รีวิว PicoWay Tattoo Removal ลบรอยสักที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)


รีวิว PicoWay Tattoo Removal ลบรอยสักที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

เรื่องควรรู้

ขยาย

ปิด

 • เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) เป็นคลินิกที่ให้บริการด้านผิวพรรณ โดยมีบริการที่แนะนำคือ เครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • เครื่อง PicoWay เป็นนวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA สามารถแก้ปัญหาสภาพผิวได้หลายรูปแบบภายในเครื่องเดียว โดยเฉพาะการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งการลบรอยสัก
 • เครื่องเลเซอร์ PicoWay เป็นเครื่องเลเซอร์รุ่นเดียวในโลกที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA ในโหมดการรักษาหลุมสิว
 • โปรแกรม PicoWay Tattoo Removal ลบรอยสักด้วยการยิงเลเซอร์ไปบริเวณผิวที่มีปัญหาเพื่อทำลายเม็ดสีส่วนเกิน (รอยสัก) ให้แตกออกเป็นอนุภาคเล็กๆ และกำจัดออกจากร่างกายด้วยเม็ดเลือดขาว เห็นการเปลี่ยนแปลงภายใน 5-6 ครั้ง
 • เปรียบเทียบราคาและแพ็กเกจความงามจากเดอะไซน์ คลินิก

รอยสักบนเรือนร่างมนุษย์มีหลากหลายรูปแบบ มีสีสันมากมาย และมีจุดมุ่งหมายในการสักแตกต่างกันไป บ้างสักตามความเชื่อ บ้างสักด้วยความรักความชื่นชอบ บ้างก็สักตามแฟชั่น บ้างก็สักเพื่อความงาม

แต่เมื่อไหร่ก็ตามที่ไม่ต้องการรอยสักนั้นอีกแล้วและอยากลบรอยสักออกจากเรือนร่าง ปัจจุบันก็มีเทคนิค หรือวิธีลบรอยสักมากมาย เช่น การทำเลเซอร์ การผ่าตัดเอาชั้นผิวหนังที่มีรอยสักออก การศัลยกรรมขัดผิวหนังที่มีรอยสักออก แม้กระทั่งใช้ครีมลบรอยสักก็มี ซึ่งแต่ละวิธีก็ได้ผลลัพธ์ หรือมีผลข้างเคียงแตกต่างกันไป

อย่างไรก็ตาม หากคุณต้องการลบรอยสักแบบเจ็บตัวน้อยแต่ได้ผลลัพธ์ดี ไม่มีแผล ไม่ตกสะเก็ด ไม่มีผลข้างเคียง และใช้เวลาไม่นานเมื่อเทียบกับวิธีลบรอยสักแบบอื่นๆ 

ขอแนะนำการโปรแกรมลบรอยสักด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay รุ่นล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกา ซึ่งได้รับการขึ้นทะเบียนจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) แล้ว

วันนี้เราจะมาเจาะลึกโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal ลบรอยสักที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) กัน

ภาพรวมการรีวิว

 1. จุดเด่นของเครื่อง PicoWay เครื่องนี้ทำงานอย่างไร จุดเด่นของเครื่องนี้มีอะไรบ้าง
 2. จุดเด่นของโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal โปรแกรมนี้คืออะไร เหมาะกับใคร
 3. ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinicมีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญตรวจวินิจฉัยผิวหนังที่มีรอยสัก และเป็นคลินิกไม่กี่แห่งที่มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้บริการ
 4. การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal สะดวกสบาย แค่โทรนัดพบแพทย์เพื่อตรวจประเมินก่อน
 5. ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal ทำการนัดหมายก่อนเข้าใช้บริการ จะแต่งหน้ามาจากบ้านก็ได้ (หากเป็นการแก้รอยสักคิ้ว)
 6. การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal เพียงประคบเย็นเพื่อคลายความร้อนบนใบหน้า จากนั้นสามารถไปทำงาน หรือไปทำกิจกรรมใดๆ ต่อได้เลย ไม่ต้องพักฟื้น เพียงดูแลผิวและบำรุงผิวตามคำแนะนำของแพทย์ รวมทั้งทายา (ถ้ามี)
 7. รีวิวจากผู้ใช้จริง
 8. รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ครบทุกเรื่องตั้งแต่บรรยากาศภายใน อุปกรณ์และเทคโนโลยีเด่น รายชื่อแพทย์ เวลาทำการ ข้อมูลการติดต่อ การเดินทาง และการชำระค่าบริการ

จุดเด่นของเครื่อง PicoWay

นวัตกรรมเลเซอร์ใหม่ล่าสุดจากประเทศสหรัฐอเมริกาที่ได้รับการขึ้นทะเบียนรับรองจาก U.S. FDA (องค์การอาหารและยาแห่งสหรัฐอเมริกา) ว่า สามารถแก้ปัญหาสภาพผิวได้หลายรูปแบบภายในเครื่องเดียว

โดยเฉพาะการรักษาความผิดปกติของเม็ดสี เช่น ฝ้า กระ จุดด่างดำ หรือแม้กระทั่งการลบรอยสัก รวมถึงการฟื้นฟูสภาพผิวให้กลับมามีสุขภาพดีอีกครั้ง

เครื่องเลเซอร์ PicoWay

เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังได้รับการยอมรับจากแพทย์เฉพาะทางด้านผิวหนัง “Dermatologist” และได้รับรางวัล The World’s Best Picosecond Laser 2015

เครื่องเลเซอร์ PicoWay มาพร้อมกับเทคโนโลยี Picosecond laser ในการกำจัดเม็ดสีส่วนเกินออกไปจากผิว โดย Picosecond laser จะปล่อยออกมาทำงานในระยะเวลาที่สั้นมากๆ

1 Picosecond เท่ากับ 1 ในล้านล้านวินาที และถ้าเทียบกับเลเซอร์ Q – Switched ที่มีมาก่อนหน้าแล้ว Picosecond มีความเร็วกว่าเลเซอร์ Q – Switched หรือ Nanosecond 1,000 เท่า เครื่องเลเซอร์ PicoWay จึงสามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวได้ลึกกว่าเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ ในเวลาที่สั้นกว่ามากๆ

ด้วยความเร็วระดับนี้จึงทำให้เม็ดสีบนชั้นผิวหนัง ทั้งรอยกระ ฝ้า รอยสัก แตกตัวกลายเป็นอนุภาคขนาดเล็กมากๆ ยิ่งมีขนาดเล็กมากเท่าไหร่ เม็ดเลือดขาวในร่างกายก็ยิ่งสามารถกำจัดอนุภาคของเม็ดสีเหล่านั้นออกไปได้ง่ายมากขึ้นเท่านั้น 

เครื่องเลเซอร์ PicoWay จึงสามารถแก้ไขความผิดปกติของเม็ดสีที่มากเกินออกไปได้อย่างมีประสิทธิภาพ

เทคโนโลยี Picosecond laser แม้จะบรรจุในเครื่องหลากหลายแบรนด์ แต่สำหรับ “เครื่องเลเซอร์ PicoWay” จากประเทศสหรัฐอเมริกา ถือว่า ปล่อยแสงในระยะเวลาสั้นที่สุดและมีความยาวคลื่นแสงเหมาะกับคนไทยซึ่งมีปัญหาเรื่องฝ้ามากกว่าการใช้คลื่นชนิดอื่นๆ

ทั้งนี้แพทย์เท่านั้นที่จะเป็นผู้ทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ตั้งแต่เลือกชนิดของหัวเครื่องที่ใช้ ตั้งค่าความยาวคลื่นแสง และเลือก mode ที่เหมาะสมกับแต่ละเคส จึงมั่นใจได้ถึงความปลอดภัยและความแม่นยำ

จุดเด่นของเครื่องเลเซอร์ PicoWay คือ สามารถส่งเลเซอร์ลงไปยังชั้นผิวหนังแท้ได้อย่างแม่นยำ ปลอดภัย จึงเห็นผลไว มีประสิทธิภาพในการรักษาสูง ไม่มีข้อจำกัดเรื่องสีผิวสำหรับผู้เข้ารับบริการ (เลเซอร์บางชนิดไม่เหมาะกับคนผิวคล้ำเพราะทำให้ผิวไหม้ได้) แม้เครื่องจะมีความร้อนแต่ความร้อนจะไม่สะสมบนผิวจึงไม่เสี่ยงผิวไหม้

หลังทำไม่มีแผลตกสะเก็ด ไม่ต้องพักฟื้น และเจ็บน้อยกว่าเมื่อเทียบกับเครื่องเลเซอร์รุ่นอื่นๆ รวมทั้งไม่มีผลข้างเคียงเหมือนการรักษาด้วยเลเซอร์รุ่นเดิมๆ

นอกจากนี้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังช่วยกระตุ้นการสร้างคอลลาเจนใต้ชั้นผิว ช่วยให้ผิวแข็งแรง หนาแน่น เรียบตึง และช่วยฟื้นฟูอีลาสติน (Elastin) ใต้ชั้นผิว ทำให้ผิวมีความยืดหยุ่น แข็งแรงขึ้น เปล่งปลั่ง สดใส และทำให้ดูอ่อนเยาว์ลง

จุดเด่นของโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal

จุดเด่นของโปรแกรมนี้คือ การใช้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ลบรอยสัก ด้วยการยิงเลเซอร์ไปบริเวณผิวที่มีปัญหาเพื่อทำลายเม็ดสีส่วนเกิน (รอยสัก) ให้แตกออกเป็นอนุภาคเล็กๆ และกำจัดออกจากร่างกายด้วยเม็ดเลือดขาว 

ด้วยกลไกเหล่านี้จึงทำให้ความคมชัดของรอยสักทุกชนิด ทุกสี ค่อยๆ ลดลง ตามจำนวนครั้งที่ทำ (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

อย่างไรก็ตาม พบว่า โปรแกรมนี้จะได้ผลดีมากกับรอยสักที่มีความเข้มมีเม็ดสีดำอยู่มาก เช่น สีดำ สีน้ำเงิน หากเป็นรอยสักที่สักมาเป็นระยะเวลานานก็จะสามารถเห็นผลการเปลี่ยนแปลงได้เร็วกว่ารอยสักที่เพิ่งผ่านการสักมาไม่นาน (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับชนิด สีของหมึก รวมถึงสภาพผิวแต่ละบุคคล)

โปรแกรมนี้เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการลบรอยสักทุกรูปแบบทุกชนิด (สักแบบสีและแบบหมึกดำ) รวมทั้งลบการสักคิ้ว ที่ต้องการเห็นผลการเปลี่ยนแปลงเร็ว เจ็บตัวน้อย ไม่ตกสะเก็ด ไม่มีแผลเป็น และไม่มีรอยไหม้ 

เนื่องจากเมื่อเปรียบเทียบการลบรอยสักด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay กับ เครื่องเลเซอร์ Q Switch ที่มีมาก่อน พบความแตกต่างเรื่องจำนวนครั้งที่ทำอย่างชัดเจน เช่น หากใช้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ลบรอยสักสีดำแค่เพียง 5-6 ครั้ง ก็เห็นการเปลี่ยนแปลงแล้ว 

แต่หากใช้เครื่อง เลเซอร์ Q Switch อาจต้องทำมากถึง 10 ครั้ง จึงจะเห็นความเปลี่ยนแปลง

นอกจากประโยชน์ในการลบรอยสักแล้ว เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังกระตุ้นให้เกิดการสร้างอีลาสตินและคอลลาเจนใต้ผิวหนังขึ้นมาใหม่ด้วย 

นอกจากจะทำให้โครงสร้างผิวมีความแข็งแรง หนาแน่นกระชับ และมีความยืดหยุ่นแล้ว ยังช่วยสร้างผิวใหม่ ทำให้ผิวหน้าเรียบเนียนขึ้น เรียกว่า ลบรอยสักไปด้วยและฟื้นฟูสภาพผิวจากภายในไปพร้อมๆ กัน (ผลลัพธ์ที่ได้ขึ้นอยู่กับสภาพผิวแต่ละบุคคล)

เครื่องเลเซอร์ PicoWay ยังปลอดภัยต่อผู้ใช้บริการทุกสีผิว โดยปัจจุบันในประเทศไทยยังไม่มีรายงานว่า มีกรณีเกิดรอยไหม้ หรือพุพองจากการใช้เครื่องเลเซอร์ PicoWay เลย เนื่องจากเครื่องเลเซอร์รุ่นก่อนๆ จะไม่สามารถให้บริการผู้มีสีผิวคล้ำได้ เพราะมีโอกาสเกิดรอยไหม้ หรือพุพอง สูง

ทำไมถึงเลือกใช้บริการโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal ที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

1. ดูแลรักษาโดยแพทย์ผู้เชี่ยวชาญทุกเคส

แพทย์จะตรวจว่า บริเวณที่มีรอยสักที่ต้องการลบมีสิวรบกวนอยู่ด้วยหรือไม่ เพราะหากมีสิวอยู่จะยังไม่สามารถรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ได้ จำเป็นต้องรักษาสิวให้หายก่อน 

เมื่อสิวหายดีแล้วจึงพิจารณารอยสักที่ต้องการลบออกว่า อยู่ในระดับใด ควรรักษาด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay หรือไม่

2. มีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้บริการ

ปัจจุบันประเทศไทยยังมีเครื่องเลเซอร์ PicoWay ไม่แพร่หลายมากนัก เนื่องจากมีราคาสูงถึง 8 หลัก 

เหตุที่ราคาสูง เนื่องจากเครื่องเลเซอร์ PicoWay ให้ผลการรักษาที่มีประสิทธิภาพ มีความแม่นยำ เหนือกว่าเลเซอร์ตระกูล Pico รุ่นอื่นๆ หรือเลเซอร์ตระกูลอื่นๆ 

และมีความปลอดภัย ไม่มีการตกสะเก็ดของแผล เพียงแค่มีรอยแดง หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ทำให้สามารถใช้ชีวิตตามปกติได้ทันทีโดยไม่ต้องพักฟื้น หรือหยุดงานแต่อย่างใด

3. บริการได้มาตรฐานระดับสากล

ด้วยเครื่องแท้จากตัวแทนจำหน่ายอย่างเป็นทางการในประเทศไทย แพทย์และบุคลากร ทุกคนจึงได้รับการอบรมอย่างถูกต้องรวมไปถึงการบำรุงรักษาเครื่องตามมาตรฐานสากล รวมไปถึงบรรยากาศภายในคลินิกที่สะอาด เครื่องมือ และอุปกรณ์ต่างๆ สะอาดปลอดเชื้อ

4. บริการครบถ้วน

นอกจากเดอะไซน์ คลินิกจะมีโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal แล้ว ยังมีโปรแกรมเพื่อดูแลผิวอื่นๆ ได้แก่ 

 • PicoWay Acne Scar รักษาหลุมสิวและรอยแผลเป็นจากสิว 
 • PicoWay Brightening ลดเลือนรอยดำ ปรับสีผิวให้กระจ่างใส 
 • PicoWay Melasma รักษาฝ้า กระ

5. ราคาและจำนวนครั้ง

สนใจเลเซอร์ลบรอยสักคิ้วทั้งสองข้างด้วยเครื่อง Picoway 1 ครั้ง กด https://hdmall.co.th/beauty/laser-tattoo-2-sides-picoway-1-the-sign-clinic

ส่วนโปรแกรมลบรอยสักอื่นๆ ด้วยเครื่อง Picoway 1 ครั้ง กด https://hdmall.co.th/beauty/laser-tattoo-picoway-1-the-sign-clinic

การเตรียมตัวก่อนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal

ติดต่อขอคำปรึกษาเบื้องต้นจาก Beauty Consultant โดยตรงในช่องทางที่สะดวก หรือ ส่งภาพเพื่อทำการ ประเมินการรักษาเบื้องต้น ทั้งทางโทรศัพท์ ไลน์ เฟสบุ๊ก และเวบไซด์ หรือนัดพบแพทย์ผู้เชี่ยวชาญของเดอะไซน์ คลินิก เพื่อตรวจวินิจฉัยและวางแผนการรักษาที่เหมาะสมในแต่ละเคส

หากได้รับนัดหมายแล้ว มีข้อปฏิบัติก่อนเข้ารับบริการดังต่อไปนี้

 • งดเว้นระยะเวลาจากการสักอย่างต่ำ 4 สัปดาห์
 • งดการดื่มเครื่องดื่อมแอลกฮอล์ก่อนเข้ารับบริการ
 • งดการรับประทานยา หรืออาหารเสริม อย่างน้อย 1 สัปดาห์ เช่น ยาแก้ปวด น้ำมันตับปลา วิตามินอี แปะก๊วย

ขั้นตอนเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal

 • ในวันนัดหมายแนะนำให้มาถึงก่อนเวลาเล็กน้อย หากรอยสักที่ต้องการลบคือ คิ้ว ลูกค้าจะแต่งหน้ามาจากบ้านก็ได้ เพราะก่อนทำหัตถการ พนักงานจะทำความสะอาดผิวหน้า หรือหากเป็นรอยสักส่วนอื่นก็ไม่ต้องเตรียมการอะไร
 • ถ่ายภาพลูกค้าก่อนใช้บริการในสตูดิโอของคลินิก
 • จากนั้นแพทย์จะเริ่มทายาชาให้ทั่วรอยสักที่ต้องการลบออก ทิ้งไว้ราว 30-35 นาที เพื่อให้ยาออกฤทธิ์ แล้วจึงเริ่มทำหัตถการด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay ซึ่งจะรู้สึกเจ็บเล็กน้อย ทั้งหมดนี้ใช้เวลา 15-20 นาที ก็แล้วเสร็จ (ขึ้นอยู่กับขนาดของรอยสัก)
 • หลังทำหัตถการเสร็จสามารถกลับไปทำงาน หรือทำกิจกรรมอื่นๆ ต่อได้เลย โดยไม่ต้องพักฟื้นแต่อย่างใด เนื่องจากไม่มีการตกสะเก็ดของแผล แค่มีรอยแดงระเรื่อ หรือเป็นจุดจ้ำเลือดแดงๆ เล็กๆ ใช้เวลาแค่ 2-5 วัน ผิวก็หายเป็นปกติ

หลังเข้ารับบริการ 5-6 ครั้ง จะเริ่มเห็นผลการเปลี่ยนแปลงของรอยสักว่า มีความคมชัดลดลง สีซีดจางลง เมื่อเทียบ เคียงกับภาพถ่ายก่อนใช้บริการที่ทางคลินิกถ่ายไว้ (จะเห็นการเปลี่ยนแปลงได้ชัดเจนในรอยสักที่มีสีเข้ม)

รีวิว PicoWay Tattoo Removal ลบรอยสักที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)
รีวิว PicoWay Tattoo Removal ลบรอยสักที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)
รีวิว PicoWay Tattoo Removal ลบรอยสักที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

การดูแลรักษาหลังเข้ารับบริการโปรแกรม PicoWay Tattoo Removal

แพทย์จะแนะนำการดูแลตนเองหลังใช้บริการเพื่อให้ได้ผลลัพธ์ที่ดีที่สุด ดังนี้

 • ห้ามให้บริเวณที่ลบรอยสักโดนน้ำประมาณ 1 สัปดาห์ เพื่อให้บริเวณที่ทำการรักษาแห้ง
 • อาจมีอาการคันหลังทำหัตถการ สามารถบรรเทาได้ด้วยการทายาที่แพทย์สั่ง แต่ห้ามแกะ เกา
 • อาจมีตุ่มน้ำพองใสขึ้นบริเวณที่ทำหัตถการ ห้ามเจาะน้ำตุ่มน้ำเองเด็ดขาดเพื่อป้องกันการติดเชื้อ ไม่ต้องกังวลเพราะตุ่มนี้จะหายไปเองในภายหลัง
 • งดดื่มเครื่องแอลกอฮอล์ เพราะแอลกอฮอล์มีฤทธิ์ยับยั้งการสร้างคอลลาเจน
 • รับประทานอาหารที่มีคอลลาเจน หรือผลิตภัณฑ์เสริมอาหารที่มีคอลลาเจนเพื่อช่วยเสริมสร้างคอลลาเจน
 • ไม่ควรออกแดด หรือโดนแสงแดดโดยตรงอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • หลีกเลี่ยงการสัมผัสความร้อนทุกชนิดอย่างน้อย 2 สัปดาห์
 • ไม่ต้องหยุดงานแบบเลเซอร์รุ่นเก่า
 • ไม่ต้องทาขี้ผึ้งเพื่อรักษาสะเก็ดแผล

สำหรับจำนวนครั้งของการเข้ารับบริการลบรอยสักนั้นขึ้นอยู่กับสี ขนาด และตำแหน่งของรอยสัก บางกรณีรอยสักสีเข้ม ขนาดเล็ก ทำเพียงครั้งแรกก็เห็นความเปลี่ยนแปลงได้แล้ว

รีวิวจากผู้ใช้จริง

คุณปีใหม่ - กิตติพัฒณ์ มาลัย

วันนี้ผมมาลบรอยสักที่อยู่กับต้นแขนมานานมากๆ เพื่อความมั่นใจที่ดีขึ้นครับ การลบรอยสีกที่เดอะไซน์ คลินิก จะใช้เครื่องเลเซอร์ PicoWay ซึ่ง ณ ตอนนี้ พูดได้เลยว่า เป็นเครื่องเลเซอร์ลบรอยสักที่ดีที่สุดในตอนนี้ เพราะลบรอยสักได้ดี ใช้จำนวนครั้งน้อย และเนื้อเยื่อข้างเคียงบาดเจ็บได้น้อยกว่า

พอได้ทำแล้วก็รู้สึกว่า ได้ผลดีครับ สีรอยสักจางลง ไม่ตกสะเก็ด เรียกว่า “ดีมากๆ เลยครับ”

รีวิว PicoWay Tattoo Removal ลบรอยสักที่เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

รีวิว เดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic)

อ่านรีวิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ฉบับเต็ม หรือดูภาพรวมคลินิก กด https://www.hd.co.th/review-the-sign-clinic

 • บริการที่แนะนำ บริการด้านผิวพรรณด้วยเครื่องเลเซอร์ PicoWay และเครื่องเลเซอร์ V Beam
 • บรรยากาศภายในและอุปกรณ์อำนวยความสะดวก มีห้องถ่ายภาพก่อนและหลังใช้บริการ ห้องทำทรีทเม้นต์ ห้องอาบน้ำ ห้อง make-up และล๊อคเกอร์ มีโถงรับแขกสำหรับต้อนรับ มีของว่าง เครื่องดื่ม และ Wifi บริการ รวมทั้งมีบริการ Limo Services รับส่งจาก BTS ทองหล่อ
 • รีวิวจากผู้ใช้บริการจริง
 • อุปกรณ์ทางการแพทย์ มีอุปกรณ์ครบครันทั้งดูแลผิวพรรณ ยกกระชับ ฉีดบำรุงผิว กำจัดขน และทรีทเมนต์ ที่นี่ยังเป็นหนึ่งในไม่กี่คลินิกในประเทศที่มีเครื่อง PicoWay มูลค่ากว่าสิบล้านบาท นวัตกรรมใหม่ล่าสุดในวงการเลเซอร์ผิวพรรณ
 • รายชื่อแพทย์ มีแพทย์ผู้เชี่ยวชาญ 3 ท่าน (ดูรายชื่อแพทย์ของเดอะไซน์คลินิกได้ที่นี่)
 • เวลาทำการ เปิดบริการทุกวัน 11.00-20.00 น.
 • ข้อมูลการติดต่อ The Sign Beauty Consult Team
  • Hot line 02-017-9090 
  • Call center 061-797-8888
  • Line @thesignclinic
  • Facebook / Instrgram The Sign Clinic
  • Website www.thesignthailand.com
 • การเดินทาง
  • ที่อยู่ 888 ซอยธารารมณ์ 2 (ชั้น 2 ของร้านอาหาร Bottom’s Up) / ฝั่งตรงข้ามกับ IVY CONDO THONGLO) สุขุมวิท 55 (ทองหล่อ) คลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ 10110
  • Google Maps https://goo.gl/maps/4ANe9eL1sP...
  • การเดินทางด้วย BTS ลง BTS ทองหล่อ ใช้ทางออก 4 มีบริการรถรับส่ง Limo Services จากสถานีไปยังคลินิก (โปรดตรวจสอบข้อมูลเพิ่มเติมก่อนใช้บริการที่ The Sign Beauty Consult Team)
  • การเดินทางด้วยรถส่วนตัว กดแผนที่ Google Maps ด้านบน เพื่อดูเส้นทางการเดินทางได้ ลูกค้าสามารถจอดรถด้านหน้าคลินิกได้ มีบริการรับจอดรถยนต์ Vallet Parking และมีลานจอดรถยนต์ในซอยทองหล่อ 23 พร้อมบริการรถรับ-ส่ง
 • สถานที่ใกล้เคียง
  • J Avenue ระยะทาง 450 เมตร
  • 72 Courtyard ระยะทาง 600 เมตร
  • The Commons ระยะทาง 700 เมตร
 • การชำระค่าบริการ เงินสด โอนเงิน และบัตรเครดิต (ขั้นต่ำ 1,000 บาท)

เลือกดูแพ็กเกจและจองคิวเดอะไซน์ คลินิก (The Sign Clinic) ได้กด https://hdmall.co.th/beauty/the-sign-clinic

@‌hdcoth line chat