สาขาของ Nabon Inter Medical Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 4 สาขา

map
1
Nabon Inter Medical Clinic สาขาไสยวน ภูเก็ต
ภูเก็ต
2
Nabon Inter Medical Clinic สาขานาบอน ภูเก็ต
ภูเก็ต
3
Nabon Inter Medical Clinic สาขาป่าตอง ภูเก็ต
ภูเก็ต
4
Nabon Inter Medical Clinic สาขาถลาง ภูเก็ต
ภูเก็ต
รูปและวีดิโอ
Nabon Inter Medical Clinic photo main
Nabon Inter Medical Clinic photo 0
Nabon Inter Medical Clinic photo 1
Nabon Inter Medical Clinic photo 2
+ 6
หน้าแรก > Nabon Inter Medical Clinic

Nabon Inter Medical Clinic 

นาบอนสหคลินิก เป็นคลินิกเวชกรรม ที่ดำเนินงานโดยเเพทย์ พยาบาล เทคนิคการเเพทย์ เทคนิครังสี โดยคลินิกของเรามี 4 สาขาในจังหวัดภูเก็ต และได้ดำเนินงานมาตั้งเเต่ ปี 2554 คลินิกของเราได้รับความไว้วางใจจากชาวจังหวัดภูเก็ตในด้านความแม่นยำของผลการตรวจทางห้องปฎิบัติการที่ทันสมัย การรักษาที่มีประสิทธิภาพโดยเเพทย์ เเละราคาที่สมเหตุสมผล อีกทั้งยังเป็นคลินิกที่ "เปิดทั้งปี" "เปิดทุกวัน" และ "มาเมื่อไหร่ก็ได้ตรวจรักษา" เเพทย์ พยาบาล ผู้ก่อตั้งคลินิกเเห่งนี้มีความตั้งใจอันเเรงกล้าที่จะพัฒนาให้นาบอนสหคลินิกเป็นคลินิกที่ทุกคนสามารถพึ่งพิงได้ในทุกเวลา คลินิกของเราจะขอทำหน้าที่นี้เเละพัฒนาคุณภาพการตรวจรักษาอย่างมีประสิทธิภาพตลอดไป

Nabon Inter Medical Clinic มี 4 สาขา ได้แก่

  • Nabon Inter Medical Clinic สาขานาบอน ภูเก็ต ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 07.00-20.00 น. (รับคิวสุดท้าย 19.45 น.) ➡️ กดดูแผนที่
  • Nabon Inter Medical Clinic สาขาป่าตอง ภูเก็ต ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 09.00-18.00 น. (รับคิวสุดท้าย 17.45 น.) ➡️ กดดูแผนที่
  • Nabon Inter Medical Clinic สาขาถลาง ภูเก็ต ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 07.00-18.00 น. (รับคิวสุดท้าย 17.45 น.) ➡️ กดดูแผนที่
  • Nabon Inter Medical Clinic สาขาไสยวน ภูเก็ต ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 08.00-17.00 น. (รับคิวสุดท้าย 16.45 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Nabon Inter Medical Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat