สาขาของ ฟันดี คลินิกทันตกรรม

มีให้บริการทั้งหมด 1 สาขา

map
1
ฟันดี คลินิกทันตกรรม
คันนายาว
หน้าแรก > ฟันดี คลินิกทันตกรรม

ฟันดี คลินิกทันตกรรม 

ศูนย์ทันตกรรมครบวงจร รับให้คำปรึกษาการทำฟันทุกชนิด ไม่ว่าจะเป็นปัญหาฟันยื่น ฟันห่าง ปัญหาหลังการจัดฟัน การฟอกสีฟันด้วยเทคโนโลยีสมัยใหม่ ถอนฟัน อุดฟันสีตะกั่ว-สีเหมือนฟัน การขูดหินปูน รักษารากฟัน ผ่าฟันคุด ทำฟันปลอม ขัดเคลือบฟันขาวด้วยเทคโนโลยีใหม่สุด และบริการอื่น ๆ อีกมากมาย ที่จะทำให้ปัญหาเรื่องฟันของคุณหมดไป พร้อมทั้งตรวจสุขภาพช่องปากดูแลสุขภาพช่องปากของท่านให้แข็งแรง ไม่ว่าจะเป็นทันตกรรมเพื่อความสวยอย่างจัดฟัน ฟอกสีฟัน หรือทันตกรรมป้องกันอย่างการขูดหินปูน อุดฟัน ฟันผุ ผ่าฟันคุด รักษารากฟัน ทุกบริการให้บริการโดยทีมทันตแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ มีคุณวุฒิและประสบการณ์ คอยดูแลและให้การรักษาอย่างเต็มที่ 

ฟันดี คลินิกทันตกรรม ให้บริการวันจันทร์-อาทิตย์ (ทุกวัน) 09.30-20.30 น. ➡️ กดดูแผนที่

เพื่อความสะดวก และคุ้มค่ายิ่งขึ้น คุณสามารถค้นหาบริการของ ฟันดี คลินิกทันตกรรม ได้ง่ายๆ ผ่าน HDmall.co.th เมื่อเจอแพ็กเกจที่ต้องการก็สามารถจองแล้วชำระเงินกับ HDmall.co.th ได้ทันที! พร้อมรับส่วนลดพิเศษ และยังมีสิทธิ์ผ่อนชำระ 0% สูงสุด 10 เดือน* สำหรับแพ็กเกจที่ร่วมรายการอีกด้วย

กำลังค้นหาบริการสุขภาพ ทำฟัน และความงามอยู่ใช่ไหม? HDmall.co.th พร้อมบริการคุณ ทั้งค้นหาแพ็กเกจ เปรียบเทียบราคา อ่านรีวิว จองและชำระเงินได้ทันที พร้อมมีแอดมินใจดี ขยันตอบคอยดูแลคุณทุกวัน ครบ จบในที่เดียว!

แพ็กเกจทั้งหมด
ดูเพิ่ม
รีวิวของผู้ให้บริการนี้
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
รีวิวสถานพยาบาล

คลินิกสะอาด คุณหมอเก่ง และพูดดีมากๆๆ ล่าสุดไปฟอกฟัน เห็นผลทันที ขาวขึ้นจริง อุปกรณ์ครบครัน และ ราคาไม่แรงอย่างที่คิด
ดี ดี ดี ดี ดี
รีวิวสถานพยาบาล

บริการดีครับ ลูกค้าเยอะ สามารถโทรไปนัดวันได้ และก่อนถึงถึงวันนัดจะมีพนักงานโทรมาทวนอีกครั่ง ถือว่าดีมากกันลืม แต่เราไม่สดวกก็บอกเลื่อนนัดได้เลย ค่าบริการก็ค่อนข้างแพงทีเดียว การเดินทางโดยรถเมล์ก็มีหลายสายเช่นสาย8 ถ้ามารถส่วนตัวจะเอารถไปจอดในปั้มนํ้ามันหรืออิมพีเรียลลาดพร้าว ก็ได้
ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม ดีเยี่ยม
รีวิวสถานพยาบาล

เคยจัดฟันไปเมื่อปี 2012 ตอนนั้นอายุ 43 แล้ว ผลลัพธ์หลังถอดเหล็กออก เกินความคาดหวังมาก หน้าเปลี่ยนเลยคะ มีคนทักว่าไปทำจมูก, เสริมคางมาหรา 555 ป่าวเลย จัดฟันอย่างเดียว ซึ่งคุณหมอบอกไว้ก่อนใส่เหล็กว่าจมูกจะโด่งขึ้น, คางจะยาวขึ้นนิดนึง คุญหมอเก่งมากๆ เลยคะ ดูตามรูปนะคะ ก่อนและหลัง
ดูรีวิว ทั้งหมด
@‌hdcoth line chat