ค่อยได้ยินเสียง นอกจากความเสื่อมถอยในผู้สูงอายุแล้ว ยังดูแลสุขภาพทางจิตใจและอารมณ์ ซึ่งคลินิกได้ออกแบบให้มีความเป็นเลิศทางด้านผู้สูงอายุ มีทีมสหวิชาชีพที่พร้อมดูแลผู้สูงอายุทุกมิติ

นอกจากนี้แล้วทุกวัยสามารถใส่ใจกับสุภาพของตนเองได้ เริ่มเร็วเท่ากับป้องกัน ชีวานนท์ไม่ใช่เพียงคลินิกรักษาโรค แต่เป็นคลินิกที่ให้คำปรึกษาการป้องกันโรคและส่งเสริมสุขภาพ ชะลอวัยให้กับทุก ๆ ท่านในทุกช่วงวัย ด้วยแพทย์ผู้มีประสบการณ์ความชำนาญ โดยหวังให้เรานั้นเป็นเหมือนครอบครัวเดียวกัน 

Chevanon Clinic มี 2 ศูนย์ได้แก่

  • Chevanon Clinic ให้บริการวันอังคาร-ศุกร์ 16.00-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-20.00 น. (หยุดวันจันทร์) 
  • Chevanon Clinic บริการตรวจโควิด ให้บริการวันอังคาร-ศุกร์ 16.00-20.00 น. วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-20.00 น. (หยุดวันจันทร์) 

คลิกดูแผนที่ Chevanon Clinic  ➡️  กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Chevanon Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม

รีวิวของแพ็กเกจผู้ให้บริการนี้

ดี ดี ดี ดี ดี
4.0
คะแนนเฉลี่ยจาก 1 รีวิว
ดี ดี ดี ดี ดี

ราคาถูก ใกล้ที่พัก

17 ธ.ค. 2021
รู้จักผ่านว็บไซต์ ราคาถูกและใกล้ที่พัก เจ้าหน้าที่บริการดีมากๆค่ะ
ตรวจหาเชื้อ COVID-19 เทคนิค Real Time - PCR แบบตรวจที่คลินิก รับผลภายใน 72 ชม. ที่ Chevanon Clinic
ดูแพ็กเกจนี้
1,799 บาท
1,800 บาท
ประหยัด 0%
17 ธ.ค. 2021
@‌hdcoth line chat