แนะนำบริการเสริมสวยถึงบ้าน การดูแลความงามแบบเดลิเวอรี


เสริมสวยถึงบ้าน-ทำผมเด็กผู้หญิง-สระผม

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

  • เสริมสวยถึงบ้าน (Beauty delivery service) คือ บริการเสริมสวยนอกสถานที่จากสถานเสริมความงาม โดยพนักงานจะเตรียมอุปกรณ์ที่จำเป็นไปให้บริการถึงสถานที่ที่ผู้ใช้บริการสะดวก ช่วยให้คุณสามารถดูแลตนเองได้โดยไม่จำเป็นต้องเดินทางไปถึงที่ร้าน
  • ข้อจำกัดของการเสริมสวยถึงบ้านคือ อุปกรณ์อาจไม่ครบครันเท่ากับไปทำที่ร้าน ผู้ใช้บริการจึงควรแจ้งเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการจะทำกับทางร้าน เพื่อให้พนักงานเตรียมอุปกรณ์ไปอย่างพร้อมเพรียง
  • นอกจากแจ้งสิ่งที่ต้องการจะทำแล้ว ผู้ใช้บริการควรสอบถามเกี่ยวกับค่าเดินทางเพิ่มเติม พื้นที่ที่ให้บริการ และวันเวลานัดหมายที่สะดวกด้วย
  • เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจเสริมสวยถึงบ้านจาก HDmall ได้ที่นี่


ด้วยสถานการณ์การแพร่ระบาดของโรคโควิด 19 (COVID-19) ทำให้หลายคนไม่สะดวกใจที่จะไปใช้บริการเสริมสวยที่สถานเสริมความงาม หรือสถานเสริมความงามต่างๆ เช่น ร้านทำผม หรือร้านทำเล็บ ไม่สามารถเปิดทำการได้ตามปกติ จึงทำให้เกิดบริการเสริมสวยถึงบ้านขึ้นมา

สำหรับใครที่ต้องการเสริมสวยถึงบ้าน เลือกดูบริการเสริมสวยถึงบ้านที่น่าสนใจจาก HDmall ได้ ที่นี่ แต่สำหรับใครที่อยากอ่านข้อมูลเพิ่มเติม อ่านได้ที่บทความนี้เลย

ทำความรู้จักกับบริการเสริมสวยถึงบ้าน

บริการเสริมสวยเดลิเวอรี (Beauty delivery service) หรือที่เรียกง่ายๆ ว่า เสริมสวยถึงบ้าน เป็นบริการเสริมความงามในรูปแบบใหม่ที่เริ่มเป็นที่นิยมมากขึ้นในช่วงโรคโควิด 19 ระบาด 

โดยพนักงานจะไปดูแลผู้ใช้บริการนอกสถานที่ เช่น บ้าน หรือโรงแรม พร้อมกับนำอุปกรณ์ต่างๆ ไปด้วย ช่วยให้คุณสามารถดูแลตนเองได้อย่างสะดวก ไม่ต้องเดินทางไปยังสถานเสริมความงาม

เสริมสวยถึงบ้านแตกต่างจากเสริมสวยที่ร้านหรือไม่?

การบริการเสริมสวยถึงบ้านคล้ายกับการเสริมสวยที่ร้าน แต่มีข้อจำกัดในเรื่องของอุปกรณ์ที่อาจไม่ครบครันเท่ากับการไปทำที่ร้าน ทำให้ผู้ใช้บริการต้องทำความเข้าใจกับทางร้านเกี่ยวกับสิ่งที่ต้องการจะทำก่อน เพื่อที่พนักงานจะได้เตรียมอุปกรณ์ติดตัวไปอย่างพร้อมเพรียง

ยกตัวอย่างเช่น การต่อเล็บ หรือทาเล็บ ผู้เข้ารับบริการจะต้องแจ้งให้เจ้าหน้าที่ทราบเกี่ยวกับรูปแบบการต่อเล็บที่ต้องการ เช่น อะคริลิก (Acrylic) หรือโพลีเจล (Polygel) รวมถึงลวดลายที่อยากได้ และอุปกรณ์ตกแต่งเล็บที่ต้องการติดเพิ่มเติม เป็นต้น

บริการเสริมสวยถึงบ้านจาก HDmall ดีอย่างไร?

ผู้ให้บริการของเราจะทำความสะอาดอุปกรณ์ทุกอย่างเป็นอย่างดี สวมใส่หน้ากากอนามัย หรือชุดป้องกันเชื้อโรคขณะให้บริการ และหลังจากให้บริการเสริมสวยถึงบ้านเสร็จเรียบร้อยก็จะทำความสะอาดบริเวณที่ให้บริการอีกด้วย

ผู้เข้ารับบริการจึงสามารถมั่นใจได้ว่า จะได้รับการดูแลความงามจากพนักงานผู้ชำนาญการ มีความปลอดภัย และสะอาด อย่างแน่นอน

แนะนำบริการเสริมสวยถึงบ้านของ HDmall พร้อมราคา

สำหรับใครที่ต้องการดูแลความสะอาดศีรษะ บำรุงผมให้นุ่มลื่น พร้อมกับนวดผ่อนคลาย เรามีบริการเสริมสวยถึงบ้านจากสถานเสริมความงามชั้นนำมาฝาก ได้แก่

*ราคาและโปรโมชันอาจมีการเปลี่ยนแปลงได้ ควรศึกษารายละเอียดก่อนสั่งซื้อแพ็กเกจ หรือสอบถามแอดมินเพิ่มเติมที่ไลน์ @hdcoth

นอกจากนี้ยังมีบริการเสริมอื่นๆ อีกมากมาย เช่น นวดบำบัดอาการออฟฟิศซินโดรม 45 นาที ราคา 650 บาท มาส์กเคราติน ราคา 700 บาท หรือทำทรีตเมนต์ Morocanoil Treatment & Serum Waxing Protection ราคา 600 บาท

อย่างไรก็ตาม บริการเสริมสวยถึงบ้านจาก HDmall ให้บริการเฉพาะในพื้นที่กรุงเทพมหานคร นนทบุรี สมุทรปราการ และปทุมธานีเท่านั้น โดยฟรีค่าเดินทาง ในระยะทางไม่เกิน 5 กิโลเมตรจากทางร้าน หากมากกว่านั้น จะมีค่าเดินทางเพิ่ม 100-300 บาท

สำหรับใครที่สนใจบริการเสริมสวยถึงบ้าน รวมถึงบริการเสริมอื่นๆ สามารถสั่งซื้อได้ผ่านทางเว็บไซต์ HDmall.co.th หรือที่ไลน์ @hdcoth โดยจะมีแอดมินใจดีคอยให้บริการข้อมูล สั่งซื้อแพ็กเกจ และจองคิวนัดหมายทุกวัน ตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าถึงตีหนึ่ง!

@‌hdcoth line chat