สาขาของ Century Care Center

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Century Care Center
ลาดกระบัง
รูปและวีดิโอ
Century Care Center photo main
หน้าแรก > Century Care Center

Century Care Center

ศูนย์เซ็นจูรี่แคร์ บริการดูแลผู้สูงอายุ และฟื้นฟูกายภาพบำบัดผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง เราได้เล็งเห็นความสำคัญของสุขภาพผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง เพื่อรองรับสังคมผู้สูงอายุและเพื่อคุณภาพชีวิตที่ดีกว่า จึงได้จัดให้มีบริการทั้งการดูแลและฟื้นฟูสุขภาพอย่างหลากหลาย ภายใต้สถานที่ที่มีมาตรฐาน สะดวกสบาย บรรยากาศร่มรื่น และการดูแลที่อบอุ่นเหมือนคนในครอบครัว ดูแลโดยทีมสหสาขาวิชาชีพที่มีประสบการณ์ ได้แก่ แพทย์ พยาบาล นักกายภาพบำบัด นักกิจกรรมบำบัด และนักโภชนาการ

บริการของเรามีตั้งแต่ การดูแลพักฟื้นผู้สูงอายุหรือผู้มีภาวะพึ่งพิง ระยะสั้น ระยะยาว และรายวัน ดูแลผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง ดูแลผู้ป่วยพักฟื้นหลังผ่าตัดทุกชนิด ดูแลผู้ป่วยโรคไตและบริการฟอกไต ดูแลผู้ป่วยเจาะคอ ผู้ป่วยให้อาหารทางสายยาง ดูแลผู้ป่วยโรคมะเร็ง ดูแลผู้ป่วยระยะประคับประคอง ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหลอดเลือดสมอง (Stroke) อัมพฤกษ์อัมพาต ฟื้นฟูผู้ป่วยหลังผ่าตัด เช่น ผ่าตัดเข่า ผ่าตัดข้อสะโพก ผ่าตัดหลัง เป็นต้น ฟื้นฟูผู้ป่วยโรคหัวใจ โรคปอด 

บริการฟื้นฟูแบบครบวงจรด้วยเครื่องมือที่ทันสมัย อาทิ หุ่นยนต์ฝึกเดิน (Lokomat) เครื่องกระตุ้นสมองด้วยแม่คลื่นเหล็กไฟฟ้า (TMS) ธาราบำบัด เครื่องกระตุ้นกลืน เครื่องฝึกการทรงตัว และอุปกรณ์ฟื้นฟูอื่นๆ ที่ได้มาตรฐาน

Century Care Center ให้บริการจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 08.00-17.00 น. (รับคิวสุดท้าย 16.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Century Care Center ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat