รวมครบ 5 โรงพยาบาลและสถานพยาบาลสำหรับผู้มีบุตรยาก ในฝั่งกรุงเทพตะวันออก


ตรวจภาวะมีบุตรยาก-ฝั่งกรุงเทพเหนือ-กรุงเทพมหานคร

คู่รักคู่ใดที่กำลังมองหาสถานพยาบาลที่ให้บริการด้านเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ เช่น การฉีดเชื้ออสุจิเข้าโพรงมดลูก (IUI) การทำผสมเทียมในหลอดแก้ว (IVF) การฉีดอสุจิเข้าเซลล์ไข่โดยตรง (ICSI) หรือคุณผู้หญิงที่ต้องการการฝากไข่ หรือแช่แข็งไข่ที่สมบูรณ์เพื่อการตั้งครรภ์ในอนาคต

HDmall.co.th ขอแนะนำ 5 โรงพยาบาลและสถานพยาบาลสำหรับผู้มีบุตรยาก ในฝั่งกรุงเทพตะวันออก* กรุงเทพมหานคร ซึ่งได้รับการรับรองมาตรฐานการให้บริการด้านเทคโนโลยีช่วยการเจริญพันธุ์ทางการแพทย์ในประเทศไทย

(*ฝั่งกรุงเทพตะวันออก ได้แก่ บางกะปิ สะพานสูง เขตบึงกุ่ม เขตคันนายาว เขตลาดกระบัง เขตมีนบุรี เขตหนองจอก และเขตคลองสามวา)

เขตคันนายาว

เขตลาดกระบัง

เขตมีนบุรี

เขตบางกะปิ

ดูรายชื่อโรงพยาบาลและสถานพยาบาลสำหรับผู้มีบุตรยากทั้งหมดได้ที่: 

1.โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา เป็นโรงพยาบาลเอกชนในเครือบริษัท สินแพทย์ จำกัด ได้รับรองมาตรฐานสากล JCI (USA) มีเทคโนโลยีที่ทันสมัย ซึ่งได้มาตรฐานในการตรวจวินิจฉัย และรักษา เช่น ห้องปฏิบัติการขยายหลอดเลือดหัวใจ เครื่องตรวจหามะเร็งเต้านมระบบดิจิตอล หรือเครื่องวัดการนอนกรน

ตรวจและรักษาภาวะมีบุตรยาก ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

ผู้ที่ต้องการตรวจและรักษาภาวะมีบุตรยาก สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา มีแพทย์ประจำศูนย์ 2 ท่าน ได้แก่ แพทย์หญิงเกตุ คุณากรปรมัตถ์ และนายแพทย์นภดล ใยบัวเทศ โดยสามารถเลือกแพทย์ และนัดหมายแพทย์ออนไลน์ได้

ติดต่อโรงพยาบาลสินแพทย์ รามอินทรา

2.ศูนย์รักษาผู้มีบุตรยาก เซฟเฟอร์ทิลิตี้เซ็นเตอร์ สาขารามอินทรา เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร

เซฟเฟอร์ทิลิตี้เซ็นเตอร์ สาขารามอินทรา (SAFE Fertility Center Ramindra) เป็นศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากในเครือ SAFE Fertility Group ให้บริการดูแลและแก้ไขปัญหาผู้มีบุตรยาก ตั้งแต่เริ่มให้คำปรึกษาจนถึงหลังคลอด โดยมีผู้ดูแลประจำตัวคอยให้คำปรึกษาได้ทุกเวลา

 • สถานที่ตั้ง เซฟเฟอร์ทิลิตี้เซ็นเตอร์ สาขารามอินทรา 91 ชั้น2 ห้องเลขที่แอล 2-10, 11 ถนนปัญญาอินทรา แขวงคันนายาว เขตคันนายาว กรุงเทพมหานคร 10230
 • เวลาทำการ ทุกวัน เวลา 10.00-19.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ 0-2508-7375, 0-2252-3833-5, 081-102-1000
 • Facebook SAFE Fertility Center Ramindra
 • Website https://www.safefertilitycenter.com/th

3.ไทยหวังใหม่ศูนย์เด็กหลอดแก้ว (New Hope Fertility Center of Thailand) เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร

ไทยหวังใหม่ศูนย์เด็กหลอดแก้ว (New Hope Fertility Center of Thailand) หรือเรียกว่า “NH Infertility center Thailand” เป็นศูนย์รักษาผู้มีบุตรยากของบริษัท เอ็นเอช อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด ให้บริการด้านการให้คำปรึกษาปัญหามีบุตรยาก ตรวจทางสูตินรีเวช และการรักษาผู้มีบุตรยาก

 • สถานที่ตั้ง บริษัท เอ็นเอช อินเตอร์เนชั่นแนล เฮลท์แคร์ (ไทยแลนด์) จำกัด 218/27, 218/28, 218-29 ถนนร่มเกล้า แขวงคลองสามประเวศ เขตลาดกระบัง กรุงเทพมหานคร 10520
 • เวลาทำการ วันจันทร์-วันเสาร์ เวลา 08.30-17.30 น. หยุดทุกวันอาทิตย์
 • เบอร์โทรศัพท์ 0-2136-5728, 0-2136-5729
 • Facebook NH Infertility center -Thailand
 • Weibo https://weibo.com/u/6509777570
 • Website http://www.jbsgyr.com

4.โรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์ เขตมีนบุรี กรุงเทพมหานคร

โรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์ เป็นโรงพยาบาลเอกชนที่ก่อตั้งขึ้นโดยความร่วมมือของ โรงพยาบาลรามคำแหง โรงพยาบาลสินแพทย์ และโรงพยาบาลวิภาวดี เป็นโรงพยาบาลที่มีขนาด 141 เตียง 

ให้บริการทางการแพทย์ที่ครอบคลุม โดยคณะแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ บุคลากรทางการแพทย์ที่เอาใจใส่ในงานบริการ และมีเทคโนโลยีที่ทันสมัย

ตรวจและรักษาภาวะมีบุตรยาก ที่โรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์

ผู้ที่ต้องการตรวจและรักษาภาวะมีบุตรยาก สามารถติดต่อได้ที่ ศูนย์ผู้มีบุตรยาก โรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์ มีแพทย์ประจำศูนย์ 2 ท่าน ได้แก่ แพทย์หญิงสิตานัน ภานุนำภา และนายแพทย์พิชัย แซ่ตั่น โดยมีเวลาออกตรวจดังนี้

แพทย์หญิงสิตานัน ภานุนำภา

 • วันจันทร์ เวลา 10.00-20.00 น.
 • วันอังคาร วันพุธ วันพฤหัสบดี วันอาทิตย์ เวลา 08.00-17.00 น.

นายแพทย์พิชัย แซ่ตั่น

 • วันจันทร์ วันพุธ วันศุกร์ และวันเสาร์ เวลา 08.00-17.00 น.
 • วันอังคาร และวันพฤหัสบดี เวลา 10.00-20.00 น.

ติดต่อโรงพยาบาลสินแพทย์ เสรีรักษ์

5.ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร VFC (V Fertility Center) เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร

ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร VFC (V Fertility Center) เป็นศูนย์เฉพาะทางด้านการรักษาภาวะมีบุตรยากที่ได้รับการรับรองจากราชวิทยาลัยสูตินรีเวชแห่งประไทย โดยให้บริการครอบคลุมทั้งด้านการให้คำปรึกษา การตรวจวินิจฉัย และรักษาภาวะมีบุตรยาก

ตัวอย่างขอบเขตการให้บริการ เช่น การเก็บเชื้ออสุจิด้วยการผ่าตัด การแช่แข็งเซลล์สืบพันธุ์ การประเมินภาวะมีบุตรยาก การทำเด็กหลอดแก้ว (IVF) และการทำอิ๊กซี่ (ICSI) การตรวจวินิจฉัยตัวอ่อนก่อนการฝังตัว (PGD) การฉีดเชื้ออสุจิเข้าสู่โพรงมดลูก หรือตู้เพาะเลี้ยงตัวอ่อน

 • สถานที่ตั้ง ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร (V Fertility Center) 1 ซอย ลาดพร้าว 111 แขวง คลองจั่น เขตบางกะปิ กรุงเทพมหานคร 10240
 • เวลาทำการ ทุกวัน เวลา 08.00-17.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ 0-2734-0000 ต่อ 4605, 4600 หรือสายด่วน 082-903-2035
 • Facebook Fertility Center-ศูนย์เทคโนโลยีเพื่อการมีบุตร
 • Website https://v-ivf.com/th/

นอกจากโรงพยาบาลและคลินิกที่นำมาฝากแล้ว ยังมีอีกหลายสถานพยาบาลในกรุงเทพมหานครและทั่วประเทศที่ให้บริการด้านการตรวจและรักษาภาวะมีบุตรยาก รวมไปถึงการทำ IVF, IUI, ICSI, IMSI ฝากไข่ แช่แข็งไข่

หากคุณสนใจ สามารถเปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจ ตรวจและรักษาภาวะมีบุตรยาก หรือแพ็กเกจ IVF, IUI, ICSI, IMSI ฝากไข่ แช่แข็งไข่ จาก HDmall.co.th ได้เลย

ส่วนใครที่ต้องการข้อมูลเพิ่มเติม หรืออยากให้แอดมินของเราช่วยดูแลและทำนัดหมาย ติดต่อสอบถามได้ที่ไลน์ @hdcoth มีแอดมินใจดีคอยให้บริการทุกวัน เปิดทำการตั้งแต่เวลา 9 โมงเช้าถึงตีหนึ่ง!

@‌hdcoth line chat