สาขาของ Mordee

มีให้บริการทั้งหมด 2 สาขา

map
1
Mordee บริการถึงบ้าน
กรุงเทพ
2
Mordee บริการถึงบ้าน
พระโขนง

Mordee 

แอปพลิเคชัน MorDee – หมอดี แพลตฟอร์มดูแลสุขภาพอัจฉริยะ ที่พร้อมส่งสุขภาพดีถึงมือคุณ เชื่อมโยงบริการด้านสุขภาพไว้ในแอปฯ เดียว ไม่ว่าจะเป็นบริการ ฉีควัคซีน และ ตรวจเลือด ถีงบ้าน (ให้บริการเฉพาะ กทม.) สะดวก ไม่ต้องเสียเวลาเดินทาง ราคารวมค่าบริการทุกอย่างแล้ว ไม่มีบวกเพิ่ม ดำเนินการโดยพยาบาลวิชาชีพจากแอปฯ หมอดี อุ่นใจ ปลอดภัย ได้มาตรฐาน ครอบคลุมการป้องกันโรคยอดนิยม อาทิ วัคซีนป้องกันมะเร็งปากมดลูก (HPV) 4 สายพันธุ์ และ 9 สายพันธุ์ วัคซีนป้องกันไข้หวัดใหญ่ วัคซีนป้องกันปอดอักเสบ วัคซีนไวรัสตับอักเสบ บี ตรวจเลือดเพื่อเช็กภูมิคุ้มกันไวรัสตับอักเสบบี นอกจากนี้ืยังมีบริการพบแพทย์ออนไลน์ผ่านแอปฯ ได้ง่ายๆ ไม่ต้องเดินทางไปโรงพยาบาล ไม่ต้องรอคิวนาน พร้อมบริการจัดส่งยาให้ถึงบ้าน (ให้บริการทั่วประเทศ) โดยเลือกพบหมอได้ 500+ คน จาก 20+ สาขาเฉพาะทาง เลือกวัน เวลา เองได้ พบหมอเมื่อสะดวก ไม่ต้องรอนาน ส่งยาให้ถึงบ้าน พร้อมมีเภสัชกรโทรแนะนำการใช้ยา เคลมประกัน OPD ที่เป็นพาร์ทเนอร์ได้ทันที ไม่ต้องสำรองจ่าย รับสิทธิพิเศษมากมายจากพาร์ทเนอร์ของเรา

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Mordee ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat