สาขาของ Bangkok Sleep Center

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Bangkok Sleep Center
พญาไท
รูปและวีดิโอ
Bangkok Sleep Center photo main
Bangkok Sleep Center photo 0
Bangkok Sleep Center photo 1
Bangkok Sleep Center photo 2
+ 3
หน้าแรก > Bangkok Sleep Center

Bangkok Sleep Center กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์

ศูนย์ตรวจและรักษาภาวะนอนกรนและการนอนหลับที่ผิดปกติ  ให้บริการด้านการรักษาภาวะนอนกรนและหยุดหายใจขณะหลับชนิดอุดกั้น (Obstructive Sleep Apnea) โดยการใช้เครื่องอัดอากาศแรงดันบวก (CPAP) ตรวจวินิจฉัยการนอนหลับ (Sleep Test) แบบ Full Sleep Test ตรวจการนอนหลับที่ศูนย์ตรวจ และ Home Sleep Test ตรวจการนอนหลับที่บ้านหรือโรงแรม นอกจากนี้ยังมีบริการรักษาโรคอื่นๆ เกี่ยวกับการนอนหลับ เช่น โรคนอนไม่หลับ นอนละเมอ ง่วงหลับเวลากลางวัน

ดำเนินการโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ คุณวุฒิ American Academy of Sleep Medicine พร้อมเจ้าหน้าที่คอยให้บริการอย่างสุภาพและเป็นกันเอง ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ และร่มรื่น

กรุงเทพ สลีป เซ็นเตอร์ ให้ความสำคัญกับสถานที่ให้บริการเป็นอันดับต้นๆ เพราะเชื่อว่า Sleep Lab ที่ดี นอกจากต้องมีคุณภาพและมาตรฐานการตรวจที่น่าเชื่อถือแล้ว สถานที่ตรวจยังต้องมีบรรยากาศที่ทำให้ผู้รับบริการรู้สึกผ่อนคลาย เป็นส่วนตัว และรู้สึกสบายใจที่สุด เพื่อผลการตรวจที่แม่นยำ

สถานที่ให้บริการตรวจการนอน Sleep Test Bangkok Sleep Center ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 09.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Bangkok Sleep Center ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
@‌hdcoth line chat