สาขาของ Better Me Clinic by Dr. Chanya

มีให้บริการทั้งหมด 2 สาขา

map
1
Better Me Clinic by Dr. Chanya
ดินแดง
2
Chanya Clinic
ดินแดง
รูปและวีดิโอ
Better Me Clinic by Dr. Chanya photo main
Better Me Clinic by Dr. Chanya photo 0
Better Me Clinic by Dr. Chanya photo 1
Better Me Clinic by Dr. Chanya photo 2
+ 6
หน้าแรก > Better Me Clinic by Dr. Chanya

Better Me Clinic by Dr. Chanya

คลินิกศัลยกรรมความงาม ปรับรูปหน้า และดูแลผิวพรรณ ที่สร้างขึ้นด้วยความตั้งใจของคุณหมอเกียร์ ที่อยากให้คนไข้ได้รับการรักษาอย่างเอาใจใส่ เกิดผลลัพธ์ที่น่าพอใจ และที่สำคัญคือต้องปลอดภัย เราพิถีพิถันในทุกขั้นตอน 

เพื่อให้ทุกท่านสามารถสวยครบจบในที่เดียว ทางคลินิกใช้ผลิตภัณฑ์และเครื่องมือคุณภาพ ในทุก ๆ บริการ พร้อมการประเมินและให้คำแนะนำจากแพทย์อย่างละเอียด โดยผู้รับบริการสามารถเลือกทรงตามความต้องการของตนเองได้ ร่วมกับคำแนะนำจากแพทย์ ที่จะช่วยให้ดีไซน์การศัลยกรรมต่าง ๆ เข้ากับรูปหน้าของผู้รับบริการมากที่สุด เพื่อให้ทุกคนได้รับสิ่งที่ดีและเหมาะสมกับตนเองที่สุด สวยในแบบของคุณ ไม่เหมือนใคร เป็นตัวเองที่มั่นใจยิ่งกว่า แล้วพบกันที่ Better Me Clinic by Dr. Chanya

Better Me Clinic by Dr. Chanya ให้บริการวันพฤหัสบดี-อังคาร (หยุดวันพุธ) 09.00-18.00 น. (รับคิวสุดท้าย 17.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Better Me Clinic by Dr. Chanya ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 6 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat