สาขาของ หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic
พิษณุโลก
รูปและวีดิโอ
หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic photo main
หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic photo 0
หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic photo 1
หน้าแรก > หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic

หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic
ให้บริการดูแลสุขภาพเชิงลึกในด้านเวชศาสตร์ชะลอวัย ดูแลผิวพรรณด้วยเลเซอร์ และศัลยกรรมเฉพาะทางตา ด้วยเครื่องมือทางการแพทย์ที่ได้มาตรฐานสากล สะอาด ปลอดภัย รวมถึงผลิตภัณฑ์และยาที่ได้มาตรฐานจากองค์การอาหารและยา กระทรวงสาธารณสุข เพราะทางคลินิกให้ความสำคัญกับความปลอดภัยของคนไข้เป็นอันดับแรก มีการดูแลและให้บริการโดยทีมแพทย์ผู้ชำนาญเฉพาะทาง ร่วมกับทีมงานมากประสบการณ์ ที่พร้อมให้คำแนะนำและการดูแลรักษาโดยละเอียด เพื่อให้ความสวยของคุณเป็นไปได้ดั่งที่ใจต้องการ มาพร้อมกับราคาที่สมเหตุสมผล จับต้องได้

หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic ให้บริการวันจันทร์-พฤหัสบดี 17.00-20.00 น. วันเสาร์ 10.00-14.00 น. (หยุดวันศุกร์และวันอาทิตย์) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ หมอชรัญญาคลินิก พิษณุโลก Charunya Eye and Aesthetic Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
@‌hdcoth line chat