สาขาของ กายคตา สหคลินิก

มีให้บริการทั้งหมด 3 สาขา

map
1
กายคตา สหคลินิก สาขาเดอะพรอมานาด
คันนายาว
2
กายคตา สหคลินิก สาขาเทอร์มินอล 21 พระราม 3
บางคอแหลม
3
กายคตา สหคลินิก สาขาเชอร์รี่มอลล์
ปทุมธานี
รูปและวีดิโอ
กายคตา สหคลินิก photo main
กายคตา สหคลินิก photo 0
กายคตา สหคลินิก photo 1
หน้าแรก > กายคตา สหคลินิก

กายคตา สหคลินิก 

คลินิกกายภาพบำบัดและนวดเพื่อการรักษา โดยทางคลินิกมีอุปกรณ์และเทคโนโลยีทางกายภาพบำบัดอย่างครอบคลุม เพื่อแก้ปัญหาอาการต่างๆ ได้อย่างตรงจุด หยุดทุกอาหารปวดตึงของคุณให้กลับมาเป็นปกติอีกครั้ง ที่กายคตา สหคลินิก

กายคตา สหคลินิก มี 3 สาขา ได้แก่

  • กายคตา สหคลินิก สาขาเทอร์มินอล 21 พระราม 3 ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) เวลา 10.00-19.00 น (รับคิวสุดท้าย 18.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่
  • กายคตา สหคลินิก สาขาเดอะพรอมานาด ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) เวลา 10.00-19.00 น (รับคิวสุดท้าย 18.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่
  • กายคตา สหคลินิก สาขาเชอร์รี่มอลล์ ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) เวลา 10.00-19.00 น (รับคิวสุดท้าย 18.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ กายคตา สหคลินิก ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
@‌hdcoth line chat