สาขาของ Medmetic by Meko

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Medmetic by Meko
ดินแดง
รูปและวีดิโอ
Medmetic by Meko photo main
Medmetic by Meko photo 0
Medmetic by Meko photo 1
Medmetic by Meko photo 2
หน้าแรก > Medmetic by Meko

Medmetic by Meko

คลินิกเสริมความงามและศัลยกรรมชั้นนำ มีบริการหลากหลายตอบโจทย์ความต้องการของแต่ละบุคคล ไม่ว่าจะเป็น ทำศัลยกรรมใบหน้า ทำปากกระจับ ทำคาง ทำตา เสริมหน้าอก แก้หน้าอก เสริมจมูก แก้จมูก ฉีดวิตามิน ฉีดฟิลเลอร์ เลเซอร์แก้ปัญหาผิว ฉีด Botulinum Toxin ทรีตเมนต์ผิวหน้า กำจัดขน ฯลฯ

ดูแลโดย นพ. มนัส ฉายาวิจิตรศิลป์ แพทย์ผู้ชำนาญการด้านศัลยกรรม อันดับต้นๆ ของเมืองไทย มีประสบการณ์ด้านการศัลยกรรมมานานกว่า 30 ปี พร้อมทีมแพทย์ผู้ชำนาญการด้านการทำศัลยกรรมตกแต่งโดยเฉพาะ มีแนวทางในการรักษาโดยมุ่งเน้นไปที่การแก้ไขความงามอย่างตรงจุด วางแผนการรักษาเฉพาะบุคคล เพื่อผลลัพธ์ที่ตรงกับความต้องการของแต่ละคนมากที่สุด

Medmetic by Meko ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 09.00-20.00 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Medmetic by Meko ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจอง แล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat