สาขาของ Stemmed Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 2 สาขา

map
1
Stemmed Clinic
บึงกุ่ม
2
Stemmed Clinic
บึ่งกุ่ม
รูปและวีดิโอ
Stemmed Clinic photo main
Stemmed Clinic photo 0
Stemmed Clinic photo 1
Stemmed Clinic photo 2
+ 3
หน้าแรก > Stemmed Clinic

Stemmed Clinic 

สเต็มเมดคลินิก (จตุรเวชคลินิก) เป็นสถานบริการด้านสุขภาพและความงาม ให้บริการโดยมุ่งเน้นการบริการเกี่ยวกับเวชศาสตร์ฟื้นฟูสุขภาพ (Regenerative Medicine) การล้างสารพิษ (Detoxification) ศาสตร์ชะลอวัย (Anti-Aging) การดูแลผิวพรรณ และความงาม ทั้งภาพนอก และในระดับเซลล์ ด้วยเทคโนโลยีที่ทันสมัยจากประเทศเยอรมนี และอื่นๆ พร้อมให้ความดูแลโดยแพทย์ผู้ชำนาญการ ที่มีประสบการณ์มากว่า 10 ปี อีกทั้งยังมีการให้คำปรึกษา การรักษาโรคเรื้อรัง และปัญหาสุขภาพอื่นๆ ร่วมด้วย

เรามุ่งมั่นให้การบริการดุจญาติมิตร ในบรรยากาศที่ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง

Stemmed Clinic ให้บริการวันจันทร์-เสาร์ 09.00-17.00 น. หยุดวันอาทิตย์และวันนักขัตฤกษ์ (รับคิวสุดท้าย 15.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวกยิ่งขึ้น คุณสามารถจองแพ็กเกจฉีดวิตามิน รับวิตามินบำรุง ตรวจภูมิแพ้อาหารแฝง ดูแลสุขภาพด้วยแพทย์แผนจีน คีเลชั่น (Chelation Therapy) Detox ฉีดเมโส (Mesotherapy) โปรแกรมตรวจสุขภาพ ตรวจ รักษา และผ่าเข่า ของ Stemmed Clinic ซึ่งมีจำนวนกว่า 21 รายการ ง่ายๆ ผ่านแพลตฟอร์มออนไลน์ HDmall.co.th ได้แล้ววันนี้ สามารถเลือกจองแพ็กเกจแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th พร้อมรับส่วนลดทันที หรือให้แอดมิน HDmall จองคิวไว้ แล้วไปจ่ายเงินราคาเต็มกับ Stemmed Clinic ในวันรับบริการ จากนั้นค่อยส่งหลักฐานมาขอแคชแบ็กก็ได้

หาบริการเกี่ยวกับสุขภาพ ทำฟัน ความงาม ที่ HDmall.co.th ทำได้หมดไม่ว่าจะเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงิน ครบ-จบ ในที่เดียว พร้อมมีแอดมินใจดีขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat