แผนกของ โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์

มีให้บริการทั้งหมด 1 แผนก

map
1
โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ ARTEMES Health and Beauty Destination, Phuket
ภูเก็ต
รูปและวีดิโอ
โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ photo main
โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ photo 0
โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ photo 1
โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ photo 2
+ 6
หน้าแรก > โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์

โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์

ARTEMES, Health and Beauty Destination Phuket เป็นโรงพยาบาลเพื่อสุขภาพและความงามแห่งแรกของภาคใต้ ภายใต้การดำเนินการของโรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ ให้บริการดูแลรักษาโดยอาจารย์ศัลยแพทย์ตกแต่งเฉพาะทาง ประสบการณ์มากกว่า 20 ปี และผ่านการรับรองระดับโลกจาก JCI สหรัฐอเมริกา ในปี 2566 99.51% ของผู้รับบริการพึงพอใจในผลลัพธ์ทางการรักษา

อาร์ธิมีสให้บริการผ่าตัดศัลยกรรมตกแต่งทุกส่วน เช่น เสริมหน้าอก เสริมจมูก ดึงหน้า ทำตาสองชั้น ดูดไขมัน แปลงเพศ เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการด้านผิวหนังและความงาม เวชศาสตร์ชะลอ และทันตกรรมที่ตรวจรักษาโดยแพทย์เฉพาะทาง ให้คุณได้สวยครบจบที่เรา ตอบโจทย์การเป็นจุดมุ่งหมายของสุขภาพและความงาม

โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ มี 1 สาขา ได้แก่

  • โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ ARTEMES Health and Beauty Destination Phuket ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) เวลา 08.00-17.00 น. (รับคิวสุดท้าย 16.00 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ โรงพยาบาลกรุงเทพสิริโรจน์ ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat