แผนกของ โรงพยาบาลศุขเวช

มีให้บริการทั้งหมด 1 แผนก

map
1
โรงพยาบาลศุขเวช
วังทองหลาง
รูปและวีดิโอ
โรงพยาบาลศุขเวช photo main
หน้าแรก > โรงพยาบาลศุขเวช

โรงพยาบาลศุขเวช 

โรงพยาบาลของเรานั้น ให้บริการมามากกว่า 20 ปี ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2541 โดยทำการเปิดรักษา และบริการให้กับผู้ป่วยและผู้สูงวัย สำหรับการพักฟื้นและการบริบาลผู้สูงวัย ผู้ที่มีความจำเป็นที่ต้องรักษาอย่างใกล้ชิดแพทย์และพยาบาล โรงพยาบาลศุขเวช สามารถรองรับการให้บริการผู้ป่วยในได้ถึง 30 เตียง โรงพยาบาลศุขเวชได้รับการจัดตั้ง ตรงตามมาตรฐานของสถานพยาบาลประเภทผู้ป่วยเรื้อรัง ตามพระราชบัญญัติสถานพยาบาล ปี พ.ศ.2552


โดยเราเป็นผู้ชำนาญการในการให้บริการ ตรวจสุขภาพนอกสถานที่ ให้กับหน่วยงานภาครัฐ และ ภาคเอกชน ทั่วประเทศ โดยมุ่งเน้นผลงานการบริการที่มีคุณภาพที่ดี ให้ความถูกต้อง แม่นยำ และรวดเร็ว เพื่อประโยชน์และความพึงพอใจสูงสุดของผู้ใช้บริการ ด้วยค่าบริการที่เหมาะสม เช่น การให้บริการตรวจสุขภาพประจำปีแก่ประชาชน ( CHECK UP MOBILE ) และเป็นสถานพยาบาลหนึ่งในไม่กี่แห่งของประเทศไทยที่ได้รับอนุญาตถูกต้องตาม พรบ.ที่อนุญาตให้ทำการออกให้บริการ ตรวจสุขภาพเคลื่อน (MOBILE CHECKUP) ที่ได้จาก สำนักสถานพยาบาลและการประกอบโรคศิลปะกรมสนับสนุนบริการสุขภาพ 

นอกจากงานให้บริการตรวจสุขภาพเคลื่อนที่( Mobile Checkup) และงานดูแลผู้สูงอายุแล้ว โรงพยาบาลศุขเวช ยังให้บริการฉีดวัคซีนทั้งในและนอกสถานที่ เช่น บริการฉีดวัดซีนไข้หวัดใหญ่ 3 และ 4 สายพันธุ์ ไวรัสตับอักเสบบี ไข้เลือดออก ฯลฯ ดำเนินการให้บริการโดยบุคคลากรผู้ชำนาญการในแต่ละสาขา เช่น แพทย์ นักเทคนิคการแพทย์ พยาบาลวิชาชีพ เพื่อให้ผู้รับบริกาารได้รับบริการที่ถูกต้องและมีประสิทธิภาพมากที่สุด

สถานที่ให้บริการฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ โรงพยาบาลศุขเวช ให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ 08.00-18.00 น. (รับคิวสุดท้าย 17.30 น.) วันเสาร์-อาทิตย์ 09.00-12.00 น. (รับคิวสุดท้าย 11.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ โรงพยาบาลศุขเวช ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
@‌hdcoth line chat