สาขาของ The Cozy Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
The Cozy Clinic
ปทุมวัน
รูปและวีดิโอ
The Cozy Clinic photo main
The Cozy Clinic photo 0
The Cozy Clinic photo 1
The Cozy Clinic photo 2
+ 7
เอกสาร
The Cozy Clinic certificate 0
The Cozy Clinic certificate 1
The Cozy Clinic certificate 2
+ 5
หน้าแรก > The Cozy Clinic

The Cozy Clinic 

สถานที่ให้บริการด้านผิวพรรณและความงามเพื่อคุณ เฉพาะคุณ โดยทีมแพทย์ที่มีประสบการณ์ด้วยเครื่องมือและยาที่ทันสมัยและได้มาตรฐาน เพื่อให้ผิวพรรณของท่านสวยงาม เปล่งปลั่ง สุขภาพดี รวมทั้งปรับรูปหน้าให้เหมาะสมและเป็นตัวคุณโดยเฉพาะ ทั้งดูแลและบำรุงผิว (Facial & Body Treatment) รักษาสิว (Acne Treatment) เลเซอร์รักษาและปรับผิวให้เปล่งปลั่ง (Treatment Laser) กำจัดขนทุกส่วนด้วยเลเซอร์ (Hair-remover Laser)แผลเป็นคีลอยด์ จี้ไฝและกระ (Laser treatment for keloids, moles, and freckles)
สำหรับการปรับรูปหน้าด้วยเครื่องมือที่ทันสมัยและยาที่มีมาตรฐานทั้ง เสริมจมูก แก้จมูก (Rhinoplasty) ฉีดBotox ฉีดFiller ฉีดSculptra ฉีดFat ฉีดเมโส(Mesotherapy) รวมทั้งยกกระชับผิวให้เข้ารูปและเยาว์วัยโดยใช้เทคโนโลยี RF และ Hifu (High Intensity Focused Ultrasound)

The Cozy Clinic ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 11.00-20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 18.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ The Cozy Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat