รายละเอียด
ทำไมคนอื่นซื้อแพ็กเกจนี้?
🌟 อยากดูแลผิวหน้าให้แลดูเรียบเนียนกว่าเดิม แต่ไม่แน่ใจว่าจะเลือกวิธีไหนดี? หลายคนเริ่มมองหาทางเลือกที่ช่วยปรับสภาพผิวหน้าโดยไม่ใช้วิธีผ่าตัด และเน้นกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนในชั้นผิวเอง
โปรแกรม Oligio หน้า 300 ช็อต + โปรแกรม HIFU Ultraformer lll หน้า 300 ช็อต เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการดูแลผิวหน้าให้แลดูกระชับ ลดความหย่อนคล้อย และเสริมความมั่นใจ โดยทั้ง 2 โปรแกรมนี้ใช้พลังงานความร้อนลงลึกสู่ชั้นผิว เพื่อช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนและปรับโครงสร้างให้ผิวหน้าดูตึงขึ้น เหมาะกับผู้ที่มีอายุ 30 ปีขึ้นไปหรือเริ่มรู้สึกว่าผิวหน้าเปลี่ยนแปลง เช่น มีริ้วรอยเล็กน้อย ผิวไม่กระชับ หรือมีความหย่อนยานเล็กๆ ตามวัย
😊 จุดเด่นของโปรแกรมนี้
- ช่วยให้ผิวหน้าดูกระชับขึ้นและเรียบเนียน
- ไม่ต้องใช้เวลาพักฟื้นนาน สามารถกลับไปใช้ชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
- เหมาะกับผู้ที่ต้องการปรับสภาพผิวหน้าแบบค่อยเป็นค่อยไป
หากคุณเริ่มมีความกังวลกับผิวหน้าที่ดูหย่อนคล้อยหรืออยากดูแลผิวโดยไม่ต้องเข้ารับการผ่าตัด โปรแกรมนี้อาจเป็นทางเลือกหนึ่งที่ควรลอง สามารถปรึกษาแพทย์ก่อนตัดสินใจเพื่อให้เหมาะกับสภาพผิวของแต่ละบุคคล และดูแลตัวเองให้เต็มที่เพื่อสุขภาพผิวที่ดีขึ้นค่ะ ✨
รายละเอียด
รายละเอียดราคา
แพ็กเกจนี้รวมค่าใช้จ่ายอะไรบ้าง?
- ค่าโปรแกรม Oligio หน้า 300 ช็อต + โปรแกรม HIFU Ultraformer lll หน้า 300 ช็อต 1 ครั้ง
- ฟรี! ค่าแปะยาชา
วิธีชำระและใช้งาน
วิธีการจ่ายเงินและการใช้คูปอง
- กดชำระเงินออนไลน์
- รับคูปองทางอีเมลภายใน 24 ชั่วโมง
- โทรนัดหรือเลื่อนนัดกับคลินิกได้โดยตรงตามข้อมูลในคูปอง
- ยื่นคูปองที่คลินิกเพื่อรับบริการ
เงื่อนไขการใช้คูปอง
- คุณสามารถเลื่อนนัดได้ด้วยตัวเอง ตามเบอร์โทรศัพท์หรือไลน์ที่ระบุไว้ในคูปอง ก่อนวันนัดอย่างน้อย 1-3 วันทำการ แต่ต้องรับบริการก่อนคูปองหมดอายุ (คูปองมีอายุ 60 วัน)
- สามารถซื้อแพ็กเกจให้คนอื่นได้ เพียงแจ้งชื่อผู้จะรับบริการให้แอดมินทราบ เพื่อจะได้ระบุบนคูปอง
- อาจมีค่าใช้จ่ายเพิ่มเติมขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของสถานที่ให้บริการ สามารถจ่ายที่คลินิกได้โดยตรง
- สำหรับแพ็กเกจแบบคอร์ส ต้องรับบริการครั้งแรกก่อนคูปองหมดอายุ ส่วนครั้งต่อๆ ไปขึ้นอยู่กับเงื่อนไขของคลินิก
เงื่อนไขการให้บริการ และราคาของ Isaya Clinic อาจมีการเปลี่ยนแปลงตามแผนการส่งเสริมการขาย ท่านสามารถตรวจสอบเงื่อนไขการให้บริการ และราคาล่าสุดได้จากแอดมิน HDmall.co.th
สาขาหรือแผนกที่ให้บริการ

รู้โปรฯ ใหม่ก่อนใคร! แค่ทิ้งเมลไว้ เดี๋ยวเราเตือนคุณเอง
แพ็กเกจอื่นใน โปรแกรมทำ HIFU
คอร์สทำ HIFU 3 ครั้ง (เลือก 1 จุด แก้ม/เหนียง) (จำนวนช็อตขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมิน) + ดริปวิตามินสูตร Vitamin บำรุงผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน 3 ครั้ง
คอร์สทำ HIFU 3 ครั้ง (เลือก 1 จุด แก้ม/เหนียง) (จำนวนช็อตขึ้นอยู่กับแพทย์ประเมิน) + ดริปวิตามินสูตร Vitamin บำรุงผิว เสริมสร้างภูมิคุ้มกัน 6 ครั้ง
แพ็กเกจอื่นใน Isaya Clinic



