สาขาของ Funsmile Dental Clinic

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
Funsmile Dental Clinic
อ่างทอง
รูปและวีดิโอ
Funsmile Dental Clinic photo main
Funsmile Dental Clinic photo 0
Funsmile Dental Clinic photo 1
Funsmile Dental Clinic photo 2
+ 9
เอกสาร
Funsmile Dental Clinic certificate 0
Funsmile Dental Clinic certificate 1
หน้าแรก > Funsmile Dental Clinic

Funsmile Dental Clinic

คลินิกทันตกรรมฟันสมายล์ เปิดให้บริการทางทันตกรรมหลากหลายด้าน เช่น งานจัดฟัน ทำฟัน สะพานฟัน ครอบฟัน อุดฟัน ขูดหินปูน ถอนฟัน รักษารากฟัน ศัลยกรรมช่องปาก การทำรากฟันเทียม ฟันปลอมถอดได้ รักษาโรคเหงือก บริการป้องกันและรักษาสุขภาพในช่องปากของท่าน 

มีวัสดุอุปกรณ์ด้านทันตกรรมที่มีคุณภาพ และระบบป้องกันการติดเชื้อ (Sterile) ที่ได้มาตรฐาน ตู้อบฆ่าเชื้อ (Autoclave Steriliser) เครื่องทำความสะอาด Ultrasonic Cleanser, Cold Sterilizer และ Vacuum Machine และวัสดุอุปกรณ์บางชนิดที่จะใช้เพียงหนึ่งครั้งเท่านั้น เพื่อรักษาระดับมาตรฐานที่สูงในด้านความสะอาด

คลินิกทันตกรรมฟันสมายล์  (Funsmile Dental Clinic) ให้บริการวันจันทร์-ศุกร์ 17.00-19.30 น. (รับคิวสุดท้าย 19.00 น.) วันเสาร์-อาทิตย์ 09.30-17.00 น. (รับคิวสุดท้าย 16.30 น.) ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ Funsmile Dental Clinic ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
@‌hdcoth line chat