สาขาของ อัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic)

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
อัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic) สาขาท่าข้าม 24
บางขุนเทียน
รูปและวีดิโอ
อัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic) photo main
อัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic) photo 0
อัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic) photo 1
อัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic) photo 2
+ 8
หน้าแรก > อัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic)

Unyamanee Clinic (อัญมณีคลินิก)
ให้บริการด้านเสริมความงาม ทั้งด้านศัลยกรรรมความงาม (Aesthetic Surgery) และดูแลผิวพรรณ (Skin Care) ครอบคลุมแทบทุกความต้องการ ไม่ว่าจะเป็น การรักษาสิว  รักษาหลุมสิว เลเซอร์ลดฝ้า-กระ เลเซอร์ไฝ ฉีดBotulinum Toxin ฉีดFiller ลดไขมันเฉพาะจุด ร้อยไหมปรับรูปหน้า ศัลยกรรมใบหน้า อัญมณีคลินิกให้บริการโดยทีมแพทย์ศัลยกรรมตกแต่งที่มากประสบการณ์และมีความชำนาญเฉพาะทาง อุปกรณ์เครื่องมือได้มาตราฐานผ่านการฆ่าเชื้อในระดับเดียวกันกับที่ใช้ในการผ่าตัด พร้อมทั้งมีทีมงามคอยดูแลตั้งแต่เริ่มประเมินก่อนทำ ขณะทำ ไปจนถึงการติดตามอาการหลังทำ โดยทุกขั้นตอนคำนึงถึงมาตราฐานความปลอดภัยและคุณภาพที่ผู้เข้ารับบริการจะได้รับเป็นหลัก

อัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic) สาขาท่าข้าม 24 ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของอัญมณีคลินิก (Unyamanee Clinic)ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat